Tịch Tĩnh chi hà theo lấy đại trận mất đi áp chế, nguyên bản tập hợp tại trong con sông này âm khí đều tán ra ngoài.

Hiện nay Tịch Tĩnh chi hà đại khái là tính toán trước một cái lớn một chút tụ âm địa mà thôi.

Theo thời gian trôi qua, Tiêu Trần trước mặt địa cảnh tượng bỗng nhiên phát sinh biến hóa.

Tiêu Trần nhìn một chút cảnh tượng trước mắt, có chút mộng.

Bởi vì trước mắt Tịch Tĩnh chi hà thế mà xuất hiện phân nhánh, một tòa tử sơn đột nhiên xuất hiện, đem hảo hảo một con sông cho tách ra.

Tiêu Trần nghìn tính vạn tính đều không có tính đến hiện tại cái này chủng tình huống, nhìn một chút vì hai dòng sông, Tiêu Trần cau mày, tâm lý rất chân thành suy tư một trận về sau, còn là quyết định thận trọng đối đãi.

Tiêu Trần giơ tay lên, miệng bên trong nhắc tới lấy "Tiểu công kê, điểm đến người nào liền là người đó."

Cuối cùng một câu nói xong, ngón tay đặt tại bên phải con sông này mặt bên trên, Tiêu Trần không nói hai lời, liền tiến vào bên trái kia con sông bên trong.

Mà lúc này ở nơi xa một tòa sơn phong phía trên, một thân ảnh mơ hồ bóng người nhìn lấy Tiêu Trần làm hết thảy, trầm mặc sau một hồi lâu nhảy ra ba cái chữ.

"Bệnh thần kinh."

. . .

Theo thời gian trôi qua, thái dương đã đến đỉnh đầu, nhưng là cái này đầu sông nhỏ như cùng không có phần cuối, vẫn y như cũ một mắt nhìn không thấy bờ.

Tiêu Trần cau mày, tâm nghĩ chẳng lẽ ngọa tào đi nhầm đường.

Suy nghĩ một trận Tiêu Trần thân thể run một lần, thân bên trên địa tử khí như cùng thủy ngân tiết địa một dạng trải tản đi đi.

Từng cái lớn chừng ngón cái minh trùng từ tử khí bên trong chui ra.

Tiêu Trần chỉ huy minh trùng hướng lấy Tịch Tĩnh chi hà sâu chỗ xuất phát, Tiêu Trần hiện tại cần thiết biết rõ cái này đầu Tịch Tĩnh chi hà chi nhánh phía trước có cái gì, tốt quyết định kế tiếp là tiếp tục đi tới, còn là trở về đi mặt khác một cái dòng chảy.

Rất lâu sau đó Tiêu Trần nhíu mày, bởi vì thả đi ra một bộ phận minh trùng thế mà không có tin tức.

Cái này để Tiêu Trần có chút giật mình, mặc dù những này minh trùng không phải tới từ Minh Phủ, công năng có chút khiếm khuyết.

Nhưng là những này minh trùng làm đến tử khí sở hóa, tương đương tại Tiêu Trần phân thân, thăm dò một chút đường cái này chủng đơn giản sự tình còn là rất nhẹ nhàng có thể làm đến, hiện tại tự thân lại cùng minh trùng mất đi liên hệ, cái này để tiêu có chút bực bội.

Ban đầu trọng sinh liền không có mấy ngày, thực lực lại khôi phục rất ít, hiện nay như là lại mất đi cái này bộ phận tử khí, thực lực tổng hợp lại muốn hạ xuống một cái cấp bậc.

Mặc dù mất đi một bộ phận minh trùng liên hệ, nhưng mà là Tiêu Trần hay là được đến tin tức, phía trước tựa hồ có không ít người chết.

Tiêu Trần tăng thêm tốc độ hướng lấy phía trước tiến đến, đi đến minh trùng phản hồi tin tức vị trí, Tiêu Trần đầu tiên đem tất cả có thể cảm ứng được tử khí toàn bộ thu về.

Địa phương quỷ quái này không có đại trận đều còn tà môn như vậy, Tiêu Trần quyết định còn là phía sau ít ném loạn tử khí.

Làm xong những này Tiêu Trần mới bắt đầu tra nhìn tình huống chung quanh, hai bờ sông vẫn y như cũ là màu xám trắng hào không sinh cơ núi lớn, duy nhất có chút bất đồng là, có chút pha tạp quái thạch duỗi ra mặt nước.

Mặt sông bên trên có bảy tám bộ thi thể nổi lơ lửng, bởi vì bị những kia mặt nước quái thạch ngăn lại, cho nên không có theo lấy nước sông phiêu đi.

Tiêu Trần đi đến chỗ gần nhìn mấy lần, đều là chút trang bị tinh lương người, xem ra hẳn là dong binh một loại.

Đây chính là kia Thiên Tà động lão đầu nói những kia người.

Để Tiêu Trần kỳ quái là bọn hắn thân bên trên không có bất kỳ vết thương, mặt bên trên biểu tình cũng dị thường bình tĩnh, thậm chí có người còn mang lấy mỉm cười.

"Cười chết?" Nhìn lấy kia hai cái mang lấy mỉm cười thi thể, Tiêu Trần không nhịn được nói thầm một câu.

Không có quá lớn thu hoạch, Tiêu Trần cũng không có đi sâu vào hiểu rõ ý tứ, hiện tại trọng yếu là nhanh đi đem "Thanh Minh Huyết Liên" thu vào tay.

Tiêu Trần tiếp tục tiến lên, thỉnh thoảng dò xét lấy xung quanh, chờ đợi lấy có thể cảm ứng được mất đi liên hệ minh trùng.

Không biết khi nào, Tiêu Trần trước mặt mặt sông bên trên, đột nhiên liền dâng lên bạch vụ.

Mà lại những này đột nhiên dâng lên bạch vụ, lấy tốc độ mà mắt thường cũng có thể thấy được chậm rãi lan tràn ra, mấy hơi thở cả cái mặt sông đều bị cái này chủng vụ khí bao phủ.

Cái này vụ khí như cùng sền sệt nước cơm, đem trước mắt tầm mắt ngăn trở.

Nếu như là bình thường người tại cái này bên trong, sợ rằng trước mặt đứng cái người đều phát giác không đến.

Này quỷ dị vụ khí đến cực nhanh, mà lại càng ngày càng đậm, liền tại lúc này để từng đợt tiếng súng tại nơi xa vang lên.

Tiêu Trần nhanh chóng hướng lấy tiếng súng truyền đến địa phương bước đi.

Tiếng súng không ngừng truyền đến, theo lấy Tiêu Trần cự ly kéo vào, chửi mắng thanh âm cũng truyền vào Tiêu Trần tai bên trong.

Tiêu Trần dừng bước lại, mắt bên trong màu xanh ngọn lửa nhảy lên, xuyên qua che chắn tầm mắt nồng vụ, phía trước cảnh tượng rõ ràng đập vào mi mắt.

Có mười mấy chiếc thuyền nhỏ ngừng trên mặt sông, mỗi một chiếc trên thuyền nhỏ đều có hai đến ba người.

Những người này có trang bị tinh lương dong binh, cũng có toàn thân thảo mãng khí giang hồ nhân sĩ.

Những kia dong binh đem một chiếc thuyền nhỏ vây vào giữa, cảnh giới nhìn lấy xung quanh, bất ngờ có người nổ súng xạ kích, tựa hồ trong sương mù dày đặc có cái gì đồ vật.

Tất cả người đều khẩn trương nhìn chằm chằm trong sương mù dày đặc, thật giống sau một khắc liền có cái gì đồ vật chui ra ngoài đem bọn họ kéo đi.

Liền tại lúc này, Tiêu Trần đột nhiên cảm ứng được lúc trước mất đi liên hệ tử khí.

Tiêu Trần nội tâm vui mừng, đem kia bộ phận tử khí triệu hồi, đồng thời cũng rõ ràng chính mình cùng tử khí mất đi liên hệ, khẳng định là bởi vì những này kỳ quái vụ khí.

Tiêu Trần thử đi thu nạp một bộ phận vụ khí, hi vọng có thể phân tích ra cái này đến cùng là thứ đồ gì, thế mà có thể chém đứt mình cùng tử khí liên hệ.

Lúc này một tiếng hét thảm truyền vào Tiêu Trần tai bên trong, một tên dong binh cùng một vị đại hán râu quai nón, bị cái gì đồ vật chế trụ, toàn bộ thân thể đều bị kéo vào không trung.

Dày đặc tiếng súng lại lần nữa vang lên, nương theo lấy giang hồ khí mười phần kia bầy mọi người chửi mắng.

Tiếng chửi rủa cùng tiếng súng dần dần rơi xuống, cái này phiến mê vụ bên trong lại lần nữa rơi vào yên tĩnh.

"Văn lão, nơi này quỷ dị cực kỳ, ta nhóm liền tay lao ra như thế nào, đến mức phía sau thế nào dạng, chúng ta đều bằng bản sự."

Một vị đầy mặt điêu luyện chi sắc hán tử, ôm quyền đối lấy vũ khí bên trong nói.

Bởi vì bị nồng vụ che chắn tầm mắt, hán tử không thể xác định phương vị, cái này để hán tử nói chuyện thời điểm có chút buồn cười.

Nghe lời ngữ song phương tựa hồ nhận thức

Một vị lão nhân tiếng ho khan truyền ra, trầm mặc một hồi, lão nhân lên tiếng, "Có thể dùng."

Nghe song phương tạm thời đạt thành hiệp nghị, Tiêu Trần bĩu môi, thật là không có sự tình đuổi lấy tìm chết.

Lúc trước một màn kia những này người không thấy rõ ràng, nhưng là Tiêu Trần có thể là nhìn là nhất thanh nhị sở.

Kia là một cái to lớn mãng xà, mãng xà trước thân từ bên cạnh tử sơn rủ xuống đến, to lớn dữ tợn rắn đầu lúc này chính lạnh lùng nhìn chăm chú lấy một nhóm người này.

Để Tiêu Trần rất ngoài ý muốn là, cái này đầu mãng xà thế mà có năm cái đầu, trong đó hai cái đầu miệng mở rộng, màu trắng vụ khí từ miệng bên trong dâng lên mà ra.

Tiêu Trần tính là minh bạch này quỷ dị vụ khí từ đâu tới đây, cái này ngọa tào là có đài phun sương máy tại cái này cái này giở trò đâu.

Mà lúc trước kia hai cái bị kéo xuống không trung hai người, chính là bị cự mãng mặt khác hai cái đầu cắn, một cái cho nuốt.

Cự mãng to lớn thân thể ẩn tàng tại vụ khí bên trong, không có cảm tình nhìn lấy chậm rãi đẩy mạnh đám người, như cùng nuốt sống người khác yêu ma.

Truyện siêu giải trí, không vô não trang bức, trùng cùng cổ đa dạng,

« Vận Rủi Trùng »+ « xà hạt »= « Đoạt Mệnh Cổ »

« tửu trùng »+ « Hầu Nhi Tửu »= « Tửu Cổ »

« Kim Hành Trùng »+ « Mộc Hành Trùng »+ « Thủy Hành Trùng »+ « Hỏa Hành Trùng »+ « Thổ Hành Trùng »= « Cực Linh Hỗn Độn Cổ »

Tinh Nguyệt Cổ, Huyết Nha Cổ, Phệ Hồn Cổ, Hóa Thân Cổ, Đại Mộng Xuân Thu Cổ...

mời đọc