Tử Vong Tác Nghiệp

Chương 46: Tương đối khá thu hoạch


Khi ta nhìn thấy tên của ta lại một lần xuất hiện ở bên trong lúc, ta lúc ấy liền không nhịn được tại trong lòng hô một tiếng nằm rãnh.

Ta vội vàng tại bầy ở bên trong hỏi: "Vương lão sư. Vì cái gì lại có ta à, ta hôm qua mới viết xong bài tập ah."

Chủ nhiệm lớp nói: "Ah là như thế này, làm làm một cái hợp cách lão sư, ta nhạy cảm phát hiện ngươi cùng Lâm Vi đồng học quan hệ rất không tầm thường, vì rất tốt địa tác hợp hai người các ngươi cái, ta cố ý cho các ngươi an bài lại với nhau. Đương nhiên, ta cho ngươi bố trí bài tập xác thực nhiều lần chút ít, cái này dạng, ta lần này cho ngươi cái ưu đãi, ngươi có thể lựa chọn rời khỏi lần này cuối tuần bài tập, bất quá Lâm Vi đồng học như trước muốn lưu lại."

"Diệp Viêm, ngươi tựu đừng tới nữa, tự chính mình đi thì tốt rồi." Lâm Vi lôi kéo góc áo của ta, vẻ mặt lo lắng nói.

"Lâm Vi." Ta cầm ngược ở Lâm Vi trắng nõn bóng loáng bàn tay nhỏ bé, rất nghiêm túc nói ra: "Khả năng ta có chút ích kỷ. Khả năng ta có chút bá đạo, nhưng ta vẫn còn muốn đi, bởi vì ta không thể trơ mắt nhìn một mình ngươi lâm vào tình cảnh nguy hiểm, huống chi ta trước khi đã từng có lưỡng lần cuối tuần bài tập kinh nghiệm, chúng ta cùng đi mà nói, nhất định có thể còn sống sót, tin tưởng ta được không nào?"

"Diệp Viêm, ta tin tưởng ngươi." Lâm Vi có chút khó xử nói: "Nhưng ngươi thật sự không cần phải vì ta đi mạo hiểm "

"Tiểu Vi Vi." Ta vuốt vuốt nàng mềm mại tóc, nói ra: "Ta đồng dạng không thể để cho một mình ngươi đi mạo hiểm ah."

"Diệp Hỏa Hỏa, ta cũng muốn đi." Diệp Vũ U gặp ta muốn đi, lập tức gấp giọng nói: "Chỗ ấy quá nguy hiểm, ngươi cùng Lâm Vi tỷ đều đi ta lo lắng "

"Ngươi đi cái gì đi, trung thực trong nhà ở lại đó." Ta trừng Diệp Vũ U một mắt, tức giận nói: "Chỗ kia nhiều nguy hiểm ah."

"Diệp Hỏa Hỏa, ngươi thật là bá đạo" Diệp Vũ U không cam lòng nói: "Vì cái gì ngươi cùng Lâm Vi tỷ đi là được, ta cùng ngươi lưỡng đi lại không được a, đây không phải chỉ cần ca ca phóng hỏa, không Hứa muội muội đốt đèn sao?"

"Tựu là không cho ngươi đi, ngươi thành thật một chút." Ta khiển trách: "Chuyện gì ta cũng có thể theo ngươi, nhưng chỉ có cái này không được."

Diệp Vũ U không nói, vẻ mặt u oán xem ta.

"Vương lão sư, ta đáp ứng ngươi rồi, ta cùng Lâm Vi cùng đi." Ta tại bầy ở bên trong hồi phục nói.

"Tốt, Diệp Viêm đồng học."

"Vương lão sư, ta cũng muốn đi." Trương Tân Vũ cũng trở về phục nói.

Ta buồn bực nói: "Huynh đệ, nào có làm như vậy cái chết a, chúng ta cũng không phải là đi chơi đó a."

"Ta biết nói, nhưng là" Trương Tân Vũ lời vừa nói ra được phân nửa, đã nhìn thấy chủ nhiệm lớp phát tới tin tức.

"Thật xin lỗi Trương Tân Vũ đồng học, tuy nhiên lão sư cũng rất thưởng thức ngươi. Nhưng ngươi cũng phải cho hắn bạn học của hắn chừa chút cơ hội a, cho nên thứ cho lão sư không thể đáp ứng ngươi rồi."

Trương Tân Vũ cũng không nói chuyện rồi, vẻ mặt phiền muộn nhìn xem điện thoại.

"Hôm nay quỷ giao thông công cộng đến tương đối sớm, cho nên thỉnh các vị người dự thi tại mười một điểm ở cửa trường học 294 đường nhà ga chờ, không thể đúng hạn lên xe người sắp sửa đã bị trừng phạt."

Ta nhìn một chút điện thoại thời gian. Hiện tại 9:30, chẳng phải là nói chỉ có một nửa điểm chuẩn bị thời gian?

Vì vậy ta lập tức chuẩn bị cho tốt lục căn đuổi tà ma bổng, áo mưa, ác linh chủy thủ.

Vựng Huyễn Quyền Sáo ta cũng mang đến rồi, nói không chừng có thể phái thượng cái gì công dụng.

Bất quá hiện tại có một vấn đề. Đó chính là chúng ta có tám người, mà đuổi tà ma bổng chỉ có lục căn, dù là tính cả ác linh chủy thủ, chúng ta cũng thiếu một cái đối phó quỷ vũ khí.

Đang lúc ta do dự đến cùng nên làm cái gì bây giờ lúc, Vương Uy đứng lên nói ra: "Diệp Viêm, đuổi tà ma bổng ta cũng không cần rồi, các ngươi cầm a, đến lúc đó ta đi theo các ngươi đi là tốt rồi."

Nghe vậy, ta lập tức khẽ giật mình, sau một lúc lâu mới lên tiếng: "Chúng ta không nhất định đều cùng một chỗ, có khả năng hội bị đánh tan "

"Ngươi cái đó đến nhiều như vậy nói nhảm." Vương Uy trắng bệch trên mặt toát ra một vòng không kiên nhẫn, nói ra: "Dù sao rất nhanh tựu có người chết, đến lúc đó ta chẳng phải có vũ khí sao?"

"Ngươi làm sao nói?" Điền Hiểu Lâm nhíu nhíu mày, nói ra: "Trước kia tựu nhìn ngươi không thích sống chung, hiện tại xem ra quả nhiên là ngươi bản thân có vấn đề. Đáng đời ngươi không có bằng hữu."

Vương Uy không để ý đến nàng. Không biết có phải hay không lỗi của ta cảm giác, ta cảm giác Vương Uy luôn đang nhìn ta.

"Cái kia tốt, sáu người khác mỗi người một căn đuổi tà ma bổng, ta lấy ác linh chủy thủ." Ta nói ra.

"Cái kia áo mưa." Đoạn Quân mở miệng hỏi.

"Áo mưa ta trước ăn mặc a, đợi cần nó thời điểm ta tại bắt nó cấp cho có cần người." Ta nói.

Đoạn Quân nhẹ gật đầu.

Kỳ thật ta là có tư tâm, ta muốn tại hạ xe trước khi, đem áo mưa trước cho Lâm Vi ăn mặc, như vậy nàng đã bị quỷ công kích khả năng sẽ nhỏ rất nhiều.

Trương Tân Vũ kín đáo đưa cho ta mấy bao thuốc, hết thảy chuẩn bị sẵn sàng về sau, chúng ta tựu xuất phát.

Trước khi đi, Diệp Vũ U đi tới, nhẹ nhàng ôm lấy ta, ta cũng nhẹ nhàng mà ôm lấy nàng, thật lâu, nàng mới lên tiếng: "Ngươi cùng Lâm Vi tỷ nhất định phải sống trở về."

Ta trùng trùng điệp điệp nhẹ gật đầu.
"Diệp Viêm, các ngươi phải cẩn thận." Trương Tân Vũ nói ra.

"Cùng một chỗ còn sống trở về ah." Trong lớp không ít đồng học đều mở miệng nói ra.

"Ừ." Chúng ta đều là nhẹ gật đầu, sau đó đi ra phòng học.

Chúng ta rất nhanh liền đi tới 294 đường nhà ga, bây giờ cách mười một điểm còn có hơn bốn mươi phút đồng hồ.

Ngoại trừ ta ra, bảy người khác đều không có đã tham gia cuối tuần bài tập, cho nên không ít người đang đợi xe trong quá trình. Đều tới hỏi thăm ta các loại vấn đề, ta cũng kiên nhẫn từng cái giải đáp.

Rất nhanh, một chiếc toàn thân tản ra âm lãnh khí tức xe buýt, từ đằng xa chậm rãi ra.

Lúc này, ta đột nhiên nhớ tới một sự kiện, vì vậy ta đem sau lưng túi sách cầm xuống đến, từ bên trong móc ra áo mưa, sau đó đem áo mưa mặc vào người.

Đợi xe buýt dừng lại về sau, ta lôi kéo Lâm Vi tay, tỉ lệ trước đi tới.

"Nằm rãnh!" Chờ ta lên xe về sau. Trung niên lái xe hô một tiếng nằm rãnh, sau đó trợn mắt há hốc mồm xem ta nói: "Tại sao lại là tiểu tử ngươi?"

Ta nhún vai, nói ra: "Ta có thể làm sao, ta cũng rất tuyệt vọng ah!"

Trung niên lái xe mặt nghiêm túc một điểm, nói ra: "Các ngươi Quỷ Sư xem ra rất coi trọng ngươi ah. Nếu không sẽ không năm lần bảy lượt phái ngươi đi làm nhiệm vụ, bất quá tại Quỷ Sư như vậy chiếu cố hạ ngươi có thể sống đến bây giờ, xác thực rất rất giỏi."

"Tạ ơn đại thúc khích lệ" khóe miệng của ta giơ lên khởi một vòng đường cong, tiếng nói nhất chuyển, nói ra: "Đại thúc, ngươi là nhân loại đúng không?"

"Ah?" Trung niên lái xe nhíu mày, nói ra: "Ngươi vì cái gì đột nhiên hỏi như vậy?"

"Bởi vì quỷ là nhìn không thấy ăn mặc áo mưa ta đây." Ta cười cười, ánh mắt sáng quắc nhìn xem trung niên lái xe.

Trung niên lái xe giật mình chỉ chốc lát, sau đó cười ha ha nói: "Ngươi này áo mưa hẳn là có thể vật che chắn người sống khí tức a? Tiểu tử, ta đầu tiên được tán dương ngươi một câu. Ngươi có một cái hiểu được lợi dụng đạo cụ thông minh ý nghĩ, bất quá ta muốn nói cho ngươi là, ngươi cái kia áo mưa quả thật có thể vật che chắn người sống khí tức, nhưng nó nhiều lắm là cũng có thể đã lừa gạt cơ hồ không có quỷ khí, chỉ còn lại có bản năng nhược quỷ mà thôi.

Nghe vậy, ta trong lòng có chút hiểu rõ, trung niên lái xe cái gọi là nhược quỷ, chỉ sợ sẽ là chỉ lần trước tại quỷ trong trường những cái kia hung tàn quỷ đệ tử.

"Bất quá, cái này áo mưa tại các ngươi hiện tại giai đoạn này, hay là rất có tác dụng." Trung niên lái xe tiếp tục nói: "Còn có. Ngươi cái kia kiện áo mưa, đại đa số người sống cũng nhìn không thấy, chuẩn xác điểm nói, các ngươi Quỷ Sư cho các ngươi đạo cụ người sống cơ hồ đều nhìn không thấy, bởi vì các ngươi Quỷ Sư tại đây chút ít đạo cụ thượng bao trùm một tầng quỷ khí, cũng chính là các ngươi theo như lời hắc vụ, cho nên thường nhân thì không cách nào trông thấy."

Ta theo trung niên lái xe mà nói xuống hỏi: "Cái kia thường nhân như thế nào mới có thể chứng kiến?"

Trung niên lái xe nói tiếp: "Ngươi nếu có thể giết các ngươi Quỷ Sư, hoặc là có đủ có thể tiêu trừ đạo cụ thượng quỷ vụ quỷ khí về sau, thì có thể làm cho thường nhân trông thấy."

"Ah" ta nhẹ gật đầu, còn muốn hỏi tiếp. Bất quá trong chăn năm lái xe đã cắt đứt.

"Tiểu tử, ta hôm nay nói quá nhiều đi à? Ngươi có phải hay không có lẽ thuốc lá đã cho ta, ta gần đây thế nhưng mà nhớ thương cực kỳ...." Trung niên lái xe cười hắc hắc, nói ra.

Ta hoài nghi cái này trung niên lái xe trước khi trầm mặc ít nói đều là giả bộ, ta tức giận nhét trong tay hắn một gói thuốc lá, nói ra: "Ngươi lại trả lời ta một vấn đề, ta cho ngươi thêm một gói thuốc lá."

"Ta xét cân nhắc có thể hay không trả lời ngươi vấn đề này, nhưng mặc kệ có trở về hay không đáp, ngươi đều được cho ta một gói thuốc lá."

"Thành giao." Ta cố nén đánh cho hắn một trận xúc động, nói ra: "Ngươi vừa rồi đề cập tới giết chúng ta Quỷ Sư. Ta muốn biết, chúng ta như thế nào mới có thể giết chết Quỷ Sư."

"Hắc hắc, tiểu tử, vừa rồi ta chỉ là nói cho ngươi biết đây là một cái phương pháp, nhưng ta cũng không có nói cho ngươi biết phương pháp kia nên, ngươi bây giờ liền quỷ khí đều không có, còn muốn giết các ngươi Quỷ Sư?"

Trung niên lái xe xảo diệu địa tránh được vấn đề của ta, vì vậy ta lại kín đáo đưa cho hắn một gói thuốc lá, tiếp tục hỏi: "Vậy ngươi có thể nói cho chúng ta biết như thế nào mới có thể có được quỷ khí sao?"

Trung niên lái xe vừa trầm lặng yên không nói.

Ta khí nghiến răng ngứa, bất quá nhớ tới trước khi ước định, ta lấy ra cuối cùng một gói thuốc lá, hỏi: "Đây là cuối cùng một gói thuốc lá, ta cũng chỉ có thể cuối cùng một vấn đề rồi, ta muốn biết, người cùng chúng ta Quỷ Sư tầm đó đến cùng có liên hệ gì?"

"Không có bất kỳ liên hệ, nàng có công tác của nàng, ta có của ta công tác." Trung niên lái xe nói xong câu nói sau cùng, tựu yên lặng hút thuốc, lại cũng không nói chuyện.

Ta cảm thấy được lần này thu hoạch hay là tương đối khá, vì vậy ta cảm thấy mỹ mãn đi tới sau xe.

Trong xe tự nhiên còn có quỷ hành khách, tại đi chỗ mục đích trong quá trình, cũng có quỷ hành khách đến quấy rối chúng ta, bất quá khi chúng ta đánh tơi bời cái thứ nhất thằng quỷ không may về sau, sẽ không có cái nào đui mù quỷ đến tìm phiền toái.

Rất nhanh, trong xe cũng chỉ còn lại có mấy người chúng ta, xem ra tiếp theo đứng đi ra đứng.

Vì vậy ta đem trên người của ta áo mưa cởi ra, cho Lâm Vi mặc đi lên.

Rất nhanh, tốc độ xe dần dần chậm lại, cuối cùng nhất ngừng lại, xe phía sau cửa lại là cái kia thần bí hắc vụ cửa.

Đem làm ta một chân bước qua hắc vụ cửa về sau, trung niên lái xe to thanh âm truyền tới.

"Chàng trai, kỳ thật ngươi đoán không lầm, ta xác thực là nhân loại."Thông Báo: metruyenchu.com sẽ chuyển qua sử dụng tên miền mới
Đọc đầy đủ bản convert được dịch hay nhất truyện https://truyenchu.com.vn/tu-vong-tac-nghiep