Tử Vong Tác Nghiệp

Chương 23: Chủ nhiệm lớp thỏa hiệp


Đang lúc Cao Triển đao trong tay tử sắp đâm vào hắn trái tim của mình lúc, của ta một tay chăm chú địa cầm Cao Triển cầm đao cánh tay, tay kia thì là chộp lấy đuổi tà ma bổng, trùng trùng điệp điệp đập vào Cao Triển trên đầu.

Lần này ta đúng thật là một chút cũng không có lưu tình, lúc ấy Cao Triển trên đầu tựu chảy ra huyết tích.

Ta một tay đoạt lấy Cao Triển đao trong tay tử, tiện tay ném xuống đất, sau đó khẩn trương nhìn xem Cao Triển.

Cả ở giữa phòng học lúc này lặng ngắt như tờ, tất cả mọi người ngơ ngác xem ta, hiển nhiên còn không có theo vừa rồi trong biến cố phục hồi tinh thần lại.

Ta mơ hồ trông thấy, một đám hắc vụ theo Cao Triển trên đầu tản mát ra đi.

Một phút đồng hồ trôi qua, lưỡng phút đồng hồ trôi qua, ba phút đồng hồ trôi qua.

Ước chừng đã qua hơn ba phút đồng hồ, Cao Triển mơ mơ màng màng mở mắt.

Thấy thế, ta lập tức vui vẻ. Bởi vì lúc này Cao Triển con mắt đã khôi phục thanh minh, nguyên bản trong mắt quấn quanh hắc vụ cũng đã biến mất không thấy gì nữa.

Hiển nhiên không chỉ có chỉ có ta nhìn thấy một màn này, các học sinh đồng dạng phát hiện Cao Triển đã khôi phục nguyên trạng, lập tức, chung quanh vang lên một hồi tiếng hoan hô.

Trương Tân Vũ đập ngực ta khẩu một quyền, hưng phấn mà nói ra "Diệp Viêm, ngươi làm được, ngươi con mẹ nó quả thực đẹp trai ngây người."

Đã qua một hồi lâu, Cao Triển mới từ trong mơ hồ khôi phục lại.

"Diệp Viêm?" Cao Triển có chút nghi ngờ hỏi "Nơi này là?"

"Đây là chúng ta lớp phòng học, ngươi còn chưa có chết." Ta đem vừa rồi ta làm một chuyện lập lại một lần.

"Ta lại vẫn còn sống?" Cao Triển mở to hai mắt, kinh hỉ nói "Trời ạ, Diệp Viêm, ngươi thật sự là quá thần kỳ rồi, ta thật sự không biết nên như thế nào cảm tạ ngươi."

Ta khoát tay áo, nói ra "Ngươi trước đừng cao hứng được quá sớm, đuổi tà ma bổng chỉ có thể đánh tan chủ nhiệm lớp lưu lại một đám hắc vụ, lại không có khả năng đối phó được rồi chủ nhiệm lớp, nếu như ngươi còn sống chuyện này bị chủ nhiệm lớp phát hiện, chỉ sợ hay là khó thoát khỏi cái chết."

"Hắc, không có việc gì, ta hiện tại sống lâu một giây đều là buôn bán lời." Cao Triển cười nói.

"Ừ" ta sắc mặt ưu sầu nhìn xem Cao Triển, trong nội tâm như trước lo sợ bất an. Nghĩ thầm thật có thể dấu diếm ở chủ nhiệm lớp sao?

Cái này một tiết khóa, tại của ta tâm thần bất định bất an trung vượt qua, trong lúc ta một mực chú ý điện thoại, cũng may thẳng đến tan học cũng tịch thu đến chủ nhiệm lớp tin tức.
Trong nội tâm của ta thở dài một hơi.

Nếu như chủ nhiệm lớp phát hiện không được lời nói, cái kia Cao Triển có lẽ có thể thuận lợi sống sót. Đang lúc ta muốn về sau có phải hay không có thể sử dụng đuổi tà ma bổng cứu sống sở hữu tất cả bị trừng phạt đồng học lúc, trong lớp sở hữu tất cả điện thoại đồng thời vang lên thanh âm nhắc nhở.

Nghe thấy thanh âm này, đầu ta da có chút run lên. Cả ở giữa phòng học cũng là tại thanh âm nhắc nhở vang lên trong nháy mắt trở nên lặng ngắt như tờ, các học sinh đều vẻ mặt lo lắng xem ta cùng Cao Triển.

Ta khá tốt điểm, Cao Triển vừa nghe đến thanh âm nhắc nhở, sắc mặt lập tức thảm trắng đi, cả người đều vào lúc này phát ra kịch liệt run rẩy.

Ta thở một hơi thật dài, sau đó lấy ra điện thoại xem xét tin tức.

Chủ nhiệm lớp; "Diệp Viêm đồng học, ngươi đúng thật là rất giỏi a, không riêng gì cứu được Cao Triển, ngươi lại vẫn dấu diếm ở ta suốt một tiết khóa!"

Ta nghĩ nghĩ, mới lên tiếng "Vương lão sư, chúng ta bây giờ mới mười lăm tuổi ngươi tựu để cho chúng ta đi đeo đuổi nữ sinh, đây không phải yêu sớm sao? Ta nhớ được ngươi trước kia đối với yêu sớm hiện tượng là mệnh lệnh rõ ràng cấm đó a, như thế nào hiện tại ngược lại đề xướng nữa nha?"

"Diệp Viêm đồng học, thỉnh ngươi không muốn giật ra chủ đề. Ngươi phải biết rằng, ta lưu bài tập trung rõ ràng viết, thấp nhất phân chịu lấy đến trừng phạt. Đây là quy tắc, mà ngươi loại hành vi này lại phá vỡ loại này quy tắc, ngươi nói ta có phải hay không có lẽ hợp với ngươi một khối xử phạt hả?"

Xem hết tin tức về sau, ta còn không có như thế nào, Lâm Vi tiểu mặt mũi trắng bệch. Thấy thế, ta hướng về phía Lâm Vi cười cười, sau đó nói khẽ "Yên tâm, ta không có việc gì."

Càng là loại tình huống này, lại càng là cần tỉnh táo. Ta nhanh chóng tổ chức ngôn ngữ, nói ra "Vương lão sư, nếu như ngài thật sự muốn muốn giết ta cùng Cao Triển mà nói, ngay tại chúng ta nói chuyện phiếm lúc này công phu, hai chúng ta chỉ sợ đã có thể chết thượng mười trở về, cho nên, muốn thế nào mới có thể buông tha Cao Triển, ngài cứ việc nói thẳng a!"

"Diệp Viêm đồng học, ngươi thật là rất thông minh, ta càng ngày càng thưởng thức ngươi rồi. Không tệ, ta xác thực có thể buông tha Cao Triển. Nhưng điều kiện tiên quyết là, ngươi nhất định phải dùng năng lực của ngươi cho ta chứng minh, chứng minh ta làm ra quyết định này là chính xác."

"Ngươi muốn ta chứng minh như thế nào?" Ta hỏi.

"Nếu như ngươi đồng ý hoàn thành tuần này cuối tuần bài tập, cũng còn sống trở về, ta có thể buông tha Cao Triển một mạng, nếu như ngươi bất hạnh chết rồi, cái kia Cao Triển cũng phải chết. Còn có, ta phải nhắc nhở ngươi một câu, bởi vì ngươi đã hoàn thành qua lưỡng lần bài tập rồi, cho nên ngươi vốn là có thể tại kế tiếp một đoạn thời gian rất dài đều không có bài tập."

Nói xong câu đó, chủ nhiệm lớp tựu giữ vững trầm mặc, chờ đợi của ta hồi phục.

Chung quanh đồng học cũng là ăn ý giữ yên lặng. Mỗi người đều tinh tường, ta kế tiếp lựa chọn đem quyết định lấy Cao Triển sinh tử.

Cao Triển há to miệng, lại cái gì cũng nói không nên lời.

Hắn lại làm sao không biết, cuối tuần bài tập cửu tử nhất sinh, ta đi chỉ sợ dữ nhiều lành ít, nhưng lại có ai không muốn sống xuống dưới?

Xem hết tin tức về sau, ta lẳng lặng yên suy nghĩ.
Thẳng thắn giảng, ta quả thật không muốn làm cho Cao Triển đi chết đi, dù sao cũng là sớm chiều ở chung được ba năm đồng học, sớm đã có cảm tình rồi, nếu không ta cũng sẽ không biết mạo hiểm đi cứu hắn. Bất quá tuy nói ta không muốn làm cho hắn chết, nhưng ta cũng không có hảo tâm đến muốn dùng tánh mạng của mình đi cứu một cái hắn.

Nhưng là, cẩn thận ngẫm lại, cho dù ta hôm nay không đi, có thể sớm muộn gì đều đến phiên ta, cũng đơn giản là chết sớm chết muộn khác nhau. Ta đây vì cái gì không cái chết oanh oanh liệt liệt một ít, mà không phải là được lựa chọn cái chết ổ uất ức túi? Đến tột cùng là động thân mà ra đi cứu Cao Triển, hay là núp ở nơi hẻo lánh, chờ đợi cái kia sớm muộn sẽ tới tử vong?

Huống chi, nếu như một mực thối lui co lại, thì như thế nào có thể tìm ra đối kháng chủ nhiệm lớp đích phương pháp xử lý?

Ta nghĩ, trong nội tâm của ta đã có đáp án.

Cái kia chính là đồng ý!

Ta thở sâu ra một hơi, tại bầy ở bên trong phát ra tin tức "Vương lão sư, ta đồng ý, hy vọng ngươi có thể không muốn đổi ý."

Chủ nhiệm lớp giây trả lời "Diệp Viêm đồng học, điểm này ngươi không cần lo lắng, chỉ cần ngươi còn sống trở về, ta cam đoan tha cho hắn một mạng."

Chứng kiến ta đồng ý, trong phòng học vang lên liên tiếp phiến tiếng thán phục.

Trương Tân Vũ trên mặt cũng là hiếm thấy có một vòng thán phục.

Cao Triển nước mắt đều dũng mãnh tiến ra rồi, hắn khóc rống lưu nước mắt nói "Diệp Viêm. Về sau ta cái này mệnh sẽ là của ngươi, ngươi để cho ta đi về phía đông, ta tựu cũng không đi tây đi." Nói xong, Cao Triển muốn quỳ xuống.

Thấy thế, ta lại càng hoảng sợ, tranh thủ thời gian cho Cao Triển kéo dậy, nói ra "Ai, ngươi đừng cao hứng quá sớm, ta còn không nhất định có thể còn sống trở về."

Lúc này, chủ nhiệm lớp nói "Đã Diệp Viêm đồng học đồng ý, như vậy ta hiện tại tựu tuyên bố cuối tuần bài tập."

"Đợi một chút." Trương Tân Vũ tại bầy ở bên trong hồi phục nói.

Chủ nhiệm lớp nói "Làm sao vậy, Trương Tân Vũ đồng học."

Trương Tân Vũ nói "Ta cùng với Diệp Viêm cùng một chỗ tham gia lần này cuối tuần bài tập, ta muốn Vương lão sư chắc có lẽ không cự tuyệt đệ tử thỉnh cầu a?"

"Đương nhiên là có thể." Chủ nhiệm lớp hồi phục nói.

Gặp ta kinh ngạc nhìn xem hắn, Trương Tân Vũ cởi mở cười cười, vỗ bờ vai của ta nói "Diệp Viêm, ta đời này không có phục qua mấy người, ngươi tính toán một cái! Nay Thiên huynh đệ ta cùng ngươi, muốn sinh cùng một chỗ sinh, phải chết cùng chết!"

Ta lúc ấy cái mũi ê ẩm, cố nén sắp chảy ra nước mắt, sau đó trùng trùng điệp điệp nhẹ gật đầu, nói ra "Ừ!"
Chủ nhiệm lớp nói "Không nghĩ tới trong lớp thậm chí có nóng như vậy yêu học tập đệ tử, lão sư thật là quá cảm động."

"Diệp Viêm, ta đây cũng cùng đi với ngươi a." Cao Triển nói ra.

"Ngươi hay là thôi đi." Ta nhìn thoáng qua Cao Triển vẫn còn ra bên ngoài đổ máu đầu, nói ra "Ngươi bây giờ không bằng đi dưỡng dưỡng thương, thương thế của ngươi man trọng."

Gặp Cao Triển vẫn còn do dự, ta tiếp tục nói "Ngươi hiện ở loại tình huống này nếu không không giúp được vội vàng, còn có thể đem mình đáp cho đi vào, nếu như ngươi nếu chết rồi, ta đây cái này một chuyến chẳng phải là bạch đi? Cho nên ngươi hay là hảo hảo dưỡng thương a."

"Được rồi." Nghe vậy, Cao Triển cái tốt nhẹ gật đầu.

Lúc này, ta xem Lâm Vi tựa hồ đang tại thua lấy cái gì, ta gom góp đi qua xem xét, phía trên vậy mà viết "Vương lão sư, ta cũng muốn đi."

Lập tức Lâm Vi muốn phát ra ngoài rồi, sợ tới mức ta tranh thủ thời gian đoạt lấy Lâm Vi điện thoại, dựa theo chủ nhiệm lớp tính cách, nếu như Lâm Vi thật sự đem cái này tắc thì tin tức phát ra ngoài rồi, chỉ sợ muốn không đi cũng khó khăn.

"Diệp Viêm, ta cũng muốn đi" Lâm Vi vẻ mặt cầu khẩn địa xem ta.

"Không được." Ta không chút do dự, một ngụm cự tuyệt "Quá nguy hiểm, ngươi không thể đi."

Lâm Vi nóng nảy, nàng kiên định nói "Chính là bởi vì nguy hiểm ta mới chịu cùng ngươi đi a, ngươi tựu để cho ta" ta trực tiếp đã cắt đứt Lâm Vi mà nói, nói ra "Chúng ta không phải đi du lịch đi, đây là muốn người chết, hơn nữa ngươi đừng quên rồi, hai chúng ta kỳ thật cũng không có gì."

Nghe vậy, Lâm Vi con mắt thoáng cái tựu đỏ lên.

Kỳ thật ta cũng hiểu được ta nói như vậy rất hỗn đãn, nhưng ta thật sự không thể đem Lâm Vi đặt như vậy tình cảnh nguy hiểm.

Trương Hạo ánh mắt phức tạp xem ta, tựa hồ có chút muốn nói lại thôi bộ dáng.

Ta nói "Trương Hạo, ngươi còn có Từ Tĩnh, ngươi tựu đừng tới."

Trương Hạo yên lặng gật gật đầu.

Chủ nhiệm lớp nói "Tốt, nếu như không có những bạn học khác chủ động yêu cầu hoàn thành bài tập mà nói, lão sư kia tựu tuyên bố bài tập."

Tử vong trường học tùy cơ hội lựa chọn sử dụng bảy người tại tử vong trong trường học sinh hoạt ba ngày, người tham dự có Diệp Viêm, Trương Tân Vũ, Lương Vũ, Lý Băng, Ngô Vũ Hàng, Lý Hân Di, Tạ Tư Vũ.Thông Báo: metruyenchu.com sẽ chuyển qua sử dụng tên miền mới
Đọc đầy đủ bản convert được dịch hay nhất truyện https://truyenchu.com.vn/tu-vong-tac-nghiep