Ai nói ngủ không tính tu hành Chương 297: hai ngàn đủ phần vụn thi thể có thể chồng cao bao nhiêu, bổn,vốn Thế tử cũng chưa từng thấy

Ầm!

Làm Nghiêm Phục hai tay phá tan ‌ ngàn vạn ánh kiếm, in lại Khương Thanh Ngọc lồng ngực thời gian, hết thảy kiếm quang màu vàng đều ở trong nháy mắt nổ tung, như là vạn trượng hào quang buông xuống đỉnh đầu!

Đồng thời, Khương Thanh Ngọc sau lưng một con kia Thần Điểu bóng mờ hí dài một tiếng, hóa thành điểm điểm tinh mang cùng Hạo Nhiên Chính Khí thủ vệ ‌ kỳ chủ.

Chói mắt kim quang làm người không cách nào nhìn thẳng nội bộ cảnh tượng, nhất thời không nhận ‌ rõ thục thắng thục bại.

Nhưng tiếp theo một cái chớp mắt.

Mọi người liền nhìn thấy hết thảy Hạo Nhiên Chính Khí ‌ đều bị oanh một cái mà tán, Khương Thanh Ngọc bóng người từ kim quang bên trong bắn ngược mà ra!

Hắn từng bước từng bước ‌ lui về phía sau đi, mỗi lùi một bước, cũng sẽ ở trên mặt tuyết đạp ra một nhuốm máu vết chân!

Tay phải của hắn cũng nắm chiếc kia không nhiễm một hạt bụi Vương Kiếm, trên đất cắt ra một cái sâu vượt qua nửa thước trường câu, bang ổn định thân hình, cuối cùng ở năm trượng ở ngoài dừng lại.

"Phi!"

Khương Thanh Ngọc không nhịn được phun một ngụm máu, sử dụng kiếm chống đỡ lấy thân thể miễn cưỡng đứng lên.

Lúc này, hắn khí tức mất tinh thần, mệnh Tinh trung kỳ cảnh giới rơi xuống đến mệnh Tinh sơ kỳ, thậm chí suýt nữa rơi ra Tiên Thiên Chi Cảnh!

Một bộ bạch y nơi ngực bị phá mở ra hai cái hang lớn, lộ ra cái này chiếm được một vị lánh đời trưởng gia tộc lão thiếp thân Nhuyễn Giáp"Canh ngọ" .

Cái này ở đông săn Đại Bỉ bên trong vẫn không phát huy được tác dụng nội giáp vào đúng lúc này cuối cùng phát huy tác dụng.

Khương Thanh Ngọc sờ sờ ngực, chỉ cảm thấy chính mình có mấy cây xương ngực phảng phất đứt gãy giống như vậy, dị thường bỏng, nếu không có có Nhuyễn Giáp"Canh ngọ" cùng chiếm được nha hoàn Kinh Chập tàn tạ thần binh"Thiên tử" bảo vệ, chỉ sợ một chưởng này phải hơn đi chính mình non nửa cái mạng!

Đương nhiên, tất cả những thứ này đều là hắn cố ý hành động.

Mộc Tú Vu Lâm, Phong Tất Tồi Chi.

Trước mắt Cự Bắc Vương phủ đã bị quá nhiều nghi kỵ, lúc này chính mình không thích hợp Phong Mang Tất Lộ, đến làm ra một điểm hi sinh giả tạo, làm cho cảnh thị một mạch giảm bớt kiêng kỵ.

Vì lẽ đó Nghiêm Phục một chưởng này, chính hợp hắn ý.

"Công tử!"

Nha hoàn Tiểu Mãn ngay lập tức tiến lên thăm viếng, nhưng bị Khương Thanh Ngọc ‌ đưa tay ngăn cản.

Ở tại bên cạnh người, Khương Lang Gia trên người khí tức như trên biển sóng lớn giống như chập trùng bất định, cuối cùng ở nhìn thấy Khương Thanh Ngọc ‌ chỉ là bị thương sau, lại dần dần hướng tới vững vàng.

Vừa mới hắn vốn có cơ hội ra tay đỡ lấy Nghiêm Phục một chưởng này, nhưng cũng cảm thấy được tự thân bị một luồng doạ người khí thế khóa chặt, tùy tiện ra tay nhất định sẽ bị người kia ngăn cản, cho nên mới chỉ có thể trơ mắt nhìn Khương Thanh Ngọc được dưới một chưởng này.

"Nghiêm công công. . . . . ."

Khương Lang Gia liếc mắt một cái đầu tường, đã thấy đại hoạn quan nghiêm tùng cá khi hờ hững nhìn chính mình ‌ một chút, phảng phất là ở tự lĩnh thân phận.

Cũng trong lúc đó.

Bên dưới thành, vạn ngàn sợi kim quang cũng tất cả đều tản đi, Nghiêm ‌ Phục thân hình cũng hiển lộ mà ra.

Giờ khắc này, ông lão này trạng thái cũng không so với Khương Thanh Ngọc tốt hơn bao nhiêu.

Trên người hắn áo bào đã bị ánh kiếm cắt ra vô số miệng nhỏ, khắp toàn thân bị thương không xuống một ‌ trăm nơi, máu tươi tràn ra nhiễm đỏ y vật, giống như một người toàn máu!

Một con tóc xám rải rác hai vai, cùng sền sệt máu xen lẫn trong đồng thời, khiến cho nhìn qua có mấy phần chán nản.

Càng thê thảm hơn chính là, hắn một mực bị ánh kiếm chọc mù!

Có điều. . . . . .

Cứ việc trên người chịu trọng thương, nhưng Nghiêm Phục cũng không có ho một tiếng, vẫn kiên cường thân thể, dùng còn dư lại một mực nhìn thẳng phía trước Khương Thanh Ngọc.

"Nghiêm lão. . . . . ."

Bên trong sách Thị Lang tạ ơn lệnh cùng to lớn phu nhân thấy thế, cũng không từ hít vào một ngụm khí lạnh, nhưng cùng lúc cũng cảm thấy một tia vui mừng.

Chí ít, Nghiêm Phục cũng không có cùng mặt khác hai cái Mệnh Tinh Cảnh ông lão như thế tại chỗ chết.

"Đây coi như là. . . . . . Ai thắng, ai thất bại?"

Một bên, Lễ Bộ Thị Lang cận rỗi rãnh không nhịn được hỏi một câu.

Hắn không hiểu tu hành, cũng không quan tâm Nghiêm Phục chết sống, chỉ muốn hôm nay mình liệu có thể mạng sống.

Khi nghị đại phu Lục Quang sâu sắc cau mày:

"Bất luận ai thắng ai bại, trước mắt là giết chết đối phương ‌ thời cơ tốt nhất!"

"Tiến lên!"

Hắn phất phất tay, hạ lệnh để vây quanh ở một bên nô bộc chúng mau mau thừa dịp Khương Thanh Ngọc trọng thương thời gian xông lên phía trước đem loạn kiếm chém chết!

Bách minh sách

Còn lại quyền ‌ quý nghe vậy, dồn dập hiệu bàng.

"Giết!"

Một đám nô bộc chúng không dám kháng mệnh,

Chỉ có thể một mặt hung ác giơ vũ khí hướng Khương Thanh ‌ Ngọc giết đi.

Bọn họ cùng ‌ nhau tiến lên, tránh khỏi đứng lặng ở Bắc Môn trước Nghiêm Phục, mỗi người trên người đều thả ra cao nhất khí thế cùng sát ý, như là một nhóm gặp được Kim Ngân mỹ nhân kẻ trộm phỉ!

"Đại tướng quân, chúng ta. . . ‌ . . ."

Cách đó không xa, du an thấp giọng hỏi dò Khương Lang Gia có hay không cần hạ lệnh để 500 an Bắc quân ngăn lại một đám nô bộc.

Khương Lang Gia khẽ vuốt cằm, biểu thị đồng ý.

Hắn không muốn để cho Khương Thanh Ngọc mạo hiểm nữa rồi.

Có thể giữa lúc hắn chuẩn bị mở miệng hạ lệnh thời gian, đã thấy sử dụng kiếm trụ địa Khương Thanh Ngọc đột nhiên đứng dậy, tay trái từ trong lồng ngực lấy ra một cái bình ngọc, đổ ra một hạt đan dược ăn vào.

Trong khoảnh khắc, một trận linh lực gói hàng toàn thân, đưa hắn thương thế trên người chữa khỏi hơn nửa!

Đây là thế gian chỉ đứng sau Cửu Chuyển Kim Đan vài loại đan dược chữa trị vết thương một trong, sinh cơ đan, từng ở đông săn Đại Bỉ thời gian đưa cho Khương Thanh Ngọc rất lớn trợ lực.

Sau đó hắn bản tướng trong bình còn dư lại sinh cơ đan toàn bộ ban tặng rồi." Bay lang" nhiều cát, có điều lần này vào kinh hung hiểm vạn phần, hắn lại bị một chút để phòng bất trắc.

Ăn vào sinh cơ đan sau, Khương Thanh Ngọc đem Vương Kiếm từ trên mặt tuyết rút ra, một mặt lạnh lùng nhìn về phía mấy trăm tên đánh tới nô bộc, khiển trách:

"Thực sự là một đám ngu xuẩn!"

"Chủ tử của các ngươi đều chết đến nơi rồi , tất yếu lại thay bọn họ bán mạng sao? Bọn họ trong ngày thường trải qua cơm ngon áo đẹp tháng ngày thời gian, có từng nhớ các ngươi một phần?"

"Đêm qua, các ngươi cũng biết vì sao đám người áo đen kia thà rằng cùng từ quyền quý công tử tạo thành cấm vệ quân chém giết không ngớt, cũng không thương ta an Bắc quân người nào?"

"Không ngại nói cho các ngươi, Bản công tử bên cạnh rất nhiều người đều nghe thấy được, đám người áo đen kia đang chém giết lẫn nhau lúc không chỉ tự báo gia nô thân phận, còn mỗi một người đều tìm tới từng người Tiểu Chủ Tử, đem ở quý phủ chịu đến khuất nhục cùng oán giận hết mức phát tiết vào trên người đối phương! Vì lẽ đó các ngươi có thể nhìn thấy, nay Nhật Bản công tử mang đến 1000 đủ cấm vệ quân xác chết bên trong, có không ít là tử trạng thê thảm, khi còn sống nhận hết dằn vặt !"

"Bọn họ cùng các ngươi như thế, đều là nô bộc thân, nhưng bọn họ dám phấn khởi phản kháng, các ngươi thì sao?"

"Chỉ có thể cam nguyện ‌ làm cho người ta làm cẩu!"

Lời vừa nói ra, nhất thời có phần nhỏ nô bộc bị mắng hơi run run, dừng bước.

Nhưng phần lớn nô bộc nhưng là dường như không nghe thấy giống như vậy, vẫn cứ một bên xông về phía trước một bên gọi đánh tiếng kêu giết.

Trong bọn họ có người là bị quyền quý ân huệ , có người là toàn gia già trẻ đều bị quyền quý nắm ở trong tay , vì lẽ đó căn bản ‌ không sinh được một tia ý niệm phản kháng.

"Một đám đáng thương người.' ‌

Khương Thanh Ngọc ‌ không có khuyên nhiều.

Xem chu vi bách tính ánh mắt liền không khó biết được, hôm nay tụ tập ở Bắc Môn  ‌ quyền quý, đại đa số cũng không phải người tốt lành gì, vì lẽ đó quý phủ nô bộc trong ngày thường hơn nửa cũng là bắt nạt đàn ông tròng ghẹo đàn bà đồng lõa, giết cũng không vô tội!

Liền hắn đem Vương Kiếm nằm ngang ở ngực, từ từ vung kiếm, lên trước chém ra.

Ầm!

Trong phút chốc, kiếm quang màu vàng như là trên biển mới dương bay lên lúc một tầng sóng lớn, nương theo lấy chói mắt kim quang càng ngày càng chói mắt, cũng càng ngày càng tàn bạo tàn phá, đem trong vòng mười trượng hết thảy nô bộc đều quấn vào trong đó!

Một lát sau.

Làm làn sóng tản đi, chỉ thấy quanh thân ngoại trừ đã thành huyết nhân Nghiêm Phục ở ngoài, nhưng là không có người nào đứng thẳng!

Chỉ còn dư lại đầy đất xếp phần vụn thi thể tàn Cốt tướng toàn bộ tuyết địa nhuộm đến không gặp một vệt bạch!

Lại là một chiêu kiếm ra, hơn trăm người chết!

Cho dù là Hậu thiên Thập Phẩm chạm được Tiên Thiên nô bộc, nơi tay nắm Vương Kiếm, đã thành Mệnh Tinh Cảnh Khương Thanh Ngọc trước mặt cũng là kém như giun dế!

". . . . . ."

Nhưng mà, một chiêu kiếm tàn sát hết hơn trăm người sau, Khương Thanh Ngọc trên mặt nhưng không thấy vẻ vui mừng, trái lại sâu sắc cau mày:

"Kiếm này quá tà, trừ phi ta vận dụng nhiều lắm âm thân sức mạnh, đem thân thể tăng lên tới Diệu Nhật Cảnh, mới có thể đem này cỗ tà tính áp chế xuống, bằng không nó thì sẽ vẫn như là lúc trước mấy kiếm giống ‌ như vậy, đem giết chết người tất cả đều làm cực hình, ngàn đao bầm thây!"

Mượn dùng nhiều lắm âm thân sức mạnh tự nhiên là không thể thực hiện được .

Diệu Nhật Cảnh tột cùng đại hoạn quan nghiêm tùng cá chính đang trên đầu thành quan sát, đồng thời Kinh Thành có vài tôn trích tinh ‌ nhân vật cùng với trước mắt vẫn là đương đại duy nhất Tiên Thiên đệ ngũ phẩm cảnh dương tọa trấn, vạn nhất bị người nhìn ra có quan hệ âm thân đầu mối gì, này sẽ vì chính mình cùng Cự Bắc Vương phủ mang đi diệt đính tai ương!

Cũng không phải nâng lên thân thể, chỉ dựa vào Tiên ‌ Thiên đệ nhất phẩm mệnh Tinh cấp độ sức mạnh, hiển nhiên không đủ để để cho mình khống chế Vương Kiếm.

Không cần Vương Kiếm, hắn liền không thể đường đường chính chính địa ở Bắc Môn trước mặt mọi người giết người!

Khương Thanh Ngọc quét một vòng chu vi.

Lúc này vây xem dân chúng đã đi rồi không ít, đại đa số đều là sợ cho đồng hành hài tử lưu lại ám ảnh hoặc là chính mình khó có thể chịu đựng này máu tanh một màn .

Những người còn lại thì lại đều là đánh bạo, mang theo vài phần hiếu kỳ, muốn gặp gỡ hôm nay trận này cường long cùng Địa Đầu Xà trong lúc đó đấu tranh sẽ lấy ‌ loại nào hình thức kết cuộc.

Có điều, phần lớn người nhìn về phía Khương Thanh Ngọc ánh mắt đã bắt đầu hiển lộ ra bất ‌ mãn, sợ hãi cùng với một tia căm ghét, cùng lúc đầu kính ngưỡng, hiếu kỳ, sùng bái dĩ nhiên hoàn toàn khác nhau!

Ở trên trời tử dưới chân giết người, cũng không phải là chuyện hiếm lạ.

Giết là bách tính ghét hận quyền quý cùng quý phủ chó cậy gần nhà, gà cậy gần chuồng nô bộc, đây càng là một cái hả hê lòng người chuyện tình.

Nhưng giết người có điều đầu chỉa xuống đất, chết rồi còn nghĩ phân thây xương vỡ, nhưng là khiến người ta khó có thể tán đồng, đặc biệt là ngay ở trước mặt nhiều như vậy quanh năm suốt tháng liền giết lợn đều không thấy được mấy lần phàm phu tục tử cùng với tâm trí còn không kiện toàn hài đồng, càng làm cho người cảm thấy biến thái!

Thời khắc này, có người chuyện đương nhiên địa cho rằng, đủ loại quan lại xưng hô Cự Bắc Vương phụ tử vì là Bắc cảnh kẻ trộm phỉ, không phải không có lý.

Bởi vì hôm nay trong mắt bọn họ Khương Thanh Ngọc, hành động so với kẻ trộm phỉ chỉ có hơn chứ không kém!

"Ho khan một cái, hôm nay ở Bắc Môn cản Thế tử người, qua loa tính toán không xuống hai ngàn chi chúng."

Lúc này, máu me khắp người Nghiêm Phục đột nhiên mở miệng chất vấn:

"Thế tử điện hạ là chuẩn bị đem tất cả mọi người chém thành muôn mảnh sao?"

"Lão phu kiến thức thiển cận, hư sống hơn nửa đời người, còn không biết hai ngàn bộ thi thể bị cắt thành mảnh vỡ sau ở Bắc Môn khu vực này chồng cao bao nhiêu, lại cần người chết bao nhiêu gia thuộc tiêu tốn bao nhiêu thời gian mới có thể từng cái tìm được từng người người thân, đem xác chết hoàn chỉnh chắp vá, thu lại vào quan!"

"Chuyện hôm nay, Thế tử điện hạ nhất định không phải lần đầu tiên làm chứ? Hơn nửa ngài ở Bắc Địch, ở Bắc cảnh ba châu từ lâu đã làm, mà không ngừng một, hai lần, chẳng biết có được không trước tiên nói một hồi, cũng tốt để chúng ta có một chuẩn bị tâm lý?"

Lời vừa nói ra, vây xem trong dân chúng nhất thời lại có rất nhiều người không tự chủ được lui về phía sau vài bước, đồng thời nhìn về phía Khương Thanh Ngọc trong ánh mắt lại thêm mấy phần sợ hãi, thất vọng cùng căm hận.

Phàm phu tục tử trong ngày thường ngoại trừ mà sống kế bôn ‌ ba lao khổ ở ngoài, còn dư lại thời gian rảnh rỗi cũng sẽ vì chính mình tìm điểm giá rẻ việc vui, ở quán trà xuôi tai người kể chuyện kể chuyện xưa chính là một trong số đó.

Mà Kinh Thành người kể chuyện nói cố sự đại thể đều là do Tắc Hạ Học Cung các học sinh căn cứ Sử bí thư tải hạ bút viết thành .

Bởi văn nhân chúng đều rất rõ ‌ ràng, ở kinh thành, bôi đen Cự Bắc Vương là thăng quan phát tài đường tắt, nếu là viết cố sự truyền lưu rộng khắp, không chỉ sẽ đưa tới khi nghị đại phu Lục Quang cấp bậc này quan lớn tung cành ô-liu, tôn sùng là phụ tá Thượng Tân, càng có khả năng được Hoàng đế trọng dụng, vào triều làm quan, gà chó lên trời!

Vì lẽ đó, ở phần lớn người kể chuyện trong miệng, Cự Bắc Vương liền bị bôi đen thành một giết người trăm vạn, ‌ họa loạn triều cương Đồ Phu hung kẻ trộm!

Có điều, cũng có một số ít người kiên trì gặp mình, ở trong chuyện xưa cho ra công bằng hợp lý phán đoán, hơn nữa thế hệ trước bách tính còn nhớ tới năm đó Khương Thu Thủy ở Bắc cảnh ngăn cơn sóng dữ, mở rộng đất đai chuyện tích, vì lẽ đó Cự Bắc Vương ở kinh thành trong dân chúng vẫn có một nhóm ôm độn người.

Có thể sau ngày hôm nay. . . . . .

Này một nhóm người tất ‌ nhiên sẽ giảm mạnh không ít!

Lúc này, Khương Thanh Ngọc vẫn chưa mở miệng biện giải cái gì. ‌

Tất cả những thứ này quá nửa là Cảnh Hồng âm mưu, nhưng đối với trước mắt hắn mà nói nhưng chưa chắc là một việc chuyện ‌ xấu.

Hôm nay chính mình mất lòng người, cảnh thị một mạch thì sẽ giảm thiểu đối với Cự Bắc Vương phủ nghi kỵ, như vậy có lẽ sẽ có giúp với mình ‌ đón lấy ở kinh thành hành động.

Mà một khi chính mình biện giải , bất luận có thể không đem người tâm lần thứ hai lôi kéo trở về, đều sẽ gây nên Cảnh Hồng bất mãn cùng nhằm vào.

Vì lẽ đó hắn chỉ có thể trước tiên nhịn xuống này một hơi.

"Hai ngàn đủ phần vụn thi thể có thể chồng cao bao nhiêu, bổn,vốn Thế tử cũng chưa từng thấy."

Khương Thanh Ngọc quét một vòng còn dư lại quyền quý cùng với nô bộc, cuối cùng lại sẽ ánh mắt dừng ở Nghiêm Phục trên người:

"Có điều. . . . . ."

"Bổn,vốn Thế tử sẽ giữ lại mạng ngươi, cho ngươi thấy tận mắt trên vừa thấy."

Dứt lời, hắn bắt đầu cất bước tiến lên, hướng về mọi người từng bước ép sát.

Đi, đi, đi. . . . . .

Khương Thanh Ngọc đi rất chậm, hai chân của hắn đạp ở phần vụn thi thể lát thành đường máu trên, mỗi đi một bước cũng làm cho ủng trên màu đỏ thẫm càng sâu một phần, cũng vì hắn tăng thêm mấy phần hung lệ, giống như một từ địa ngục đi ra ác ma.

Ánh mắt của hắn vô cùng bình tĩnh, như là thường thấy Thi Sơn Huyết Hải, hoặc như là đối với giết chóc sớm đã thành thói quen, trên tay Vương Kiếm không ngừng nhỏ máu, màu vàng thân kiếm có thêm một vệt màu máu, phảng phất chiêu kỳ bất kể là được hoàng quyền vẫn là vững chắc hoàng quyền đều cần dùng vô số máu tươi lót đường!

Các quyền quý bị tình cảnh ‌ này sợ vỡ mật, run lẩy bẩy, không ngừng hướng về sau thối lui.

Nhưng vốn nên đóng giữ Bắc Môn hơn một nghìn cấm vệ quân nhưng ngăn ở phía sau, không cho bọn họ có thể thoát thân.

"Chuyện này. . . . . . ‌ Tiết Thống lĩnh?"

"Ngươi đây là trợ Trụ vi ngược, là Bắc cảnh kẻ trộm phỉ đồng lõa!"

"Thả chúng ta đi vào! ‌ Chúng ta là trong triều trọng thần, chúng ta muốn gặp mặt bệ hạ, đòi cái công đạo!"

. . . . . .

Thời khắc này, cho dù là đem chính mình ba cái ‌ thành niên dòng dõi toàn bộ nhét vào cấm vệ quân đưa mạng khi nghị đại phu Lục Quang nội tâm cũng không từ dâng lên một vệt sợ hãi.

"Nghiêm công công, Tiết Thống lĩnh?'

Hắn nhìn về phía đầu tường, dùng một loại gần như khẩn cầu ngữ khí hỏi:

"Chúng ta đều là Sở Quốc trọng thần, nếu hết mức chết vào Kinh Thành Bắc Môn, này to lớn Kinh Thành, to lớn Sở Quốc cửu châu, ‌ ít đi mấy trăm tên quan chức, thiếu người thống trị, chẳng phải toàn bộ rối loạn mặc lên?"

Nghiêm tùng cá cùng Tiết phòng đều là không nói một lời, một người trong mắt đầy rẫy lạnh lùng cùng xem thường, tên còn lại trong mắt nhưng là có mấy phần đồng tình cùng thương hại.

Hai người đều rõ ràng, hôm nay là Hoàng đế Cảnh Hồng muốn đủ loại quan lại chết.

Làm nghiêm tùng cá mang theo Vương Kiếm hiện thân đầu tường lúc, liền đã nhất định hôm nay Bắc Môn sẽ máu chảy thành sông.

"Ôi. . . . . ."

Tiết phòng ở bên trong tâm than nhẹ một tiếng.

Thay đổi mấy ngày trước, các quyền quý nói không chắc còn có một tia hi vọng sống, dưới trướng hắn cấm vệ quân bên trong cũng có một số người là này một nhóm quan chức dòng dõi, vì cứu phụ, chắc chắn sẽ nhường ra một con đường cung chạy đi trong cung thánh.

Có thể đám người kia nhưng bởi vì cha hướng về Hoàng đế biểu trung tâm, ở đêm qua toàn bộ chết trận!

Nói cách khác, chính là các quyền quý chính mình, hủy chính mình cuối cùng Nhất Tuyến Sinh Cơ!

Có điều. . . . . .

Nếu như không có hơn một nghìn cấm vệ quân chết trận, hay là trước mắt tình cảnh này căn bản sẽ không phát sinh.

Tiết phòng nhìn lướt qua bên dưới thành từ an Bắc quân mang đến hơn một ngàn bộ xác chết, im lặng không lên tiếng dưới đất thấp rơi xuống đầu, nội tâm đọc thầm nói:

"Giết bọn ngươi người, chính ‌ là bọn ngươi chi phụ cùng với vị nào."

"Buồn cười chính là. . . . . ."

"Khương thế tử hôm nay ở Bắc Môn giết đủ loại quan lại, giết bọn ngươi chi phụ, nhưng là cho các ngươi báo một nửa thù."

Cũng trong lúc đó.

Khương Thanh Ngọc nâng kiếm đi rồi mười mấy bước, đang cùng Nghiêm Phục gặp thoáng qua thời gian, dùng thấp không nghe thấy được thanh âm của nói một câu:

"Yên tâm, nghiêm cùng đại nữ nhi cùng con rể, ‌ bổn,vốn Thế tử sẽ không giết."