Mỗi năm một lần tân xuân pháp hội, cùng năm trước cơ hồ giống nhau như đúc.

Bất quá Lục Chinh vị trí không đồng dạng, hắn từ trước đó tại uyên chữ lót bên trong mò cá vị trí, bị nâng lên phía trước hàng thứ hai. ‌

Đáng tiếc hắn còn không có trở thành chính thức đạo sĩ, nếu không khẳng định tại hàng thứ nhất không có chạy.

. . .

Đầu năm, Minh Chương đạo trưởng cùng ‌ Uyên Tĩnh chuẩn bị trở về Đồng Lâm huyện, mà Lục Chinh lại chuẩn bị lưu lại đến một đoạn thời gian.

Trước đó mấy ngày tất cả mọi ‌ người bận bịu, hắn cũng tại khắp núi trên dưới cùng đồng môn giao lưu, bây giờ tân xuân pháp hội trôi qua, Lục Chinh chuẩn bị ở ít ngày nữa, hảo hảo dạo chơi Bạch Vân quán Tàng Kinh các, đem mình trước đó nhược điểm bổ sung.

. . .

Tiếp xuống một đoạn thời gian, Lục Chinh liền ở tại trước đó trong viện, mỗi ngày cơ hồ chính là tiểu viện cùng Tàng Kinh các hai điểm tạo thành một đường ‌ thẳng, ngẫu nhiên mới đi nhà ăn dùng chút ăn uống.

Loại cuộc sống này, để hắn triệt để dung nhập loại này cổ đại bình đạm sinh hoạt, thậm chí để hắn tương đương hưởng thụ, vui tại trong đó.

Đương nhiên, lại thích nơi này, cũng không có nghĩa là hắn mất lòng cảnh giác.

Tàng Kinh các, cái này thế nhưng là Bạch Vân quán truyền thừa trọng địa, Lục Chinh đã không dám lưỡng giới xuyên qua, cũng không dám lộ ra điện thoại chụp ảnh, lại tăng thêm có thể tùy thời tới, cho nên Lục Chinh lần này cũng không có chơi xảo làm hiểm, chính là thành thành thật thật học bằng cách nhớ.

May mắn Lục Chinh bây giờ tu vi cực cao, coi như phải nhanh chóng ký ức đại lượng nội dung, trong thời gian ngắn cũng có thể gánh vác được.

Mà tại Bạch Vân sơn bên trên, Lục Chinh cũng không dám thời gian dài xuyên qua hiện đại, cơ bản đều là ban đêm bày ra cách ly trận, sau đó xuyên qua hiện đại hồi hồi tin tức liền tranh thủ thời gian trở về, đều không có cùng Lâm Uyển gặp mặt.

Như thế như vậy, ròng rã một tháng, Lục Chinh thu hoạch có thể nói to lớn, mặc dù không có khí vận chi quang nhập trướng, nhưng là đối với mình chỉnh thể tu hành hệ thống đều có một cái dàn khung tính nhận biết, đối với cái này thế giới hiểu rõ, cũng so trước đó lên một cái cấp bậc.

Đương nhiên đây là vĩ mô phương diện, chi tiết phương diện là một chút thuận tiện tiểu pháp thuật, bị Lục Chinh cơ hồ một mẻ hốt gọn.

Lục Chinh tu luyện quá nhanh, không đến bốn năm liền có như vậy đạo hạnh, ngày bình thường lại không tại Bạch Vân phân quan chờ lâu, dẫn đến hắn tại tu hành pháp cùng đối địch pháp bên trên dũng mãnh tinh tiến, nhưng là tại cái khác phương diện cơ hồ là tiểu Bạch một cái.

Tỉ như phong thủy kham dư chi thuật, tỉ như chúc thần cầu phúc chi tế, tỉ như lập đàn cầu khấn khoa nghi chi trình, tỉ như cướp tai độ ách chi pháp.

Bất quá dù sao thời gian còn thiếu, Lục Chinh cũng không có thời gian từng cái đọc thuộc lòng học tập, chỉ là chọn lựa một chút tương đối cảm thấy hứng thú nội dung cùng một chút tiểu pháp thuật, tu tập nhập môn về sau, lại lấy khí vận chi quang tăng lên.

Tỉ như Quan Khí thuật, tốt a Bạch Vân quán người đặt tên thật không có đặc sắc, cái này nhìn phong thủy pháp thuật cũng gọi Quan Khí thuật, chỉ bất quá cùng tìm người Quan Khí thuật không giống, cái này Quan Khí thuật chủ yếu là nhìn phong thủy, có thể nhìn thấy gia đình bố trí đối với chỗ ở người ảnh hưởng, chính là đạo môn kiếm tiền bản lĩnh giữ nhà một trong.

Tỉ như Thái Thượng Tam Phúc chú, rất đơn giản cầu phúc pháp thuật, có thể thời gian dài gia trì tại người thường trên thân, để mục tiêu thần thanh mắt sáng, lý trí online, suy nghĩ nhiều ít lo.

Tỉ như tĩnh tâm pháp, cùng hắn học qua « Thanh Tùng Tĩnh Tâm chú » có dị ‌ khúc đồng công chi diệu, bất quá so với Thanh Tùng Tĩnh Tâm chú chỉ có thể mình dùng, cái này tĩnh tâm pháp mặc dù hiệu quả hơi kém, lại là một cái quang hoàn kỹ năng, dùng nhiều tại đài cao giảng pháp hoặc là người trước hiển thánh lúc phối hợp thi triển.

Còn có một chút thuận tiện tại sinh hoạt hàng ngày bên trong sử dụng tiểu pháp thuật.

Tỉ như Hút Bụi thuật, các loại tiên hiệp trong tiểu thuyết thiết yếu tiểu pháp thuật, trước kia Lục Chinh chỉ có thể lấy chân khí lôi cuốn dùng sức mạnh, bây giờ chỉ cần chỉ là một cái thủ ấn, liền có thể đem phương viên mấy trượng phạm vi bên trong tro bụi đều tập trung, nhẹ nhõm vui sướng.

Tỉ như Ngự Hỏa chú, danh tự rất vang dội, kỳ thật chính là một cái đơn giản hư không nhóm ‌ lửa tiểu pháp thuật, cơ hồ là cái đạo sĩ liền sẽ dùng, mà Lục Chinh trước đó thì sẽ không.

Tỉ như hạc giấy dẫn, tại trên hạc giấy phụ bên trên đầy đủ linh khí cùng ‌ lộ tuyến, hạc giấy liền sẽ tự động bay đến chỉ định vị trí, chủ yếu dùng để đưa tin, Lục Chinh học đây là dùng tới trang bức.

Đương nhiên còn có trú nhan thuật cùng Trú Nhan đan, trừ trú nhan bên ngoài, nếu là lấy linh dược phối trí, thậm chí có thể khôi phục dung nhan, Lục Chinh tại nghĩ nên hay không luyện chế mấy khỏa, sau đó đi cho Bạch nương tử cùng Nhiếp Tiểu Thiến sử dụng, hoài niệm một chút mình thanh xuân.

Trừ cái đó ra, còn có một chút tương đối thú vị tiểu pháp thuật, liền không đồng nhất một đường tới, mặt khác còn có một chút Lục Chinh có hứng thú nhưng là còn chưa kịp học đồ vật, hắn cũng không nóng nảy, về sau có thời gian lại nói.

. . .

Từ ngày đầu tháng giêng một mực ở đến mùng ba tháng hai, Lục Chinh rốt cục ‌ xuất quan.

Vốn còn muốn tìm Uyên Lâm đạo trưởng cáo từ, mới biết hắn cũng đã xuống núi, thế là đi tìm Minh Ngọc chân nhân nói rõ ý muốn rời đi, lại cùng mấy cái tương đối thân cận đồng môn hàn huyên ‌ nói chuyện phiếm, cái này một thân quần áo nhẹ, đi xuống núi.

Kỳ thật cũng không có gì ly biệt ý, nơi này cũng không phải Hoa quốc cổ đại, thật muốn có việc, một ngày cũng có thể tại Cát châu cùng Nghi châu ở giữa bay cái vừa đi vừa về, không có loại kia hôm nay từ biệt lại khó gặp nhau ý cảnh.

Cho nên Lục Chinh chính là lên tiếng chào, sau khi xuống núi, ấn quyết trong tay vừa bấm, nhẹ nhàng dựng lên đám mây, kính vãng tây nam bay đi.

. . .

Bay ra Cát châu phạm vi về sau, Lục Chinh hạ xuống đám mây, tùy tiện tìm cái quan đạo cái khác rừng đi đến vừa chui, liền xuyên qua về hiện đại.

"Uy! Mẹ?"

Lục Chinh một bên thay quần áo vừa lái lấy điện thoại miễn đề, "Vâng vâng vâng, thật xin lỗi, không nên suốt ngày điện thoại đánh không thông, ta sai rồi!"

Lục Chinh quả quyết nhận lầm, "Ta thật không có bị bán hàng đa cấp chộp tới, ngài ngẫm lại con trai ngài nàng dâu là nghề nghiệp gì, ngài nhi tử không về phần sẽ bị lừa."

"Tốt tốt tốt, ta về sau nhất định chú ý, ngài cứ yên tâm đi."

Cúp điện thoại, Lục Chinh không khỏi thở dài nhẹ nhõm, lại thở dài một tiếng, "Khó a, một khi tại cổ đại dừng lại thời gian quá dài, hiện đại bên này liền luôn có sự cố, nếu là xuyên qua một bên, một bên khác thời gian có thể tạm dừng liền tốt."

Dừng một chút, Lục Chinh nháy mắt mấy cái hỏi, "Ngọc ấn, ngươi được hay không, cho cái lời nói?"

Ngọc ấn, ". . ."

"Trong tiểu thuyết bàn tay vàng tiêu chuẩn thấp nhất tiêu chuẩn đều làm không được, ngươi dạng này không được a!" Lục Chinh chỉ trỏ, "Ngươi phải cố gắng a, coi như không đạt được Tiên Thiên Chí Bảo độ ‌ cao, cũng phải hướng Tiên Thiên Linh Bảo tiêu chuẩn cố gắng đúng hay không?

Ngươi nhìn ta, nhiều như vậy khí vận chi quang, đều tăng lên tới bực này cảnh giới, cũng không gặp ngươi cùng ban đầu thường có biến hóa gì không phải?"

Ngọc ấn, ". . ."

Hòa Ngọc ấn tiến hành một trận xâm nhập linh hồn giao lưu, sau đó liền đi chợ bán thức ăn ‌ mua thức ăn, chuẩn bị bốn ăn mặn bốn làm tám đạo món chính về sau, liền đi tiếp Lâm Uyển tan tầm.

Một tháng không gặp, như ‌ cách ba thu.

Hai người kết bạn về nhà, Lục Chinh một phen hoa mắt trù nghệ biểu hiện ra về sau, dùng một bàn đồ ăn cùng mình, nhẹ nhõm cho ăn no Lâm Uyển miệng.

Một đêm không có chuyện gì xảy ra, hai người chưa ngủ.

Sáng sớm hôm sau, Lục ‌ Chinh lái xe đưa Lâm Uyển đi làm, đồng thời đem xe cũng lưu lại, lúc này mới độc thân về nhà, xuyên qua cổ đại.

. . .

"A?"

Giờ Dậu bên trong, vừa vặn xuyên việt về đến, Lục Chinh liền phát hiện cách đó không xa dâng lên chim chim khói bếp.

"Không đúng rồi, ta xuống tới lúc còn chuyên môn liếc một cái, chung quanh cũng không có người ở a?"