Nghe Lý Hành ‌ khiêm tốn chi từ, Chu U vương hài lòng gật đầu.

Quẻ tượng là thật là giả, cùng hắn không quan hệ, hắn chỉ cần nghĩ ‌ xem đến kết quả, muốn hắn thiên tử chi vị danh chính ngôn thuận! Này Lý Hành vẫn còn tính thông minh, biết như thế nào đi làm, như thế nào làm, cũng không uổng công hắn phí một phen tâm tư.

Hắn sở dĩ ‌ như thế, nhất định là có mấy phần chắc chắn.

Tại này phía trước, hắn đã sớm sai người đem Lý Hành bình sinh bản tính tra ‌ được nhất thanh nhị sở, biết hắn tiếc mệnh, mặc dù ngày thường vì người nhìn không ra, nhưng bên trong cùng hắn sư tôn là hoàn toàn khác biệt.

Nếu là đổi quốc sư kia cái lão cổ bản, hắn cũng không tin tưởng có thể phun ra cái gì hảo thơ, thậm chí có thể nói một ít uy hiếp được hắn ngôn ngữ đều nói không chừng.

Chu U vương mắt bên trong liễm ‌ cất giấu một tia âm lãnh.

Nếu không có thể để cho hắn sử dụng, kia cũng không cần bạch bạch chiếm chỗ. Trọng ho một tiếng, Chu U vương chắp tay mà đứng.

Xem quỳ tại mặt đất bên trên Lý Hành cười nói: ‌ "Lý ái khanh tuổi còn trẻ liền tập được thâm hậu huyền môn tạo nghệ, không kém chút nào ngươi sư tôn a!"

Lý Hành nghe vậy, vội vàng đáp lại, "Hồi bẩm thiên tử, ta so sư tôn kém xa vậy!"

Cái này đích xác là ăn ngay nói thật, hắn là Chiêm Tinh ty tiến cảnh nhiều nhất đệ ‌ tử không giả, thế nhưng chỉ tập được chín trâu mất sợi lông thôi.

Vừa rồi quẻ tượng nếu không phải sư tôn đề điểm, hắn còn là không hiểu ra sao đâu.

Bất quá, nghĩ đến quẻ tượng chân thực ý nghĩa, Lý Hành thân thể lại là nhịn không trụ khẽ run hai lần. Thực sự là quá kinh thế hãi tục, cho dù đến hiện tại hắn cũng vẫn như cũ có chút không tỉnh táo lại.

Cái này thiên mệnh đế vận hẳn là chỉnh cái Đại Chu đế quốc từ trước tới nay hung hiểm nhất mệnh số đi! Nhưng là, hắn chỉ có thể đem giấu tại bụng bên trong, không dám có chút nói ra.

Cũng không biết sư tôn như thế nào?

Mặc dù hắn dựa vào tiểu thông minh miễn cưỡng tránh thoát hẳn phải chết nguy cơ, nhưng đối với sư tôn thái độ lại là bên trong lòng thấp thỏm. Hắn tất nhiên là rõ ràng sư tôn có thể nghe đến đó, nhưng là, hắn rõ ràng giấu báo quẻ tượng, như thế nào không có nghe được sư tôn răn dạy?

Sư tôn xưa nay không là hận nhất loại này hành vi sao?

Nhưng mà, còn không đợi hắn suy nghĩ nhiều, Chu U vương thanh âm liền tiếp tục vang lên.

"Lần này thiên mệnh tiết Lý khanh lo liệu thiên mệnh đế vận nghi thức, lao khổ công cao, mà quốc sư Khải Thừa ty hiện giờ lại bế quan ẩn nấp, cùng ngày khởi, ngươi chính là Chiêm Tinh ty chưởng tinh quan, nhưng đợi hành quốc sư quyền lực!"

Lời vừa nói ra, trực tiếp lệnh toàn trường đều xôn xao. Quốc sư là ai?

Đây chính là cẩn trọng ẩn thủ Đại Chu đế quốc gần trăm năm người a! Thế mà trực tiếp liền bị đổi quyền?

Ngạch. . . Cũng không đúng, thiên ‌ tử đều nói quốc sư là bế quan ẩn nặc, không xem này lần thiên mệnh đế vận nghi thức đều không tới sao?

Hiện tại Chiêm Tinh ty thuộc về rắn mất ‌ đầu, đề bạt đệ tử cũng thuộc về tình lý bên trong.

Dân chúng đều không cái gì ý kiến, mới thiên tử nhưng là sẽ dẫn dắt Đại ‌ Chu đế quốc đi hướng hưng thịnh chi người, hắn quyết sách có thể phạm sai lầm?

Quốc sư cúc ‌ cung tận tụy như vậy nhiều năm, cũng nên hảo hảo nghỉ ngơi một chút.

Mà triều thần nhóm thì là cảm thấy có chút vội vàng, không quá thỏa đáng, nhưng ngày hôm nay là thiên mệnh tiết, quẻ tượng lại là đại cát, bọn họ cũng không tốt đụng thiên tử rủi ro.

Huống chi hiện giờ lại không là tại triều đình, nếu là đương như vậy nhiều người mặt khuyên can, sợ là đắc bị thiên tử tại trong lòng hung hăng ghi lại một bút.

Vì thế liền đều giữ im lặng. Áp lực đi thẳng tới Lý Hành này một bên.

Chưởng tinh quan này cái chức vị hắn là biết đến, Chiêm Tinh ty danh nghĩa thượng cầm quyền chức vị, chỉ là bởi vì sư tôn thân là quốc sư toàn quyền phụ trách Chiêm Tinh ty công việc, này cái chức vị liền vẫn luôn chỗ trống.

Hiện giờ, thiên tử lại là muốn đem này cái vị trí cấp chính mình?

Lý Hành không ngốc, hắn tự nhiên biết tại sao lại được đến như thế thù vinh. Chính là bởi vì biết hắn mới không biết làm sao.

Hắn đây chính là tương đương với đoạt sư tôn bát cơm a! Cái kia sư tôn không nỡ đánh chết hắn?

Lý Hành gấp đến độ như lửa cháy đổ thêm dầu, nghĩ muốn cầu viện, có thể câu thông trận pháp là đơn hướng, hắn căn bản không liên lạc được, hết lần này tới lần khác sư tôn còn vẫn luôn không có nói chuyện, cái này khiến hắn trong lúc nhất thời bất ổn, tả hữu khó xử.

Nhưng thiên tử kia như có ánh mắt thật sự cho dù hắn không có đi xem, cũng cảm thấy ngạt thở.

Rốt cuộc, mấy cái hô hấp lúc sau, Lý Hành chịu không được áp lực, run rẩy miệng lưỡi nói: "Tạ, tạ thiên tử long ân!"

Đài chiêm tinh bên trên, nguyên bản khí thế hùng hổ chuẩn bị tổ chức ngôn ngữ trách cứ đệ tử Khải Thừa ty tại nghe Chu U vương ngôn ngữ sau như bị sét đánh, chỉnh cá nhân trực tiếp sửng sốt.

Buồn để bụng đầu, thêm nữa thương thế, nhất thời cổ họng ngòn ngọt, một ngụm máu tươi dâng trào. Thân hình lảo đảo muốn ngã.

Qua thật lâu, mang máu khóe miệng mới nổi lên cười khổ. Thiên tử, tổn hại hắn một phiến trung tâm a!

Hắn liều mạng thiên đạo phản phệ tại không để ý đi bốc này cuối cùng quẻ tượng, lại đổi được kết quả như thế. Thiên tử này một phen lời tuy nói không có bãi miễn hắn chức quan, nhưng cũng kém không nhiều.

Nguyên bản hắn là thập phần bạo nộ nghĩ muốn trách cứ Lý Hành, nhưng nghĩ lại tới, nếu là ăn ngay nói thật, Chiêm Tinh ty này một đám đệ tử lại bao quát hắn, sợ là một cái đều không sống được đi!

Khải Thừa ty chỉ cảm thấy tinh thần một phiến hoảng hốt, Lý Hành là như thế nào hồi đáp hắn cũng không lắm lưu tâm, rốt cuộc, tâm đã chết, không phục.