Lúc này, Vương Tư cũng nhíu mày, bởi vì , ấn Hồng Y thiếu nữ nói như vậy, Vương Tư cũng ‌ nhất định phải muốn nghĩ biện pháp mạnh lên mới được.

Bằng không ở chỗ này, ‌ cũng không cách nào sinh tồn được, một mực dựa vào cái này tiện nghi mẫu thân cùng tiện nghi cô cô cũng không phải cái biện pháp.

Đương nhiên cái này thời điểm, Vương Tư lại nghĩ tới, hắn nữ nhi Thắng Vũ Tư , hẳn ‌ là có thể.

Bản thân thiên phú liền phi thường ngưu bức.

Tại hạ giới cái kia linh khí thiếu thốn thế giới, đều có thể sớm như vậy liền tu luyện tới Thần Vực cảnh, phi thăng lên tới.

Hiện tại đến Tiên Giới, ‌ linh khí nồng câu đậm, hắn cái này nữ nhi, tuyệt đối sẽ nhất phi trùng thiên.

Nhưng chính Vương Tư, cũng không phải thật thiên phú nghịch ‌ thiên, hắn chính là dựa vào hệ thống , chính là dựa vào các lão bà cung cấp tu vi ích lợi điểm.

Vương Tư nhịn không được trong lòng âm thầm nói thầm nói nói, " chẳng lẽ, ta lần này, lại muốn bắt đầu ‌ nghĩ biện pháp, cưới hắn vợ của hắn, mới được sao?"

"Chẳng lẽ ta một mực tại ăn bám? Về sau liền cả ngày trốn ở tiện nghi cô cô, còn có tiện nghi mẫu thân, còn lại yêu nghiệt nữ nhi phía sau?"

Ngay tại Vương ‌ Tư suy nghĩ ở giữa.

Đột nhiên, phía trước bay tới một cái nam tử áo xanh.

Cái này nam tử cũng là chân đạp phi kiếm bay tới.

Vừa đến đã cùng, cái này tự xưng Vương Tư cô cô Hồng Y thiếu nữ, bắt chuyện bắt đầu.

Bắt chuyện bắt đầu.

Một bộ liếm chó bộ dạng.

Đương nhiên lúc này, Vương Tư còn không nói gì, bên cạnh kia Hồng Y thiếu nữ, lại đột nhiên phi kiếm nhích tới gần.

Một cái kéo lại Vương Tư nói ra: "Sư huynh, ta đã nói rồi, ta không thích ngươi, mà lại, ta có ưa thích người, ngươi xem, ta ưa thích chính là, vị sư đệ này!"

Vương Tư ngạc nhiên, đương nhiên lập tức minh bạch, mình bị trở thành lá chắn, lập tức cũng liền diễn kỹ thượng tuyến.

Mà lúc này, cái kia nam tử áo xanh sư huynh, thì là nói ra: "Cái gì làm sao có thể? Hắn là một cái đệ tử mới nhập môn đi, chỉ là một cái Thần Vực cảnh mà thôi, ngươi làm sao lại ưa thích hắn?"

Hồng Y thiếu nữ nói nói, " ta cũng không phải nhìn trúng hắn tu vi, ngươi xem một chút, trên người hắn có ưu điểm gì?"

Cái này nam tử nghi hoặc nhìn một chút.

Hồng Y thiếu nữ cô ‌ cô thì nói ra: "Đồ đần, ta liền nói, ta với ngươi không phải người một đường đi. Hắn dáng dấp đẹp trai nha, dáng dấp đẹp mắt! Ta cho ngươi biết, đúng là ta, như thế nông cạn!"

Hồng Y thiếu nữ bộ dạng này nói một trận, làm cho vị này nam ‌ tử áo xanh sắc mặt, khó coi, cuối cùng, miễn cưỡng cười một cái, liền cáo từ ly khai .

Nhìn xem cái này nam tử áo xanh, chân đạp phi kiếm ly ‌ khai.

Vương Tư nói thẳng, 'Cô ‌ cô, ngươi vừa rồi nói như vậy, có phải hay không không tốt lắm a? Ngươi không phải nói, ta là ngươi cháu trai sao? Ngươi nói như vậy thích hợp sao? Bị người biết rõ , ngươi không phải bị phơi bày sao?"

Lúc này Hồng Y thiếu nữ còn nói nói, " có cái gì không thích hợp, ngươi cũng không phải ta thật là cháu trai, ngươi chỉ là ta cái này tỷ tỷ, ý niệm hạ giới, tại phàm nhân sinh ‌ sống thời điểm một đứa con trai. Chỉ có thể nói, là kiếp trước nhi tử. Kiếp trước cùng hiện tại, lại có liên hệ gì đây. Dù sao, nhóm chúng ta cái này Tiên Giới, cũng không phải không có chuyện như vậy. Lại không có cái gì quan hệ máu mủ, vẫn có thể cùng một chỗ rồi."

Vương Tư kinh ‌ ngạc nói ra: "A, cái này cũng được?"

Không nghĩ tới, cái này Hồng Y thiếu nữ cô cô, thế mà trực tiếp nói như vậy.

Đương nhiên Hồng Y thiếu nữ, lại nghiêm nghị nói nói, " chờ đã cháu ngoại trai, ngươi có thể không nên suy nghĩ bậy bạ, ta chỉ là nói cho ngươi , như thế một chút tình huống mà thôi, nhưng không có nói, ta muốn đi cùng với ngươi. Ta trịnh trọng tuyên bố, ngươi cô cô ta nha, một lòng tu hành, tuyệt đối sẽ không là nam nhân, động bất luận cái gì một điểm tâm. Tại ta đuổi kịp tỷ tỷ trước đó, ta là tuyệt đối sẽ không lãng phí sinh mệnh . Nam nhân cùng ta như Phù Vân!"

"Cho nên nói, nếu như ngươi nghĩ tại Tiên Giới, tìm cái gì đạo lữ lời nói, ngươi nếu quả như thật muốn tìm, cô cô có thể giúp ngươi giới thiệu cái khác tiên tử."

Đúng lúc này, bên cạnh Thắng Vũ Tư lại nói ra: "Vị cô cô này, ngươi có thể đừng như vậy khen đến cửa biển. Ngươi không biết rõ, phụ thân ta, đối phó nữ tử, có thể rất có một bộ. Tại hạ giới thời điểm, phụ thân thế nhưng là có bảy tám cái, mỹ mạo cũng tuyệt sắc đỉnh cấp thê tử đây. Với ngươi so không kém chút nào! Ngươi xem chừng, đến thời điểm, sẽ đánh mặt!"

Hồng Y thiếu nữ nghe, hừ hừ nói: "Tuyệt đối không thể! Tại hạ giới, lấy hắn tu vi, tất nhiên siêu tuyệt đương thời, tự nhiên một chút nữ tử chạy theo như vịt! Nhưng là, tại cái này Tiên Giới, không có khả năng nha. Các ngươi Thần Vực cảnh, chỉ là bình thường nhất tu sĩ."

Vương Tư lúc này cũng mở miệng nói: "Mưa tư, ngươi chớ nói lung tung, ta đối vị này mỹ lệ cô cô, tự nhiên không dám có nửa phần bất kính chi tâm. Tuyệt không ý nghĩ xấu!"

Đương nhiên lúc này, tuyệt mỹ đạo bào tiểu la lỵ lại nói ra: "Tiểu muội, ngươi đừng vội lấy đắc ý. Bọn hắn thế nhưng là phi thăng lên tới! Mặc dù bọn hắn hiện tại tu vi là so ngươi nhỏ yếu, thế nhưng là, phi thăng người, có thể tại hạ giới đều có thể tại như vậy tuổi trẻ trình độ, liền tu luyện tới Thần Vực cảnh! Đến cái này Tiên Giới, bọn hắn rất có thể sẽ đột nhiên tăng mạnh, nhất kỵ tuyệt trần!"

Hồng Y thiếu nữ nghi ngờ nói: "Còn có loại sự tình này sao?"

Tuyệt mỹ đạo bào tiểu la lỵ chắp tay sau lưng, ngay tại trong mây mù không trung trên phi kiếm, khẽ cười nói: "Để ngươi ngày thường nhìn nhiều nhiều điển tịch, ngươi không nhìn! Căn cứ Tiên Giới cổ tịch ghi chép, đồng dạng phi thăng lên đến người, nhất là có thể tuổi trẻ bộ dáng liền phi thăng lên đến người. Chỉ cần không nửa đường chết yểu, về sau không có chỗ nào mà không phải là Tiên Giới thanh danh hiển hách nhân vật! Có lẽ, nhóm chúng ta về sau còn phải ỷ vào bọn hắn đây!"

Hồng Y thiếu nữ kinh ngạc, đưa tay ôm đầu, ra vẻ kêu rên nói: "A, kia cứ như vậy, về sau không phải vẫn như cũ là ta yếu nhất sao? Không thể nào? Ta cũng quá thảm rồi a? Vận mệnh nha, tại sao muốn đối ta tàn nhẫn như vậy!"

"Mẫu thân, cô cô, như nhóm chúng ta cha con hai người, tu vi có thành tựu ngày, tất nhiên sẽ không quên mẫu thân cùng cô cô." Vương Tư nghe đến đó, vội vàng cũng nói.

Dù sao, hiện tại còn chỉ có thể dựa vào hai cái này trên trời rơi xuống tới tiện nghi chỗ dựa.

"Đúng nha đúng nha." Thắng Vũ Tư cũng sau lưng Vương Tư, liên tục gật đầu.

Tuyệt mỹ đạo bào tiểu la lỵ gặp đây, lại ôn nhu cười một tiếng, cười nói: "Yên tâm đi, đứa bé, các ngươi không nói như vậy, mẫu thân tất nhiên cũng sẽ che chở các ngươi!"

Trong lúc nói chuyện.

Hai thanh phi kiếm chở mấy người, bay vào một tòa mây mù ‌ lượn lờ to lớn ngọn núi.

"Đó chính là mẫu thân động phủ của ta, Vân Mộc ‌ phong!" Tuyệt mỹ đạo bào tiểu la lỵ khống chế lấy phi kiếm gào thét mà đi , vừa nhỏ ngón tay hướng phía phía trước một chỉ, giải thích nói: "Đúng rồi, tên của ta, gọi Vân Mộc."

Nàng nói đến đây, lại quay đầu đối Thắng Vũ Tư nói: "Các ngươi chớ có bại ‌ lộ tự mình là phi thăng giả sự tình. Mặt khác, ở trước mặt mọi người, các ngươi chớ có gọi ta mẫu thân, bà ngoại, trực tiếp gọi ta Vân Mộc sư tỷ là đủ. Về sau, ta sẽ an bài cho các ngươi nhập môn! Có được chính thức Thánh Tiên môn đệ tử thân phận! Trong âm thầm, lại gọi ta mẫu thân, bà ngoại là đủ."

"Vâng, mẫu thân, hài nhi ghi nhớ dạy bảo." Vương Tư gật đầu.

Mặc dù cái này Vân Mộc không có giải thích lại nhiều, nhưng Vương Tư nghe được, đối phương là vì tốt cho mình.

Thắng Vũ Tư lại là giòn tan mà nói: "Là. Vân Mộc sư tỷ. Không đúng, hiện tại không có ngoại nhân, là, bà ngoại."

"Ta gọi Vân ‌ Linh!" Hồng Y thiếu nữ lúc này cũng nói một câu: "Đối với người ngoài, gọi ta Vân Linh sư tỷ. Trong âm thầm, vẫn là phải muốn gọi cô cô nha."

Đương nhiên, nói xong, nàng liền lại trách trách hồ hồ mà nói: "Không được, ta phải lập tức đi tiếp tục nghiêm túc tu luyện. Ta tuyệt đối sẽ không bị hai người các ngươi tuỳ tiện vượt qua , hừ hừ!" Vừa nói, nàng chính là bay về phía mặt khác phương vị.

Mà Vân Mộc thì khống chế lấy phi kiếm, rơi xuống Vân Mộc phong bên trên.

Ở giữa.

Mây mù lượn lờ, linh khí nồng đậm.

Không trung phi hạc xuyên thẳng qua, viện lạc ngoài cửa khoảng chừng, cũng có toàn thân đốt lửa Kỳ Lân Thần thú trấn thủ!

... ... ...

... ... ...

P s: Hạ giới thiên, toàn kịch chung .

Mặt khác, quyển sách tạm thời, viết đến nơi đây, im bặt mà dừng .

Quyển sách này, không biết rõ cái gì tình huống, rất nhiều độc giả cũng xem miễn phí, không nguyện ý cho tác giả đặt mua, dẫn đến tác giả đặt mua có chút đê mê.

Không có biện pháp, sinh hoạt bức bách, Tiên Giới thiên cũng chỉ có thể trước không viết . Nhưng hạ giới thiên nên lấp hố, tác giả cũng điền. Hẳn là cũng xem như viên mãn.

Đương nhiên, còn có một số bằng hữu, từ đầu tới đuôi, một mực đặt mua ủng hộ, còn có không ít bằng hữu thưởng! Tác giả ở chỗ này, muốn cảm tạ các ngươi! Nếu là không có các ngươi, quyển sách này không thể viết đến bây giờ, tạ ơn.

Mặt khác, tác giả tại điểm xuất phát mở một bản sách mới, nhưng sinh hoạt bức bách, đổi cái đề tài, không có viết huyền ảo. Về sau có cảm giác lại viết huyền huyễn đi.

Lúc này sách mới, là vui chơi giải trí ‌ loại hình, tên gọi: « theo tuyển tú quán quân đến toàn thế giới cự tinh », nguyện ý, hi vọng các huynh đệ, còn có thể đến tiếp tục ủng hộ một cái đi.

Cuối cùng: Lần này đi biển rộng bầu trời, hi vọng giang hồ gặp lại!

Sách mới « theo tuyển tú quán quân đến toàn thế giới cự tinh », cầu các ‌ bằng hữu ủng hộ:

============================INDEX== 452==END============================

Sách mới « theo tuyển tú quán quân đến toàn thế giới cự tinh » cầu ủng hộ

Sách mới « theo tuyển tú quán quân đến toàn thế giới cự tinh » ‌ cầu ủng hộ

Sách mới đã bốn mươi mấy vạn chữ , có thể mở làm ‌ thịt! Cầu ủng hộ!

Cùng cái tên tác giả dưới, điểm tiến vào tên tác giả liền có thể nhìn thấy! Cầu ủng hộ!

Giới thiệu vắn tắt như sau:

Sông dập (yì) xuyên qua thế giới song song, trói chặt mạnh nhất biên kịch hệ thống!

Nhưng không có có bất kỳ danh tiếng gì sông dập kịch bản, ném quay không cửa!

Lúc này, « tương lai chi tử » đệ nhất quý bắt đầu thu!

Vì trộn lẫn điểm lộ ra ánh sáng độ, tốt chào hàng kịch bản, sông dập báo danh tham gia.

Ngay từ đầu, sông dập: "Kỳ thật ta là một tên biên kịch, tới đây là gom góp số lượng, lăn lộn cái quen mặt, tốt chào hàng kịch bản."

Đám người cười vang.

Nhưng mà, một bài « những năm kia », toàn trường rung động.

Về sau...

Sông dập: "Ta chỉ là đến gom góp số lượng, thành quán quân rồi?"

Lại về sau...

Đám người: "Sông dập, van cầu ngươi liền an phận làm cái ca sĩ đi, đừng vuốt những này bài hát phía sau kịch bản , đừng hủy những này kinh điển ca khúc! Có thời gian liền mở buổi hòa nhạc đi!"

Nhưng đợi đến « thích ngươi » « những năm kia » chờ đã kịch bản quay ‌ sau khi ra ngoài.

Đám người: "Khóc Liêu! Quỳ cầu sông dập, mở ra cái khác buổi hòa nhạc! Tranh thủ thời gian khởi động máy, tiếp tục quay, « bí mật không thể nói » « một đường hướng bắc » chờ ‌ đã các loại bài hát phía sau kịch bản, cũng cho đánh ra đến! ! !"

Sông dập: "Ách, ngươi nói là... Ta mê ca nhạc cùng mê điện ảnh cãi vã?"

----------oOo----------