Tử Vong Tác Nghiệp

Chương 40: Thần tình yêu Cupid chi tiễn


Bởi vì cửa trường học có chủ nhiệm kiểm tra đệ tử dung nhan hình dáng, là để tránh cho phiền toái không cần thiết, ta cùng Lâm Vi là từ lưới sắt đi ra ngoài.

Hôm nay là thứ năm, ngữ văn là buổi sáng tiết thứ ba khóa, chúng ta còn có đầy đủ thời gian.

Chúng ta tìm cái quán ven đường ăn bánh quẩy.

Tại bánh quẩy cùng sữa đậu nành thượng trước khi đến, ta tựu nhìn chằm chằm vào Lâm Vi mặt xem, Lâm Vi bị ta xem mặt càng ngày càng hồng, càng ngày càng hồng. Sau một lúc lâu mới nhỏ giọng nói ra: "Làm gì vậy ah "

"Lâm Vi." Ta đột nhiên nói ra.

"À?" Lâm Vi ngẩng đầu nhìn hướng ta, xinh đẹp khuôn mặt lộ ra một vòng ửng đỏ.

"Nếu như hai chúng ta cái có thể một mực sống đến cuối cùng, ngươi làm bạn gái của ta a!" Ta nhẹ nói nói, trong mắt tràn đầy ôn nhu.

"Ừ." Lâm Vi nở nụ cười, đáng yêu trên khuôn mặt lộ ra hai nhẹ nhàng má lúm đồng tiền, trong mắt kiên định nói: "Chúng ta nhất định có thể sống đến cuối cùng."

Tại hồi trở lại trường học trên đường, Lâm Vi cảm giác mình giống như có lẽ đã không có phân biệt phương hướng năng lực. Nàng chỉ biết là từ khi Diệp Viêm cho ra cái kia hứa hẹn về sau, chính mình mặt tựu bỏng đến phảng phất sắp hơi nước bình thường, đầu óc cũng mơ mơ màng màng, dù sao tựu là Diệp Viêm đi đến cái đó, nàng tựu theo tới cái đó.

Hôm nay ngữ văn khóa là tiết thứ ba khóa, rất nhanh, đã đến tiết thứ ba khóa đi học.

Điện thoại thanh âm nhắc nhở nương theo lấy tiết thứ ba khóa tiếng chuông đồng thời vang lên.

Tử vong chi tiễn: Tùy cơ hội lựa chọn sử dụng năm tên đệ tử tham gia trò chơi, người tham dự có Diệp Viêm, Trương Văn Húc, Dương Mãnh, Phùng Tiểu Duy, Dương Vũ Mặc. Mỗi người có ba chi thần tình yêu Cupid chi tiễn, nhiệm vụ của các ngươi tựu là tại trong sân trường tìm kiếm được ba gã trên người có dán tâm hình dán giấy mục tiêu, mỗi khi thần tình yêu Cupid chi tiễn va chạm vào tâm hình dán giấy. Sẽ xảy đến tích một phần. Tại thần tình yêu Cupid chi tiễn phía trước tâm hình mũi tên thượng trị số là tâm động giá trị, mới bắt đầu giá trị làm một trăm, tâm động giá trị thấp hơn 60 sẽ khấu trừ một phần. Tại lần này bài tập ở bên trong, thấp hơn ba phần người sắp sửa đã bị trừng phạt.

Chú thích: 1 xác định mục tiêu về sau, mỗi ly khai mục tiêu ánh mắt một phút đồng hồ, tâm động giá trị giảm bớt một. 2 tại lần này bài tập trong quá trình, cấm dùng bất luận cái gì bạo lực thủ đoạn bức hiếp mục tiêu, nếu không sắp sửa đã bị trừng phạt. 3 tâm hình dán giấy tất nhiên tại mục tiêu trên thân thể, nhưng không cố định vị trí.
Kỳ thật khi ta nhìn thấy tên của ta lại một lần xuất hiện tại bài tập trung lúc, nội tâm của ta đã đem chủ nhiệm lớp tổ tông 18 đời mắng qua một lần rồi, tuy nhiên không biết nàng có hay không tổ tông.

Tuy nhiên ta không dám mắng nàng, bất quá ta hay là phát khởi kháng nghị.

Ta tại bầy thảo luận: "Vương lão sư, ta đây là không phải có chút vô cùng nhiều lần rồi"

Chủ nhiệm lớp nói: "Diệp Viêm đồng học, ngươi trong mắt của ta là học sinh xuất sắc, học sinh xuất sắc vốn sẽ phải thụ đến lão sư càng nhiều nữa chiếu cố, huống chi ta lần trước là ở đầu tuần bốn cho ngươi lưu bài tập. Cách suốt một chu thời gian, ta cảm thấy được cũng không ngắn. Về phần đầu tuần cuối tuần bài tập, còn có tử vong đoạt bảo bài tập, đó là ngươi tự nguyện tham gia không phải sao?"

Ta cảm thấy được lại cò kè mặc cả xuống dưới cũng không có tác dụng gì. Nói không chừng còn có thể nhắm trúng chủ nhiệm lớp tức giận, vì vậy ta tựu trả lời một câu: "Vậy cám ơn Vương lão sư chiếu cố rồi!"

Đang lúc lúc này, trên bảng đen dâng lên hắc vụ, hắc vụ bắt đầu khởi động ở giữa. 15 đem phấn hồng thần tình yêu Cupid chi tiễn bay ra, một cái lập loè, tựu rơi xuống các vị người dự thi trong tay.

Ta đánh giá trong tay của ta ba cái Cupid chi tiễn. Mỗi đem tiễn cây tiễn thượng đồng đều viết Diệp Viêm hai chữ, xem ra sẽ không xuất hiện cướp đoạt Cupid chi tiễn tình huống. Ta lại nhìn về phía phía trước tâm hình mũi tên, ước chừng có một quả trứng gà đại trong lòng hình mũi tên phía trên, viết con số 100, chỉ sợ cái này là cái gọi là tâm động đáng giá.

Chúng ta người dự thi tổng cộng có năm người, mỗi người nếu như phải tìm được ba cái mục tiêu mà nói, cái kia chính là tổng cộng có 15 cái mục tiêu. Trường học của chúng ta tính cả giáo công nhân viên chức có chừng 3000 người tả hữu, theo 3000 trong đám người tìm được 15 cái cố tình hình dán giấy mục tiêu cũng không phải là một kiện chuyện dễ dàng, huống chi cái này tâm hình dán giấy căn bản cũng không có cố định vị trí. Đó chính là khó càng thêm khó.

Trải qua trước khi tử vong đoạt bảo, ta đã minh bạch, hiện tại động tay càng sớm, lại càng dễ dàng tìm được mục tiêu, bất quá trước đó, ta được trước trưng cầu Lâm Vi ý kiến, dù sao cái này tiễn là thần tình yêu Cupid tiễn ah.

Vì vậy ta nhìn về phía Lâm Vi, lúc này Lâm Vi trên mặt cũng là có chút ít lo lắng lo lắng bộ dạng.

Lâm Vi gặp ta xem nàng, nàng cười cười, mang theo hai nhẹ nhàng tiểu má lúm đồng tiền, nói ra: "Diệp Viêm, ngươi không cần lo lắng cho ta vấn đề, hoàn thành bài tập trọng yếu nhất."

Ta có chút kinh ngạc nhìn Lâm Vi, ta vốn tưởng rằng ta muốn phí thật lớn miệng lưỡi mới có thể thuyết phục nàng, không nghĩ tới ta còn chưa kịp mở miệng nàng cũng đã đồng ý.

Gặp ta có chút kinh ngạc nhìn qua nàng, Lâm Vi ngẩng đầu lên xem ta, mỉm cười, nói ra: "Diệp Viêm, ta tin tưởng ngươi, ta tin tưởng ngươi cho lời hứa của ta. Hơn nữa tại ước định của chúng ta ở bên trong, hết thảy điều kiện tiên quyết là chúng ta muốn cùng một chỗ sống sót, cho nên nói, Diệp Viêm, ngươi cứ yên tâm đi hoàn thành bài tập a, ta sẽ trợ giúp ngươi!"
Nhìn xem Lâm Vi tràn ngập tín nhiệm ánh mắt, cái mũi của ta nhịn không được đau xót (a-xit) đau xót (a-xit), sau đó ta nhẹ nhàng ôm lấy Lâm Vi, Lâm Vi cũng thật biết điều xảo nhích lại gần.

Ta nghĩ thầm, có thể có như vậy một cái khéo hiểu lòng người nữ hài yêu thích ta, ta thật sự là quá may mắn. Lâm Vi xinh đẹp, đáng yêu, nghe lời, khéo hiểu lòng người, nhưng lại kiên cường, quả thực là vạn trung không một cô gái tốt.

Có thể là bởi vì ta quá cảm động, rất cao hứng, ta vậy mà ma xui quỷ khiến hôn rồi Lâm Vi khuôn mặt một ngụm.

Tuy nhiên ta cái này một ngụm thoáng qua tức thì, nhưng ta có thể tinh tường cảm giác được Lâm Vi thân thể tựa hồ cứng ngắc lại một cái chớp mắt, sau đó khuôn mặt của nàng dùng một cái mắt thường có thể thấy được tốc độ nhanh chóng phi đỏ lên.

"Ah" Lâm Vi kinh hô một tiếng, sau đó bưng kín mặt. Cúi đầu, thân thể không ngừng mà run rẩy.

Thấy thế, ta nhanh chóng bình tĩnh lại, trong nội tâm sinh ra một tia áy náy. Ta cảm thấy được ta vừa rồi làm khả năng có chút quá mức, Lâm Vi da mặt như vậy mỏng, ta chưa cho phép hôn rồi nàng một ngụm, nàng nhất định sẽ cảm thấy rất quá phận a.

Kỳ thật vừa rồi ta thân Lâm Vi trong nháy mắt đó, Lâm Vi cảm giác đầu óc của mình đều mơ hồ một cái chớp mắt, trong nội tâm giống như nai con đi loạn bình thường, đập bịch bịch.

Bất quá ta cũng không biết Lâm Vi lúc này nghĩ cách, ta nhẹ nói nói: "Lâm Vi mới vừa rồi là ta "

"Diệp Viêm! Việc này không nên chậm trễ, chúng ta nhanh tìm kiếm mục tiêu a." Lâm Vi đột nhiên ngẩng đầu lên, chăm chú nhìn ta, nói ra.

Lâm Vi tuy nhiên bị ta vừa rồi cái kia một ngụm thân mơ hồ rất nhiều, bất quá nàng hiện tại rất rõ ràng, ta đầu tiên muốn hoàn thành bài tập. Cái này mới là trọng yếu nhất.

Diệp Vũ U thần sắc có chút lo lắng nói: "Diệp Hỏa Hỏa, bốn người khác đều đã đi rồi, chúng ta cũng mau đi đi, chúng ta giúp ngươi cùng một chỗ tìm mục tiêu."

Ta, Lâm Vi, Diệp Vũ U, Trương Tân Vũ, Trương Hạo, Từ Tĩnh cùng đi ra tìm kiếm mục tiêu.

Chúng ta trước đó ước định tốt, nếu như ai trông thấy mục tiêu về sau, trước không muốn lộ ra, mà là trước tiên ở thượng phát tin tức nói cho ta biết một tiếng, ta tự sẽ lập tức đến đây.
Vì vậy ta cùng Lâm Vi một tổ, Diệp Vũ U cùng Trương Tân Vũ một tổ, Trương Hạo cùng Từ Tĩnh một tổ, phân thành ba tổ chạy đi tìm mục tiêu.

Bây giờ là thời gian lên lớp. Thời gian lên lớp đối với tại chúng ta mà nói tương đối dễ tìm, bởi vì cơ hồ sở hữu tất cả đệ tử đều ngồi ở tại chỗ, như vậy thuận tiện chúng ta đi quan sát. Nếu như là tan học thời gian, đệ tử đều đang không ngừng vận động, muốn đang không ngừng vận động 3000 người trung tìm được mục tiêu, không thể nghi ngờ là khó càng thêm khó.

Bởi vì chung quanh mấy cái cửa lớp học đều bị mặt khác bốn gã người dự thi đứng đầy, cho nên chúng ta chỉ có thể đi xa hơn chỗ lớp quan sát.

Ta cùng Lâm Vi đi trước mười lớp quan sát, từ phía trước giảng bài lão sư, lại đến đằng sau đệ tử, mỗi người đều từ đầu đến chân tỉ mỉ quan sát một lần, nhưng chúng ta cũng không có tìm được mục tiêu.

Bất quá cũng không bài trừ cái kia tâm hình dán giấy tựu dán tại trên đùi của bọn hắn hoặc là trên mông đít khả năng, bất quá những...này bộ vị cũng chỉ có thể tan học lại nhìn.

Tại là chúng ta lại đi mười một lớp, thật là tinh xảo, mười một lớp học khóa chính là Lâm Mẫn lão sư.

Đang lúc ta từ cửa sau quan sát đằng sau đệ tử lúc, Lâm Vi kéo góc áo của ta, sau đó chỉ hướng tiền phương đang tại giảng bài Lâm Mẫn.

Ta cẩn thận nhìn lên, mới phát hiện, Lâm Mẫn nơi trái tim trung tâm dán một cái hồng nhan, nắp bình khẩu lớn nhỏ tâm hình dán giấy, không cẩn thận nhìn thật đúng là nhìn không thấy.

Ta thấy mục tiêu là Lâm Mẫn, hơn nữa tâm hình dán giấy còn dán tại lồng ngực của nàng lên, lập tức cảm giác có chút nhức đầu.

"Trước đừng suy nghĩ nhiều như vậy, ta cái này đi gọi nàng đi ra." Lâm Vi nhìn thoáng qua xa xa chính đang không ngừng tìm kiếm mục tiêu vài tên người dự thi, lo lắng kéo góc áo của ta, nói ra: "Chúng ta động tác nhanh lên, đừng làm cho bốn người khác chiếm trước tiên cơ."

Ta: " "

Lâm Vi trước nhẹ nhàng mà gõ cửa, sau đó mở ra mười một lớp cửa, ngọt ngào nói: "Lâm lão sư, ngươi có thể đi ra ngoài một chút không "Thông Báo: metruyenchu.com sẽ chuyển qua sử dụng tên miền mới
Đọc đầy đủ bản convert được dịch hay nhất truyện https://truyenchu.com.vn/tu-vong-tac-nghiep