Võ Hiệp: Ở Tiểu Trấn Mở Tửu Quán, Nhặt Thi Sư Phi Huyên

Chương 65_2: Dương Tiêu: Kỷ Hiểu Phù là ngươi vị hôn thê ? Người thành thật Ân Lê Đình « cầu hoa tươi »


"Mụ mụ có chút tâm sự, bất hối chính ngươi chơi!"

Kỷ Hiểu Phù ánh mắt không có tiêu cự nhìn viễn phương. Sư phụ thân thể còn tốt a!

Ân Lê Đình cũng đã quên mình.

Hắn còn không biết, chính mình cho hắn sinh một nữ nhi, cũng lấy tên bất hối. Hắn qua được có khỏe không ?

Kỷ Hiểu Phù đang nghĩ ngợi những thứ này, chỉ nghe thấy nữ nhi Dương Bất Hối nơi nào truyền đến một tiếng thét chói tai.

Nàng vội vàng thu hồi tâm tư quay đầu nhìn lại, chính mình cách đó không xa hư không bắt đầu nổi lên quang mang, giống như là có một phiến tiên môn muốn từ nơi nào mở ra giống nhau.

Đây là cái gì ?

Kỷ Hiểu Phù trên mặt lúc này liền biến, quát lớn nói: "Bất hối mau tới đây."

Nói chuyện đồng thời, nàng trường kiếm ra khỏi vỏ, một bước đạp không chạy vội hướng nữ nhi Dương Bất Hối.

"Mụ mụ, đây là vật gì, sẽ không phải là thần tiên hạ phàm đi!"

Dương Bất Hối tò mò nhìn chằm chằm trong hư không quang mang, căn bản không có phát hiện mẹ của hắn Kỷ Hiểu Phù đã dáng vẻ như là đang đối đầu với đại địch thần tiên ?

Thế giới này nếu là thật có thần tiên, nàng ngược lại là muốn hỏi một chút thần tiên, vì sao yêu nhau người không thể cùng một chỗ, tại sao muốn có Chính Tà Chi Phân.

"Đừng nói chuyện, bất hối chúng ta đi mau!"

Kỷ Hiểu Phù cả người căng thẳng, biểu tình trước nay chưa có ngưng trọng.

Thứ này bỗng nhiên xuất hiện ở nơi này, nàng cũng không nhận ra là vừa khớp.

Bất quá, hắn còn chưa kịp đi, liền thấy kia quang môn bên trong vươn ra một chân, ngay sau đó thân thể hoàn chỉnh liền từ quang môn bên trong đi ra.

Một cái! Hai cái!

Lại thoáng cái đi tới bốn người. Hai trai hai gái.

Nam phong thái trác tuyệt, nữ xuất trần tuyệt thế.

Coi như là giang hồ mỹ nữ nổi danh, Kỷ Hiểu Phù khi nhìn đến cái kia hai nữ tử thời điểm, cũng không nhịn được sinh ra một tia hâm mộ tâm tư.

"Mụ mụ, thật là thần tiên ai, thần tiên hạ phàm."
Dương Bất Hối đã xem ngây người!

Nàng thậm chí thừa dịp Kỷ Hiểu Phù chưa chuẩn bị tránh thoát được, chạy đến Vương Mãnh mấy người trước mặt hiếu kỳ nói: "Các ngươi là thần tiên sao?"

"Mụ mụ cả ngày đều là sầu mi khổ kiểm, các ngươi có thể giúp một chút mẹ ta sao?"

Mụ mụ cả ngày đều là sầu mi khổ kiểm!

Lời này vừa nói ra, Kỷ Hiểu Phù tại chỗ cũng có chút phá phòng, ánh mắt hồng hồng.

Giờ khắc này nàng càng là minh bạch rồi nữ nhi Dương Bất Hối bất chấp nguy hiểm chạy tới, chỉ là hy vọng thần tiên có thể giúp một chút nàng.

"Tốt đứa bé hiểu chuyện!"

Loan Loan nhịn không được sờ soạng một cái tiểu Dương Bất Hối đầu.

Nàng bắt đầu còn tưởng rằng tiểu hài này là đầu óc đần, không biết nguy hiểm, nguyên lai là nghĩ bang mẫu thân của mình.

"Tiểu bất hối, chúng ta chính là đến giúp mẹ ngươi, chúng ta mang nàng đi gặp tìm được phụ thân ngươi, hắn liền sẽ không lại sầu mi khổ kiểm."

Vương Mãnh nhìn về phía Kỷ Hiểu Phù: "Kỷ nữ hiệp, tại hạ Túy Tiên Cư Vương Mãnh, ứng với phái Võ Đang Ân Lê Đình Ân Lục Hiệp yêu cầu, giúp hắn tìm được vị hôn thê, cũng xin cùng chúng ta đi một chuyến."

Túy Tiên Cư ?

Kỷ Hiểu Phù sửng sốt, nàng lặng lẽ mang theo Dương Bất Hối ẩn cư ba năm không ra giang hồ, còn thật không biết tên Túy Tiên Cư.

"Xin lỗi, ta sẽ không cùng các ngươi đi!"

Chờ(các loại) nghe đến mấy cái này người dĩ nhiên là Ân Lê Đình tìm đến, Dương Bất Hối trên mặt vẫn là xuất hiện một ít xấu hổ màu sắc.

"Mụ mụ, thần tiên nói muốn dẫn chúng ta đi tìm cha, ngươi tại sao không đi."

"Thần tiên ca ca nói Ân Lê Đình, chính là cha ta sao? Chúng ta đi tìm cha có được hay không!"

Dương Bất Hối đã chạy tới lôi kéo Dương Bất Hối tay, vẻ mặt khó hiểu.

Kỷ Hiểu Phù há miệng, một câu nói đều không nói được. Nàng có thể nói cho Dương Bất Hối, Ân Lê Đình không phải cha nàng sao. Nàng có thể nói cho Dương Bất Hối, nàng tái rồi Ân Lê Đình sao.

Vương Mãnh đều có chút nghẹn họng nhìn trân trối nhìn lấy Dương Bất Hối, ta có nói Ân Lê Đình là cha ngươi sao? Bất quá cùng ta nhóm đi, đích thật là có thể gặp được cha ngươi.

"Kỷ nữ hiệp nếu không nguyện, vì hoàn thành Túy Tiên Cư khách nhân yêu cầu, chúng ta chỉ phải dùng sức mạnh, động thủ đi, chớ tổn thương mẹ con các nàng Vương Mãnh sớm biết sẽ không bởi vì hắn một câu nói, Kỷ Hiểu Phù liền đi theo đám bọn hắn đi."
Nàng chính là không mặt mũi thấy Ân Lê Đình, mới(chỉ có) trốn tới chỗ này.

"Ta tới!"

Loan Loan chợt quát một tiếng, trong tay Hồng Lăng bay ra, hướng Kỷ Hiểu Phù trên người trói đi.

"Bất hối tránh ra!"

Kỷ Hiểu Phù chợt quát một tiếng, nhưng hắn một tay bị Dương Bất Hối lôi kéo, phản ứng lúc này cũng chậm một loạt, thêm lên lại không dám toàn lực bạo phát Chân Khí, lo lắng chấn thương Dương Bất Hối.

Sở dĩ Loan Loan mới(chỉ có) vừa ra tay, trong nháy mắt liền đem Kỷ Hiểu Phù cho trói chặc.

"Kỷ nữ hiệp, trốn tránh không phải biện pháp, ngươi trốn tránh thời gian càng dài, đối với lẫn nhau thương tổn lại càng lớn!"

"Ngươi không biết, mấy năm nay Ân Lê Đình Ân Lục Hiệp tìm ngươi đều nhanh tìm điên rồi, Dương Tiêu cũng trốn ở Quang Minh Đỉnh bên trên, lại không có lại giao thiệp với giang hồ."

"Đem sự tình nói ra, đối với ngươi, đối với Ân Lục Hiệp, đối với Dương Tiêu còn có bất hối đều chỉ có lợi chỗ."

"Hài tử đều lớn như vậy, còn không biết mình có phụ thân là ai, ngươi đối với hắn công bằng sao!"

Vương Mãnh đã đi tới, một tay nhấc bắt đầu Kỷ Hiểu Phù, một tay nắm Dương Bất Hối.

Kỷ Hiểu Phù ngơ ngác nói không ra lời. Bởi vì Vương Mãnh nói rất có lý.

"Hắn mấy năm nay, vẫn luôn không có xuống Quang Minh Đỉnh sao?"

Đương nhiên, chân chính lệnh Kỷ Hiểu Phù ngẩn người, là Dương Tiêu vẫn không có dưới Quang Minh Đỉnh sự tình. Trong chớp nhoáng này, trong lòng nàng là ngọt ngào, cho dù lập tức tử vong, cũng hiểu được đáng giá.

Trong lòng nàng có cổ xung động, hy vọng có thể lập tức nhìn thấy Dương Tiêu, nói cho hắn biết, nàng cho hắn sinh một nữ nhi, lấy tên bất hối!

"Ân "Lục" Đình thật là thảm a!"

Vương Mãnh thấy Kỷ Hiểu Phù chỉ quan tâm Dương Tiêu không có dưới Quang Minh Đỉnh chuyện, hoàn toàn bỏ quên Ân Lê Đình tìm nàng tìm điên rồi sự tình, trong lòng không khỏi vì Ân Lê Đình mặc niệm.

Người thành thật, quả thật chỉ có thể bị người khi dễ sao.

"Dương Bất Hối, ân không lỗ!"

"Cũng không biết ta cái này cắm xuống tay, về sau Ân Lê Đình còn có thể hay không thể báo thù."

Vương Mãnh hô: "Đi bất hối, ta dẫn ngươi đi thấy ngươi cha."
Hắn mang theo Dương Bất Hối cùng Kỷ Hiểu Phù hướng Truyền Tống Môn đi tới.

Dương Bất Hối tò mò ngửa đầu, nói: "Thần tiên ca ca, Ân Lê Đình là cha ta sao? Ân Lê Đình tên này thật là dễ nghe, không hổ là cha ta. 2.3 "

Nàng là ngươi lão công tương lai, là mẹ ngươi mụ cùng cha ngươi khi dễ người đàng hoàng đại giới. Vương Mãnh không còn gì để nói, đều không biết làm như thế nào tiếp Dương Bất Hối lời nói.

Hắn chỉ phải trầm mặc một bước bước vào Truyền Tống Môn, biến mất ở nơi đây. Túy Tiên Cư!

"Sư thái, một hồi Phù muội tới, cũng xin cho tại hạ một bộ mặt, không muốn ngay trước nhiều người như vậy trách móc nặng nề nàng."

Tiêu thất ba năm, Kỷ Hiểu Phù chỉ cần không chết, loại này một chút tin tức cũng không cho sư môn hành vi đã xúc phạm môn quy. Bất ổn Ân Lê Đình, thầm nghĩ rất nhiều, chạy tới Diệt Tuyệt Sư Thái nơi đây xin tha.

Hắn đối với Kỷ Hiểu Phù tuyệt đối là cuồng dại một mảnh, định ra hôn ước nhiều năm, hắn cho tới bây giờ đều không có đối với Kỷ Hiểu Phù vượt rào quá.

"Ân Lục Hiệp yên tâm, tại hạ. . . ."

Đối với Ân Lê Đình cái này tương lai đệ tử phu quân, Diệt Tuyệt Sư Thái vẫn là rất xem trọng.

Nàng đang muốn bằng lòng Ân Lê Đình thỉnh cầu, lời còn chưa nói hết, liền nghe được có người hô một tiếng "Chưởng quỹ đã trở về" . Nói chuyện hai người cũng không nghĩ ngợi nhiều được, vội vàng quay đầu nhìn lại.

Cái này nhìn một cái, không chỉ có là Diệt Tuyệt Sư Thái cùng Ân Lê Đình, mọi người đều là khóe miệng co giật. Vương Mãnh trước sau như một, lại là một tay dẫn theo một cái người từ hậu viện phản hồi.

"Cái này chưởng quỹ, nói người đưa lên có vẻ ah!"

Mọi người không còn gì để nói, đồng thời cũng phát hiện Vương Mãnh không chỉ có dẫn theo một cái người, trong tay còn nắm một cái mười mấy tuổi tiểu cô nương.

"Phù muội, ta rốt cuộc tìm được ngươi!"

Ân Lê Đình thần tình kích động, ánh mắt đỏ bừng, căn bản không có chú ý tới Vương Mãnh trong tay nắm Dương Bất Hối. Trong chớp nhoáng này, trong mắt hắn chỉ có Kỷ Hiểu Phù một người.

Hắn kích động, vui vẻ, phi nước đại hướng Kỷ Hiểu Phù.

"Hoa sen. . . . ."

Dương Tiêu đồng dạng thần tình kích động, đã nhấc chân muốn chạy về phía Kỷ Hiểu Phù.

Có thể Ân Lê Đình cái kia một tiếng "Phù muội" giống như là cho hắn rót chậu nước lạnh, làm hắn lăng lăng đứng tại chỗ, đem bước ra đi chân cho thu hồi lại.

Ps: Cầu tự động đặt! .Một trong những bộ mô phỏng hay , truyện hậu cung , đâm lung tung