Đông Hoang biển bên trong ma tộc thế công hung mãnh, cho dù Cửu Châu viện quân không ngừng chạy đến, nhưng lại như cũ là hạt cát trong sa mạc.

Nhất là ma tộc tại Đông Hoang biển bên ngoài cái khác địa phương mở ra lỗ hổng, cái này khiến ma tộc tình huống ngày một rõ chuyển biến tốt đẹp.

Thụ yêu Cửu Uyên càng là phát hiện, theo ma tộc không ngừng lớn mạnh, kia Thiên Đình bên trong ma chủ đã có biến hóa rất lớn.

Đầu tiên là Thiên Đình trung ma chủ thân hình càng ngày càng nhỏ, đã nhanh muốn thu nhỏ đến bình thường trong phạm vi.

Cái này ma chủ thân ảnh càng ngày càng ‌ nhỏ, thực lực lại càng lúc càng cường hãn, hắn thực lực đang điên cuồng tăng lên.

"Cái này ma ngoặc chủ, chỉ sợ kết giới khốn ‌ không được hắn thời gian dài bao lâu."

Thụ yêu Cửu Uyên rất là lo lắng, hắn cùng Lý Trường Sinh âm thầm chứng kiến ma tộc hết thảy biến hóa, cái này khiến hắn lo lắng vô cùng.

"Chỉ tiếc, bằng vào chúng ta lực lượng, hiện tại căn bản không làm gì được ma chủ, cho dù Cửu Châu hủy diệt, chúng ta cũng bất lực!"

Lý Trường Sinh lắc đầu, hắn hiện tại tuy nói là Hóa Thần ‌ cảnh tu sĩ, nhưng so với ma chủ loại tồn tại này, chung quy là kém quá nhiều.

Một khi ma chủ tiến vào Cửu Châu thế giới, Lý Trường Sinh sẽ không có chút nào sức chống cự. ‌

Hiện tại Hoàng Nham đảo bên trong tình huống cơ bản ổn định, cái thứ nhất ma quật bên trong ma khí căn bản không có tụ họp lại, cái thứ hai ma quật bên trong ma vật cũng bị nhanh chóng thanh lý mất, căn bản không có hình thành cái gì hữu hiệu uy hiếp.

Chỉ bất quá cái này cái thứ hai ma quật bên trong ma khí số lượng khổng lồ, lại muốn đem ma khí làm hao mòn rơi, lại cần mấy năm mới được.

Lý gia người cùng cái khác tu sĩ đều tại ma quật bên trong vội vàng tiêu diệt ma khí, Lý Trường Sinh thì tại Tử Phủ thế giới bên trong tiếp tục tu hành.

Từ khi Tần Vô Y đại quy mô xâm lấn Hoàng Nham đảo về sau, nơi này ngược lại là triệt để an tĩnh xuống tới.

Ma tộc đối Hoàng Nham đảo không còn trọng điểm chiếu cố, Hoàng Nham đảo bên trên tu sĩ cũng chầm chậm lại khôi phục bình tĩnh của ngày xưa.

Nhưng mà thời gian nhoáng một cái chính là ba năm, Tử Phủ không gian bên trong trực tiếp vượt qua mười lăm năm lâu.

Lý Trường Sinh tại trong khoảng thời gian này cố gắng tu hành, hắn tu vi rốt cục lần nữa đột phá.

« Cửu Đạo tiên kinh » đã thành công cùng mình hòa làm một thể, Lý Trường Sinh mượn nhờ môn này tiên kinh, đột phá đến Hóa Thần cảnh đại viên mãn cảnh giới.

"Nhiều năm như vậy khổ tu, rốt cục đột phá đến Hóa Thần cảnh đại viên mãn."

Lý Trường Sinh hưng phấn vô cùng, lần này hắn có thể đột phá, cái này khiến Lý Trường Sinh lòng tin tăng nhiều.

Những năm gần đây, Lý gia đã lặng lẽ đem gia tộc tài nguyên chuyển dời đến Tử Phủ thế giới bên trong. ‌

Trải qua lần trước sự kiện về sau, Lý gia người cũng lo ‌ lắng sẽ có tộc đàn hủy diệt một ngày, bởi vậy bọn hắn không thể không sớm tính toán.

Bây giờ Thúy Bình sơn bên trên, đã không có cái khác tài nguyên, những cái kia linh căn, linh thực, tất cả đều di chuyển đến Tử Phủ thế giới bên trong.

Một bộ phận lớn cấp thấp gia tộc tử đệ, bọn hắn cũng đều sớm tiến vào Tử Phủ ‌ thế giới, chuẩn bị bất cứ tình huống nào.

Phía ngoài tu sĩ cũng không biết những chuyện này, bất quá ngay tại Lý Trường Sinh đột phá không lâu, toàn bộ Đông Hoang biển đều lâm vào hỗn loạn ở trong.

Cái này Đông Hoang biển bên trong tất cả cỡ nhỏ hòn đảo toàn bộ bị ma tộc chiếm lĩnh, chỉ còn lại Hoàng Nham đảo một cái đảo nhỏ còn tại đau khổ chèo chống.

Bất quá bây giờ Hoàng Nham đảo, thật muốn nói đến, nó đã không còn là đảo nhỏ, thậm ‌ chí so với hòn đảo cỡ trung còn muốn càng lớn một chút, hoàn toàn có thể nói là cái thứ hai đại đảo.

Tại diện tích bên trên, Hoàng Nham đảo gần với thứ nhất đại đảo Lưu Nham đảo.

Ngay tại hình thức càng ngày càng nghiêm trọng thời điểm, Tần Vô Y lần nữa xuất hiện tại Hoàng Nham đảo bên ngoài.

Lần này ma tộc đại quân càng thêm khổng lồ, trải qua mấy năm này phát triển, phía ngoài ma tộc số lượng càng ngày càng nhiều, mà nhân tộc cùng ‌ Đông Hoang biển vạn tộc sinh linh đã không cách nào tiếp tục chèo chống.

Những cái kia đến đây gấp rút tiếp viện sinh linh không nhiều, nhất là ma tộc ra ngoài tiến công cái khác địa phương về sau, rất nhiều viện quân đều không thể không trở về mình tộc đàn, để phòng bị ma tộc đột nhiên tập kích.

"Lý Trường Sinh, lần này ta nhìn ngươi lấy cái gì cùng ta đấu!"

Hoàng Nham đảo bên ngoài, Tần Vô Y đứng ngạo nghễ giữa hư không, phía sau hắn sáu vị Hợp Thể cảnh ma vương đứng chung một chỗ, cùng Tần Vô Y hô ứng lẫn nhau.

Bọn hắn giống như một thể, thực lực sâu không lường được.

Hoàng Nham đảo bên trên, tức thì bị vô số ma tộc vây quanh, bốn phương tám hướng đều không có đào tẩu chỗ trống.

Rất hiển nhiên, lần này Tần Vô Y là muốn triệt để hủy diệt Hoàng Nham đảo.

"Bây giờ Đông Hoang biển bên trong chỉ còn lại Lưu Nham đảo cùng Doanh Châu đảo, cái khác mấy cái đại tổ bầy tuy nói còn tại chèo chống, nhưng bọn hắn cũng đã sớm di chuyển một bộ phận tộc nhân rời đi."

Thụ yêu Cửu Uyên nói, hắn phân thân trải rộng từng cái địa phương, ngược lại là thấy được không ít tình huống.

"Ừm, Đông Hoang biển đã không tiếp tục chờ được nữa, xem ra chúng ta cũng nhất định phải tìm kiếm lui thân kế sách."

Lý Trường Sinh âm thầm cùng thụ yêu Cửu Uyên thương lượng, hắn để tộc nhân đem những tộc quần khác tu sĩ toàn bộ triệu tập tới, để bọn hắn từ Thúy Bình sơn đỉnh chóp Cửu Uyên phân thân chỗ tiến vào Tử Phủ thế giới, mà Lý Trường Sinh thì ngăn chặn ma tộc.

Một khi đại gia toàn bộ chuyển di, hắn liền có thể mượn nhờ thụ yêu Cửu Uyên tại Minh Nguyệt động thiên phân thân đào tẩu.

Về phần Đông Hoang biển, hiện tại ‌ chỉ có thể tạm thời dạng này.

"Ai, gia tộc tân vất vả khổ kinh lịch nhiều như vậy, cuối cùng nhưng lại không thể không từ bỏ Thúy Bình sơn, Tần Vô Y biến số này, thật đúng là đáng ghét."

Lý Trường Sinh trong lòng không cam lòng, nhưng hắn biết sớm tối đều muốn ‌ rời đi.

Ma chủ sắp giáng lâm, lưu tử ‌ ngang Đông Hoang biển bên trong chỉ có một đường chết.

Nửa không trung, Tần Vô Y ra lệnh một tiếng, vô số ma tộc đại quân chen chúc mà đến, kia hai cái ma quật bên trong ma khí ‌ càng là đồng thời bạo phát.

Lý Trường Sinh ‌ tự mình bay ra đại trận bên ngoài, hắn lợi dụng ba kiện thần binh cùng Tần Vô Y đại chiến.

Lần này Tần Vô Y cùng sáu vị ma vương liên thủ, lực chiến đấu của bọn hắn viễn siêu trước đó, mà lại sáu vị chí tôn cùng một chỗ điều khiển Ma Đế thần binh, gắt gao ngăn chặn Lý Trường Sinh, để hắn căn bản là không có cách tới gần đối phương, kia không gian lĩnh vực càng là không phát huy ra một chút tác dụng tới.

"Lý Trường Sinh, ngươi còn có cái gì bản sự, mau chóng dùng đến đi, bằng không ta lo lắng ngươi cũng không có cơ hội nữa!"

Tần Vô Y nắm chắc thắng lợi trong tay, hoàn toàn không đem Lý Trường Sinh để vào mắt.

Giờ phút này Lý Trường Sinh cũng không nói nhiều, hắn một lòng ngăn cản được Tần Vô Y, để cái khác tu sĩ cấp tốc rút lui.

Toàn bộ Hoàng Nham đảo bên trên tu sĩ cùng bách tính vốn là tập trung đến Dương Ba thành cùng Hoàng Nham thành bên trong, bây giờ Lý gia một phen hiệu lệnh phía dưới, những này tu sĩ cùng dân chúng nhao nhao hành động.

Lý Trường Sinh cùng Tần Vô Y điên cuồng giao thủ, đối phương tuy nói chiếm hết tiên cơ, nhưng lại căn bản là không có cách cầm xuống Lý Trường Sinh.

"Trường Sinh, tu sĩ đã toàn bộ chuyển di, chỉ còn lại trấn thủ ma quật bộ phận cường giả, muốn hay không đem bách tính cũng chuyển dời đến Tử Phủ bên trong đi?"

Thụ yêu Cửu Uyên nói cho Lý Trường Sinh, những này tu sĩ toàn bộ rút lui, còn lại tu sĩ cũng có thể nhanh chóng rời đi.

Chỉ bất quá phổ thông bách tính số lượng to lớn, mà lại bọn hắn hành động chậm chạp, di chuyển bắt đầu cũng phi thường khó khăn.

"Mau chóng di chuyển đi, chúng ta tận lực ngăn chặn thời gian!"

Lý Trường Sinh trong mắt thần quang lấp lóe, hắn không muốn để dân chúng chịu chết, bởi vậy có thể mang đi một cái là một cái.

Lúc này ma tộc một phương cũng phát hiện không thích hợp, bọn hắn nhìn thấy tu sĩ số lượng cực tốc giảm bớt, chỉ còn lại hai cái bát giai đại trận bên trong còn có tu sĩ tại vận chuyển trận pháp.

"Lý Trường Sinh, ngươi đây là muốn bỏ qua Hoàng Nham đảo sao?"

Tần Vô Y dữ tợn cười một tiếng, hắn không có khả năng thả Lý Trường Sinh rời đi, lần này bày ra như thế lớn chiến trận, vì chính là triệt để diệt đi Lý Trường Sinh.

"Cứ việc không biết ngươi dùng cái gì biện pháp, nhưng lần này ai cũng cứu không ‌ được ngươi!"

Tần Vô Y thoải mái cười ha hả, dưới tay hắn ma tộc cường giả đã vây quanh toàn bộ Hoàng Nham đảo, tại hắn xem ra, Lý Trường Sinh chắp cánh khó chạy thoát.

Bất quá Lý Trường Sinh lại bình tĩnh thong dong, không có chút nào vẻ bối rối.

"Tần Vô Y, ngươi thật coi là có thể vây khốn ta sao?"

Lý Trường Sinh căn bản không thèm để ý, hắn cho dù là không cần thụ yêu Cửu Uyên truyền tống chi thuật, cũng đủ để nhẹ nhõm rời đi Hoàng Nham đảo.

Có ba kiện thần binh nơi tay, Lý Trường Sinh có thể tùy ý tới lui, cho dù là Hợp Thể cảnh chí tôn cũng lưu không được hắn.

"Hừ!"

Tần Vô Y tuyệt không chủ quan, lúc trước hắn mấy lần cùng Lý Trường Sinh giao thủ, đều ‌ chưa từng chiếm được qua tiện nghi, điều này cũng làm cho hắn trở nên mười phần cẩn thận.

Lý Trường Sinh cùng Tần Vô Y dây dưa thời điểm, những cái kia dân chúng đã nhao nhao chuyển di, toàn bộ Hoàng Nham đảo bên trên đã không có bao nhiêu ‌ tu sĩ.

Mắt thấy tình huống đã sáng tỏ, Lý Trường Sinh cũng không còn che lấp.

Nơi này bách tính, tu sĩ, trải qua sáu ngày thời gian toàn bộ chuyển di.

Lý Trường Sinh không còn lưu luyến, hắn đem trong đại trận tu sĩ cũng thu nhập Tử Phủ thế giới bên trong, sau đó Lữ gia tu sĩ cũng bị lấy đi, hắn thông qua thụ yêu Cửu Uyên phân thân, trực tiếp đi tới Trung Vực ở trong.

Mà lúc này Đông Hoang biển bên trên, Hoàng Nham đảo nháy mắt hủy diệt.

Không có Lý gia tu sĩ điều khiển, bát giai đại trận căn bản ngăn không được ma tộc tiến công.

"Oanh long!"

Tần Vô Y mắt thấy Lý Trường Sinh bỏ chạy, hắn nổi giận đem toàn bộ hòn đảo bên trên linh mạch hủy diệt.

Cùng lúc đó, kia Thần sơn chi đỉnh, ma chủ rốt cục tránh thoát kết giới trói buộc, giáng lâm đến Cửu Châu thế giới ở trong!

Tai nạn, lại một lần nữa giáng lâm đến Cửu Châu, vạn tộc sinh linh cũng lần thứ nhất cảm nhận được tuyệt vọng cùng hủy diệt lực lượng.