Tác giả: Ăn được ngủ ngon giấc 4-5 Minutes

Tại chính Trương Vĩ tiếp xúc đến cái này đoàn thất ‌ thải quang mang đồng thời.

Lập tức liền cảm giác được tự mình thể phách bên ‌ trong huyết nhục năng lượng, ngay tại một cái khoa trương tốc độ hướng lên tăng lên.

Tại máu này ngày bộc phát về sau năng lượng, vẻn vẹn chỉ là có thể đối với mình dị năng có chỗ tăng lên, đây cũng là Trương Vĩ thời gian dài như vậy đến nay vẫn cho rằng.

Nhưng là không có nghĩ tới là, ngoại trừ cỗ này năng lượng bên ngoài, đạo này hào quang bảy màu, lại có thể tăng lên người biến dị thể phách, đây đối với Trương Vĩ tới nói cũng là một tin tức ‌ tốt.

Bởi vì hiện tại tự mình thể phách tăng lên, đã tương đối khó khăn.

Lạc thị vườn cây bên trong những cái kia biến dị đóa hoa, chỗ thả ‌ ra phấn hoa. Đối với mình tác dụng cũng càng ngày càng nhỏ bé.

Trương Vĩ luôn cảm giác hiện tại những này biến dị đóa hoa cấp bậc, đã có chút theo không kịp tự mình thể phách tốc độ lên cấp, mà lần này huyết nhật bộc phát về sau, nguyên bản Trương Vĩ còn đang suy nghĩ.

Tự mình khả năng cần chờ đến những này biến dị đóa hoa hoàn thành tiến hóa về sau, lại chậm rãi hút hoa của bọn nó ‌ hồng phấn, lấy tăng cường tự mình thể phách.

Nhưng là không nghĩ tới, cái này đoàn thất thải năng lượng, tựa hồ liền có thể ‌ trực tiếp mang cho tự mình tăng lên không nhỏ.

Lúc này Trương Vĩ, cũng theo nguyên bản vẻn vẹn chỉ có tay tiếp xúc đến cái này đến hào quang bảy màu, biến thành cả người trực tiếp chui vào, lúc này Trương Vĩ ngay tại trong cao không hưởng thụ lấy cái này hào quang bảy màu, mang cho tự mình xung kích cùng tăng lên.

Đồng thời, Trương Vĩ chẳng những nhục thể năng lượng ngay tại một cái khoa trương tốc độ hướng lên tăng lên.

Cùng lúc đó, Trương Vĩ cũng cảm thấy tại cái này trong cao không dị năng năng lượng, tựa hồ càng thêm dư dả, hiện tại dị năng của mình cũng bắt đầu ngo ngoe muốn động hướng lên tăng lên.

Muốn biết mình trước đó không lâu, có thể mới vừa mới đột phá đến cấp năm dị năng.

Nhưng là hiện tại theo cỗ này năng lượng rót vào, Trương Vĩ cũng cảm giác được mình lúc này đang bắt đầu hướng cấp sáu dị năng giả cánh cửa hạm xuất phát.

Đồng thời, Trương Vĩ cũng phát hiện, tại tự mình quanh thân những này bụi đất, đối với mình lực tương tác càng thêm cường đại.

Tựa hồ mình đã muốn cùng chung quanh những này bụi đất, hòa làm một thể như vậy.

Trương Vĩ luôn cảm giác, lần này dị năng tiến hóa về sau. Tự mình Thổ hệ dị năng sẽ mang lại cho tự mình một cái to lớn kinh hỉ, chỉ là cỗ này năng lượng tới cũng nhanh, đi cũng nhanh.

Đang lúc Trương Vĩ cảm giác được dị năng của mình, lập tức liền muốn tiến hành đột phá thời điểm, đột nhiên chung quanh những này dị năng năng lượng, lại im bặt mà dừng, bắt đầu hướng về xung quanh chảy tới, không còn có một tia năng lượng chính tiến nhập thể nội.

Loại này tình huống liền cùng trước đó kia mấy lần huyết nhật lúc bộc phát tình huống đồng dạng.

Mà Trương Vĩ nhìn xem cái này tình huống, cũng biết rõ, đây là hiện tại tự mình bộ dạng này thân thể, hấp thu năng lượng đạt đến hạn mức cao nhất, cho nên chung quanh những này năng lượng, mới có thể bắt đầu hướng những phương hướng khác tiêu tán.

Bất quá những này năng lượng nhưng cũng không phải hiện tại mình có thể khống chế, tự mình cũng không có biện pháp toàn bộ hấp thu.

Dạng này tình huống cũng làm cho Trương Vĩ cảm thấy có chút khó chịu, ‌ còn kém một điểm điểm, tự mình liền có thể trở thành cấp sáu dị năng giả.

Bất quá, mặc dù cái này dị năng năng lượng không có biện pháp tiếp tục hấp thu, nhưng là đạo này hào quang bảy ‌ màu, lại tựa hồ như cũng không có hạn chế.

Lúc này Trương Vĩ, vẫn hấp thu đạo này thất thải ‌ quang mang bên trong ẩn chứa khí huyết năng lượng, tự mình thể phách cũng vẫn tại lấy tương đối nhanh tốc độ tăng lên.

Trương Vĩ đã cảm thấy, tự mình thể phách ngay tại dần dần tiến hóa, nếu như nói trước đó tự mình thể phách, cũng vẻn vẹn chỉ là cấp bốn thân thể, như vậy Trương Vĩ cảm giác mình bây giờ, lập tức liền đột phá đến ngũ giai.

Mà theo chung quanh kén máu xuất hiện, Trương Vĩ cũng vững tin, đây là tự mình thể phách muốn lần nữa hoàn thành tiến hóa, đồng thời lần này tiến hóa, Trương Vĩ cảm giác không chỉ chỉ là hướng lên tăng lên một cái cấp bậc đơn giản như vậy.

Bởi vì chung quanh những cái kia thất thải quang mang, còn tại không hạn chế chính hướng phía thể nội tuôn ra.

Trương Vĩ tại cái này thời điểm cũng không chút nào giữ lại đối với mấy cái này năng lượng tiến hành cái này hấp thu, luôn ‌ cảm giác hiện tại tự mình thể phách bên trong ẩn chứa năng lượng, đã đạt đến một loại nào đó cực hạn trạng thái.

Thời gian dần ‌ trôi qua, theo Trương Vĩ thể nội bắt đầu chảy ra số lượng cực kì khoa trương máu tươi, những huyết dịch này hình thành kén máu, đã đem tự mình hoàn chỉnh bao vây lại.

Trương Vĩ lúc này cũng có thể cảm giác được theo những huyết dịch này chảy ra, trong cơ thể của mình, tựa hồ có một cỗ hoàn toàn mới huyết dịch, ngay tại thông qua tự mình trái tim, hướng chảy toàn thân từng cái khu vực, đem thân thể của mình một lần nữa lấp đầy.

Mà theo cỗ này mới máu tươi dịch rót vào, tự mình thể phách cũng tựa hồ trở nên càng thêm cường đại.

Chỉ là ở trong quá trình này, bởi vì chung quanh những cái kia hào quang bảy màu vẫn tại bị Trương Vĩ hấp thu, Trương Vĩ cũng phát hiện không chỉ là trong cơ thể mình huyết dịch, thậm chí là xương cốt của mình, cơ bắp các loại, đều đã bắt đầu khác biệt trình độ hòa tan.

Tựa như là trước kia tự mình thể phách tiến hóa lúc như vậy, rất nhanh, Trương Vĩ đã cảm giác không thấy thân thể của mình tồn tại, mình bây giờ vẻn vẹn chỉ còn lại ý thức.

Về phần mình nhục thân, tựa hồ đã hoàn toàn biến mất tại phương thế giới này bên trong.

Nhưng là theo chung quanh những cái kia hào quang bảy màu, quanh quẩn tại khỏa này kén máu chung quanh, Trương Vĩ cũng rõ ràng cảm giác được thân thể của mình đang lấy một loại kỳ quái phương thức tiến hành ngưng tụ.

Chỉ là tương đối đáng tiếc, loại này ngưng tụ trạng thái cũng không có tiếp tục cỡ nào thời gian dài.

Lần này thân thể ngưng tụ đến một nửa quá trình bên trong, tựa hồ là bởi vì những này thất thải quang mang, số lượng bắt đầu trở nên càng nhiều hơn, cũng hướng mình thể nội tràn vào tốc độ càng thêm nhanh.

Nguyên bản đã ngưng kết thân, thân thể lại lần nữa hòa tan, bắt đầu điên cuồng hấp thu chung quanh nơi này những cái kia thất thải quang mang, tựa hồ hiện tại tự mình thể phách cũng không vừa lòng vẻn vẹn chỉ là tiến hóa đến ngũ giai.

Mà lại Trương Vĩ cũng lần thứ nhất cảm giác được, chung quanh đạo kia thất thải quang mang, theo tự mình thể phách đối với nó hấp thu, bắt đầu trở nên tối đạm.

Nhưng là, vẻn vẹn chỉ là hắn chỗ cái này khu vực trở nên tối đạm mà thôi, cái này một đạo hào quang bảy màu, có thể nói là ngang qua chân trời, tự mình hấp ‌ thu, vẻn vẹn chỉ là một phần trong đó năng lượng, cũng đã đạt tới hiện tại loại trình độ này.

Lúc này Trương ‌ Vĩ không khỏi bốc lên một cỗ tham niệm, nếu như mình có thể đem những này đến hào quang bảy màu hoàn toàn hấp thu, chính như vậy thể phách muốn tiến hóa thành trình độ gì? Điểm này nhường Trương Vĩ chưa phát giác có chút hướng tới.

Chỉ là, tựa hồ máu này ngày bộc phát, cũng không thể cho mình đủ nhiều thời gian, toàn bộ bộc phát tiếp tục thời gian vẫn ‌ tương đối ít.

Tại thân thể của mình triệt để hòa tan về sau, chung quanh những cái kia hào quang bảy màu, cùng trong thiên địa hiện ra năng lượng, cũng bắt đầu dần dần biến mất. ‌

Trương Vĩ biết rõ, đây là lần này huyết nhật bộc phát đã kết thúc.

Đồng thời, thân thể của mình, cũng bắt đầu lần nữa tiến hành cô đọng, không có chung quanh những cái kia thất thải quang mang tiếp tục tràn vào, lần này mình thân thể đang ngưng ‌ tụ thời điểm, cũng không có đụng phải bất kỳ trở ngại, ngược lại tại lấy một loại cực kỳ tốc độ nhanh một lần nữa ngưng kết.

Mà thân thể này so với trước đó thân thể tới nói, bên ngoài nhìn qua tựa hồ cũng không có bất kỳ biến hóa nào.

Nhưng là, hiện tại cái ‌ này thể phách, vẻn vẹn chỉ là ở bên ngoài nhìn xem, liền cho người ta một loại nội liễm lực lượng cảm giác, cho người ta một loại cực mạnh áp bách.

Hiện tại thể phách, đã tiến hóa đến một cái không thể tưởng tượng tình trạng.

Nếu như nói trước đó những cái kia khổng lồ Zombie, lực lượng của bọn chúng còn miễn cưỡng có thể cùng Trương Vĩ lẫn nhau so sánh, nhường Trương Vĩ cảm giác được bọn chúng cũng lực lượng rất lớn.

Như vậy hiện tại những này khổng lồ Zombie, Trương Vĩ cảm giác tự mình vẻn vẹn chỉ cần một quyền, liền có thể đưa chúng nó trực tiếp đánh tới bạo tạc.

Hiện tại tự mình thể phách, đã có chút giống như là tại tận thế trước đó, tự mình thích xem một cái phim hoạt hình bên trong cái kia nhân vật chính, cái kia anime tên là một quyền hơn người.

Trương Vĩ cảm giác hiện tại vẻn vẹn chỉ là bằng vào tự mình thể phách, cũng hoàn toàn có thể được xưng là hơn người.

Luôn cảm giác những cái kia khổng lồ Zombie, hẳn là không có biện pháp chịu ở một quyền của mình.

Tại hoàn toàn mới thể phách ngưng tụ xong xuôi, Trương Vĩ ý thức một lần nữa trở lại trong thân thể thời điểm, Trương Vĩ cũng thiết thực cảm thấy, thân thể này bên trong lực lượng đáng sợ.

Đây là Trương Vĩ lần thứ nhất cảm giác được, có một loại chân thực tồn tại lực lượng, sung doanh toàn thân của mình.

Tại ý thức của mình một lần nữa về tới bộ thân thể này về sau, Trương Vĩ trực tiếp đáp xuống trên mặt đất, hướng phía một bên không khí vung mấy quyền, Trương Vĩ đều có thể nhìn thấy tự mình nắm đấm phía trước, tạo thành lớn diện tích âm bạo.

Tựa hồ tự mình nắm đấm, đã có pháo không khí đồng dạng kinh người uy thế.

Hướng về phía trên oanh ra một quyền, thậm chí liền trong cao không vân, cũng bởi vì chính mình một quyền này có chút rung động.

Nhìn xem phương xa ngọn núi nhỏ, Trương Vĩ cũng là nín hơi ngưng thần, điều động lấy toàn thân mình lực lượng, cách không một quyền liền hướng phía ngọn núi nhỏ phương hướng đánh tới.

Tự mình cái thông này nắm đấm, lúc này cũng là chân chính trên ý nghĩa trở thành pháo không khí, cách không đấm ra một quyền ngọn núi nhỏ kia bên trên, ngọn núi nhỏ kia lại tựa hồ như là chịu một phát đạn pháo, một mảnh không nhỏ khu vực ầm vang nổ bể ra tới.

Trương Vĩ cũng lần thứ nhất ý thức được, hiện tại tự mình đến cỡ nào cường đại lực phá hoại.

Chỉ là hiện tại cái này toàn thân lực lượng, thật sự là có chút quá to lớn, không tốt lắm khống chế, Trương Vĩ cũng chỉ có thể tại mọi người tỉnh lại trước đó, bắt đầu ở trên mặt ‌ đất, điều tiết tự mình đối với cỗ lực lượng này đem khống.

Cũng may hướng về phía mặt đất một trận tàn phá về sau, Trương Vĩ cũng miễn cưỡng xem như tìm tới chính mình lực lượng điểm ‌ thăng bằng.

Tối thiểu hoàn thành thông thường sinh hoạt, vẫn là không có bất kỳ tật xấu gì, sẽ không bởi vì chính mình quá lực lượng cường đại, mà đối chung quanh sự vật sinh ra phá hư.

Thích ứng hiện tại cỗ thân thể này năng lượng về sau, Trương Vĩ rơi xuống đất nhìn xem căn cứ bên trong kia mảnh đất màu mỡ khu vực, lúc này mảnh này thổ nhưỡng tựa hồ cũng đã hấp thu không ít lực lượng, nguyên bản vừa mới trồng xuống lúa mì hạt giống, lúc này vậy mà đã toát ra xanh mơn mởn người kế tục.

Tựa hồ tại vừa mới kia ngắn ngủi một đoạn thời gian, lúa mì hạt giống đã lớn rất nhiều.

Luôn cảm giác cỗ này năng lượng, đối với những này cây nông nghiệp, tựa hồ là có cực mạnh sự thôi hóa.

Dựa theo trước cái này mầm lúa mì hình thái, Trương Vĩ cảm giác đoán chừng hai ba tuần về sau, có lẽ mới một nhóm cây nông nghiệp liền sẽ thành thục, đây cũng là lần này huyết nhật bộc phát, mang cho tự mình một kinh hỉ.

Mà tại cái này thời điểm, Trương Vĩ cũng có thể cảm giác được một bên nhà cao tầng bên trong, bắt đầu hiện ra mấy chục cỗ cường đại năng lượng.

Tựa hồ là người ở bên trong cũng thức tỉnh xem, trong nháy mắt, cái gặp Tần Hâm, Tiêu Viêm cùng rất nhiều người biến dị nhóm, tại cùng thời khắc đó cũng xông ra nhà cao tầng.

Lập tức, một cỗ năng lượng bắt đầu theo trong cơ thể của bọn hắn hướng ra phía ngoài khuếch tán, tại thân thể của bọn hắn chung quanh tạo thành từng cái năng lượng cầu, đem bọn hắn thân thể hoàn toàn bao khỏa.

Bọn hắn dị năng cũng bắt đầu tiến hóa.

Loại này hơn trăm người đồng thời đột phá cảnh tượng, Trương Vĩ nhìn xem cũng là có chút rung động, đồng thời, theo những người này dị năng cũng bắt đầu đột phá, Trương Vĩ thậm chí từ nơi sâu xa cảm giác được, tự mình Thổ hệ dị năng cũng tại thời khắc này, bị những cái kia năng lượng dẫn dắt.

Tự mình Thổ hệ dị năng tựa hồ là cảm thấy chung quanh những cái kia đột phá đám người, cùng bọn hắn những này năng lượng sinh ra cộng minh, lúc này, Trương Vĩ thể nội cũng bắt đầu hiện ra hào quang màu vàng đất, bắt đầu đem Trương Vĩ bao khỏa.

Nhìn xem chuyện này hình, Trương Vĩ biết rõ, mới vừa có lẽ cũng không phải là ảo giác của mình, tự mình Thổ hệ dị năng cũng vào thời khắc này bắt đầu tiến hóa.

Mà lại hiện tại tự mình dị năng tiến hóa uy thế, thậm chí muốn so chung quanh gần hơn trăm người dị năng tiến hóa tựa hồ còn muốn tới càng thêm hùng vĩ, lúc này, không chỉ là trong người chính mình bắt đầu tản mát ra hào quang màu vàng đất.

Thậm chí chân mình ở dưới toàn bộ đại địa, cũng có đạm hào quang màu vàng, hướng mình xung quanh vọt tới.

Rất nhanh, tại Trương Vĩ quanh thân, liền tạo thành một khỏa có thể to lớn năng lượng quang cầu, bắt đầu hướng phía trên không chậm rãi dâng lên, chung quanh những cái kia dị năng còn không có tiến hóa người biến dị nhóm, thì là nhìn xem bao vây lấy Trương Vĩ khỏa này to lớn năng lượng viên cầu, nhãn thần bên trong tràn đầy đều là kính nể.

Không nghĩ tới, trong căn cứ Trương Vĩ tiên sinh, lại lần nữa lấy được đột phá.

Nhìn xem cái ‌ này uy thế, rất rõ ràng Trương Vĩ đã trở nên muốn so trước đó càng mạnh.

Muốn biết rõ, trước đó bọn hắn sở dĩ có thể tại cái trụ sở này, một lần nữa dấy lên hi vọng sống sót, cũng là bởi vì Trương Vĩ tồn tại, ‌ trước đó Phong Tử Phi bọn hắn tại cứu bọn họ lúc cũng đã nói.

Tất cả hi vọng, đều là Trương Vĩ cho ‌ bọn hắn.

Bây giờ nhìn lấy Trương Vĩ thực lực lần nữa tăng cường, bọn hắn tự nhiên trong lòng cũng là mười điểm cao hứng, dù sao Trương Vĩ thực lực càng mạnh, bọn hắn hi vọng sống sót cũng mới càng cao.

Chỉ là lần này Trương Vĩ tiến hóa, cũng ‌ không thể giống như là trước đó như vậy bình tĩnh an bình, bởi vì ngay tại bao vây lấy Trương Vĩ khỏa này năng lượng viên cầu, hướng lên thăng quá trình bên trong.

Ở căn cứ bên ngoài trên bầu trời, lúc này căn cứ bên trong những này người biến dị nhóm, phát hiện, ở phía xa tựa hồ có không ít phi hành Zombie, đang lấy tốc độ cực nhanh hướng phía bọn hắn bên này bay tới.

Mà hấp dẫn ‌ nó nhóm, chính là hiện tại căn cứ trên không những này bị năng lượng bao quanh viên cầu.

Nguyên bản những này viên cầu, liền đối Zombie có dị thường lực hấp dẫn, lần này huyết nhật bộc phát về sau, phi hành Zombie số lượng cũng thay đổi ‌ nhiều hơn không ít, những này phi hành Zombie, lúc này cũng cảm ứng được những này viên cầu tồn tại.

Bắt đầu theo Lạc thị tứ phía bốn phương tám hướng, hướng phía cái trụ sở này bay tới.

Mà lại theo những này phi hành Zombie hướng phía bên này bay tới, chung quanh những cái kia Zombie, cũng phảng phất là ngửi thấy mùi tanh mèo.

Bắt đầu đi theo phi hành Zombie đại quân chậm rãi hướng Trương Vĩ bên này vọt tới.

Nhưng là, phía dưới cái này hỏng bét tình huống, Trương Vĩ bọn hắn cũng không hiểu biết.

Bởi vì bọn hắn lúc này cũng tại quả cầu này bên trong, hưởng thụ lấy dị năng tiến hóa khoái cảm.