Liễu Chính Nam mặc dù đã đáp ứng Thẩm Từ liên hợp mọi người thỉnh cầu, bất quá Thẩm Từ cũng không cảm thấy dạng này là có thể gối cao không lo.

Huyền Nguyệt nữ vương thực lực cũng không phải hắn quan tâm nhất địa phương, bởi vì thực lực của đối phương không khác mình là mấy, Thiên Tôn cảnh không có khả ‌ năng đối với mình có cái gì trí mạng tính uy hiếp.

Vấn đề là đối phương công pháp tu luyện cùng mình Thôn Thiên Ma Công tính chất không sai biệt lắm, cũng có thể thông qua thôn phệ những người khác máu huyết đến đề thăng chính mình thực lực.

Mà chính mình mặc dù có Thôn Thiên Ma Công, nhưng là bởi vì chính mình cũng không là loại kia người trong ma đạo, không thể nào làm được giống bọn hắn như thế tùy ý sát lục nhiều như vậy người vô tội, cho nên cái này đã chú định chính mình cái này ưu thế, cùng đối phương so sánh với liền biến thành thế yếu.

Huyền Nguyệt nữ vương khẳng định là sẽ không để ý những người bình thường kia sinh mệnh, nàng ra tay giết người tuyệt đối sẽ không nương tay.

Loại tình huống này, một lúc sau, chính mình chỉ sợ cũng đánh ‌ bất quá đối phương.

Dù sao coi như ngộ tính của mình lại cao hơn, cũng bù không được thôn phệ mang tới tiến bộ ‌ nhanh.

Cho nên tốt nhất vẫn là đoạt trước một bước nắm đối phương bắt lấy, tốt nhất là nắm đối phương trực tiếp diệt đi, đánh hồn phi phách tán, chuyển xương dương hôi. Vĩnh viễn không được phục sinh.

Chờ đến Liễu Chính Nam đi liên minh thời điểm, Thẩm Từ cũng bắt đầu tiến hành tay kia chuẩn bị.

Hắn theo Trăn Hải các trong bảo khố, lấy ra rất nhiều linh ‌ thạch, sau đó dùng tới làm một loại vô cùng giản dị giám thị trận pháp.

Dùng Thẩm Từ ngộ tính cùng đối với trận pháp tạo nghệ, sớm liền đã đạt đến , có thể bằng vào lực lượng của mình đi sáng tạo trận pháp thủ đoạn.

Cho nên hắn trực tiếp sáng tạo một chút đặc biệt ẩn nấp cỡ nhỏ trận pháp, này loại cỡ nhỏ trận pháp tại thu hoạch được thu hình lại về sau, sẽ không ở trong thời gian ngắn trực tiếp nắm tin tức này truyền ra ngoài, bởi vì thực lực của đối phương thực sự quá mạnh, đối từng điểm từng điểm sóng linh khí đều có thể cảm giác được.

Một khi trận pháp đạt được hình vẽ về sau lập tức liền bắt đầu gửi đi, vậy nhất định sẽ dẫn tới sự chú ý của đối phương.

Chờ đến chung quanh không có cái gì sóng linh khí thời điểm, thu hình lại mới có thể tiến một bước khuếch tán ra đến, truyền lại đến trên tay mình.

Làm như vậy mặc dù không thể ngay đầu tiên liền đem vị trí của đối phương xác định, có thể là cũng có thể thông qua loại phương pháp này tới đại khái suy tính vị trí của đối phương.

Thắng ở an toàn, ổn định.

Làm tốt tất cả những thứ này về sau, Thẩm Từ cũng không có nhường Trăn Hải các người đi đưa lên, một mặt là lo lắng trình độ của bọn hắn không được, cho mình làm hư, một mặt khác thì là lo lắng bọn hắn gặp Huyền Nguyệt nữ vương.

Một phần vạn bị đối phương bắt lấy, cái kia kế hoạch của mình liền trực tiếp thất bại.

Cho nên, Thẩm Từ đều là chính mình đi làm.

Cũng may thực lực của hắn phi thường mạnh mẽ, tùy tiện một cái ý niệm trong đầu liền có thể chuyển dời đến mấy vạn dặm có hơn khoảng cách, cho nên nhẹ nhàng liền có thể tại toàn bộ Hải Sát giới đại bộ phận khu vực bố trí trận pháp này.

Chờ đến trận pháp này ‌ toàn bộ bố trí xong về sau, hắn liền lập tức trở về đến Trăn Hải các giám thị trận pháp.

Hắn chuyên môn làm một cái tổng trận , có thể thu nạp những cái kia vô ‌ cùng nhỏ bé giám sát trận pháp hình vẽ.

Hình vẽ tại trước mắt của mình giống như là phát ra phim đèn chiếu một dạng, không ngừng phát ra, do với mình thực lực phi thường mạnh mẽ, Tinh Thần lực có khả năng hoàn mỹ xử lý những tin tức này, căn bản sẽ không bởi vì tốc độ quá nhanh liền dẫn đến chính mình không cách nào thấy rõ ràng.

Ở cái thế giới này, làm thực lực của ngươi đạt tới trình độ nhất định thời điểm, kỳ thật nhanh gọn tính vượt xa kiếp trước loại kia công nghệ cao phát triển thế giới.

Đằng trước liên tiếp thật nhiều ngày ‌ đều còn tính là tương đối bình thường, mãi đến một ngày nào đó, Thẩm Từ đột nhiên xem xét đến bên trong một cái hình vẽ, vẻ mặt đột nhiên nhất biến.

"Tìm tới ngươi."

Cái kia trên hình ảnh là một người mặc quần màu đen nữ nhân, một quyền đánh xuyên một vị Thiên Huyền cảnh võ giả lồng ngực, ‌ sau đó thân thể của đối phương rất nhanh liền khô héo dâng lên, sau đó trong nháy mắt liền hóa thành da bọc xương.

Cái này cùng Thôn Thiên Ma Công thoạt nhìn cơ hồ là không có sai biệt thủ pháp, Thẩm Từ coi như là dùng đầu ngón chân cũng có thể đoán được, đối phương chính là mình muốn tìm người kia.

Huyền Nguyệt nữ vương!

"Nghĩ không ra nữ nhân này thoạt nhìn dáng dấp còn rất xinh đẹp."

Nếu như không phải mình tận mắt nhìn đến, chắc chắn sẽ không tin tưởng nữ nhân xinh đẹp như vậy thế mà tâm như xà hạt, trên tay sớm cũng không biết đã lây dính nhiều ít sinh mệnh.

Sau đó phụ cận hình ảnh bên trong, Thẩm Từ rất nhanh liền phát hiện rất nhiều giống nhau đồ án, ý vị này đối phương đã bắt đầu điên cuồng ra tay.

Dựa theo loại nhịp điệu này thực lực của đối phương hẳn là sẽ tăng lên rất nhanh, không ngoài một năm thời gian, nàng đều có thể cùng mình kéo ra khoảng cách rất lớn.

Nhất định phải tại nàng chân chính kéo ra hai người ở giữa khoảng cách trước đó, nắm nàng giải quyết đi.

Thẩm Từ rất nhanh bắt đầu suy tính ra đối phương ẩn náu vị trí, bất quá hắn cũng không có mình một thân một mình tiến đến, một đánh một vẫn là hơi có như vậy một chút nguy hiểm, hai cá nhân thực lực đều không khác mấy, một phần vạn chính mình thụ thương cũng không là một chuyện tốt.

Cái này cùng trong rừng dã thú không sai biệt lắm, làm ngươi một khi thụ thương thời điểm, mặt khác cùng ngươi không sai biệt lắm cảnh giới người rất có thể sẽ thừa cơ công kích ngươi, sau đó đưa ngươi điểm mà ăn chi.

Cho nên dù như thế nào đều muốn nắm chính mình cam đoan tại một cái vô cùng tốt đẹp trạng thái, nhất là chính mình thực lực càng ngày càng mạnh tình huống dưới, loại nguy hiểm này cũng là càng lúc càng lớn.

Đến lúc kia, sợ là liền Liễu Chính Nam đều không thể tuỳ tiện tin tưởng.

Lục Tầm rất nhanh liền giống Liễu Chính Nam truyền lại ra tin tức, sau đó trong cùng một lúc hướng phía cái chỗ kia bay qua.

Rất nhanh, hắn liền đi tới một vùng biển này bên trong, hắn đầu tiên là nắm khí tức của mình hoàn mỹ ẩn nấp tốt, sau đó chờ lấy Liễu Chính Nam đám người đến.

Bởi vì bọn họ thực lực cũng ‌ đều không yếu, tốc độ phi thường nhanh, không có tốn bao nhiêu thời gian liền đã đi tới vùng biển này bên trong, cũng cảm nhận được Thẩm Từ khí tức, đi vào Thẩm Từ bên người.

"Thất Dạ huynh."

Mấy người hướng phía Thẩm Từ chắp tay.

Thẩm Từ gật gật đầu, sau đó nhường mọi người cảm ‌ giác một thoáng bên trong biển sâu một đạo khí tức.

"Các ngươi cảm giác được ‌ này cỗ khí tức kinh khủng sao?"

"Cảm thấy, này một cỗ khí tức cùng khí tức của chúng ta không sai biệt lắm, nàng liền là Huyền Nguyệt nữ vương? Nghe nói nàng tại Vân La giới, gần như sắp muốn đem những cái kia tu luyện võ đạo người giết sạch sành sanh, loại người này cũng đã đạt đến Thiên Tôn cảnh! Thật sự là làm người khinh thường!"

"Còn có cái kia ngu xuẩn Tào Quang, thế mà sẽ cùng loại nữ nhân này thông đồng làm bậy, kém chút đem chúng ta toàn bộ Hải Sát giới đều cho hại."

Thẩm Từ lắc đầu.

"Nếu như ta đoán không lầm, đối phương hẳn là không biết sẽ phát sinh loại tình huống này. Tào Quang có thể trở thành toàn bộ Độc Long giáo giáo chủ, khẳng định cũng không phải người ngu. Hắn không thể lại bỏ mặc gia hỏa này tại đây bên trong không hạn chế sát lục, đồng thời tăng lên ‌ thực lực của nàng, như thế hắn đến cuối cùng cũng khó thoát độc thủ.

Rất có thể là Huyền Nguyệt nữ vương dùng những phương pháp khác ‌ mê hoặc hắn."

"Đại khái là như thế. Tiện nhân kia tâm ngoan thủ lạt, Vân La giới đều đã bị nàng giết sạch, hiện tại lại đi tới chúng ta Hải Sát giới càn rỡ, Tào Quang thật sự là dẫn sói vào nhà."

"Hôm nay tuyệt đối không thể để cho gia hỏa này chạy trốn, chúng ta nhất định phải duy nhất một lần có thể bắt được."

"Nơi này hết thảy có bốn vị Thiên Tôn, cộng lại thực lực đầy đủ diệt sát nàng."

"Không thể chủ quan, nữ nhân này giết Vân La giới nhiều cao thủ như vậy, hẳn là cũng sẽ đem bọn hắn một chút tương đối tốt công pháp nắm bắt tới tay. Cứ như vậy, nàng khẳng định có rất nhiều chúng ta không tưởng tượng được chiêu thức.

Lần này ra tay, thảng nếu không thể đủ làm đến một đòn giết chết, làm cho đối phương trốn chạy, về sau lại nghĩ bắt được đối phương đã có thể khó khăn."

"Thất Dạ huynh nói không sai. Ngươi có biện pháp gì tốt có thể ngăn cản đối phương chạy trốn?"

Thẩm Từ tự nhiên là cũng sớm đã nghĩ kỹ đối sách.

"Các ngươi ba cái trước đồng thời công kích, ta đang âm thầm quan sát, nếu như nàng mong muốn làm cái gì ám chiêu trốn chạy, ta có khả năng trước tiên ra mặt chặn đường. Ngoài ra còn có một điểm, muốn phòng ngừa Tào Quang. Tào Quang cùng nàng ký kết hẳn là có cái gì khế ước tại thân, rất có thể tùy thời bị triệu hoán tới.

Nếu là hắn qua tới, vậy chúng ta cục diện liền lại biến thành bốn đánh hai, cũng không có lớn như vậy ưu thế."

Mọi người gật gật đầu.

Thiên Tôn chi cảnh bản thân thực lực liền không yếu, loại cấp bậc này tồn tại một đánh một bên trong cơ ‌ hồ rất khó đem đối phương giết chết, hai chọi một tối đa cũng chỉ có thể làm được đem đối phương trọng thương, muốn đem đối phương chém giết vẫn là không dễ dàng.

Cho nên này vừa đứng nhất định phải tốc chiến tốc thắng, tuyệt đối không thể cho đối phương bất luận cái gì chương trình học tích cực, bằng không mà nói liền cả bàn đều thua.

Huyền Nguyệt nữ vương thủ đoạn, bọn hắn đều đã thấy , có ‌ thể thông qua không hạn chế thôn phệ những người khác máu huyết đến đề thăng chính mình thực lực.

Này loại Thiên thật sự là thật là đáng sợ, liền coi như bọn họ hôm nay đem đối phương trọng thương, đối phương chỉ cần còn lại một hơi, chạy đến một cái địa phương nhỏ từ từ thôn phệ, sớm muộn cũng có một ngày thực lực sẽ còn lại lần nữa khôi phục, so với bọn hắn phương thức tu luyện tới nói, không ‌ biết muốn nhanh hơn bao nhiêu lần.

Đến lúc đó đối phương ngày ngày thần long kiến thủ bất kiến vĩ, sau ‌ lưng đánh lén, liền coi như bọn họ trong thời gian ngắn không sợ, cái kia thủ hạ bọn hắn nhiều người như vậy đâu?

Ở đây ba vị, có thể là Hải Sát giới bốn Đại long đầu một trong, thủ hạ bọn hắn nhiều như vậy, cũng không phải bọn hắn tu vi như vậy, đối mặt Huyền Nguyệt nữ vương, cho dù là tàn huyết Huyền Nguyệt nữ vương, cũng chưa chắc có thể thoát khỏi đối phương độc thủ.

"Các ngươi ba cái trước tích súc trong cơ thể mình lực lượng, đợi chút nữa ta một phát hiệu lệnh, các ngươi liền lập tức vây công đi lên."

"Tốt!"

Ba người bắt ‌ đầu tốc độ cao tích súc trong cơ thể năng lượng.

Giờ này khắc này Huyền Nguyệt nữ vương còn không biết chuyện này, nàng vừa ‌ mới lại chém giết một vị cường giả, đồng thời đem đối phương máu huyết trong cơ thể toàn bộ thôn phệ.

Cảm thụ được trong cơ thể mình tốc độ cao tràn đầy lực lượng, Huyền Nguyệt nữ vương nội tâm nhịn không được một hồi dễ chịu.

"Nhanh! Tu vi của ta tốc độ đột phá lại một lần nữa mau dậy đi. Cái dạng này qua không được bao lâu, ta hẳn là có thể đột phá đến cảnh giới tiếp theo -- Đế Cảnh! Một khi đi đến cảnh giới kia về sau, trên thế giới này cơ hồ liền không có người nào là đối thủ của ta."

Các đại giới hiện tại người nói chuyện, cường đại nhất cũng chính là Thiên Tôn cường giả, một khi chính mình đột phá đến Đế Cảnh, thực lực vượt xa Thiên Tôn cường giả, muốn giết bọn hắn còn không phải chuyện dễ như trở bàn tay?

Đến lúc đó lại nắm máu tươi của bọn hắn toàn bộ thôn phệ, vậy mình liền có thể tiến thêm một bước, đi đến một cái càng cao không người biết cấp độ.

Một khi đi đến cấp bậc kia về sau, nàng cơ hồ có khả năng tuyên cáo chính mình sắp thành vì trên toàn thế giới cường đại nhất kẻ thống trị.

Người nào còn có thể đối địch với nàng?

Bất quá, ngay lúc này, nàng đột nhiên mơ hồ cảm giác được có như vậy một cỗ nhàn nhạt cảm giác nguy hiểm.

Mặc dù nàng nhất thời nửa khắc tìm không ra cái này nguy hiểm đến cùng là đến từ phương nào, thế nhưng cảm giác của nàng, xưa nay sẽ không lừa gạt nàng

"Gặp nguy hiểm!"

Cơ hồ không có bất kỳ cái gì dư thừa trì hoãn, nàng lập tức chuẩn bị chạy trốn, cũng cơ hồ ngay tại này cùng một thời gian, Thẩm Từ trực tiếp ra lệnh.

Sau một khắc, ba đạo thân ảnh điện quang lóe lên, trực tiếp ‌ thuấn di đến mặt của đối phương trước.

"Đáng chết!"

Giờ này khắc ‌ này, Liễu Chính Nam ba người đã đem chính mình thực lực bạo phát đi ra, cho nên, Huyền Nguyệt nữ vương cũng rõ ràng cảm giác được ba người bọn họ tu vi, toàn bộ đều là cùng thực lực mình không kém bao nhiêu tồn tại.

Nếu như nói nàng vẫn không rõ chính mình là bị người khác ám toán thời điểm, cái kia là có thể tìm khối đậu hũ đi đụng chết. Cũng căn bản không có khả năng đi cho tới hôm nay một bước này.

Đối phương ba người cơ hồ tại xuất hiện trong nháy mắt đó ‌ liền trực tiếp nắm chiêu thức đánh tới Huyền Nguyệt nữ vương trên thân.

Huyền Nguyệt nữ vương thậm chí liên chiêu thức đều không có cơ hội thi triển đi ra, chỉ ‌ có thể nương tựa theo tự thân cảm giác lực, trực tiếp khu động phòng ngự.

Rầm rầm rầm. . . ‌

Một giây sau, ba đạo ‌ kịch liệt nổ vang, tại toàn bộ Hải Sát giới vùng trời bộc phát ra, trên bầu trời xuất hiện một cái to lớn quả cầu ánh sáng, đã siêu việt Thái Dương hào quang, chiếu sáng toàn bộ biển cả, hào quang thậm chí lan tràn đến biển dưới mặt nước, chiếu sáng đáy biển.

Cuồng phong bốn phía, trên bầu trời tầng mây trực tiếp liền bị tốc độ cao thổi tan, liền phía dưới biển cả, cũng bắt đầu hướng phía bốn phía khuếch tán nước biển, hiện ra một cái to lớn hố nước ra tới.

Phương xa vô số võ giả, cảm giác được này một bộ lực lượng kinh khủng, nội tâm cũng nhịn không được rung động lại hoảng sợ tới cực điểm.

"Chuyện gì xảy ra? Tại sao có thể có cường đại như vậy nổ tung?"

"Là đông nam vùng biển, cái phương hướng này là xảy ra đại sự gì sao? Loại cấp bậc này chiến đấu chỉ sợ người xuất thủ tu vi đã đến Thiên Tôn cảnh!"

"Có Thiên Tôn đánh nhau? Là thế nào hai vị Thiên Tôn!"

Mọi người có chút không dám tin, bởi vì toàn bộ Hải Sát giới đã có mấy trăm năm hòa bình, mặc dù trong thời gian này trò đùa trẻ con cũng không ngừng, có thể là chỉ cần bọn hắn bốn vị đỉnh cấp tồn tại không ra tay, trên cơ bản liền sẽ không có bất luận cái gì vấn đề.

Này một cỗ kinh khủng đến cực điểm sức chiến đấu phía dưới, chỉ sợ Thiên Tôn phía dưới ta không có bất kỳ người nào có thể đối phó được, toàn bộ đều sẽ hóa thành tro bụi.

Căn cứ này, cũng không có bất kỳ người nào dám vụng trộm đi lên vây xem.

Bất quá, cái kia Độc Long giáo đang lúc bế quan Tào Quang cảm giác được một màn này về sau, tim bỗng nhiên kịch liệt nhảy một cái.

Hắn bỗng nhiên ở giữa mở hai mắt ra, hướng phía cái hướng kia nhìn sang, trên mặt toát ra một vệt chấn kinh tới cực điểm biểu lộ.

"Chuyện gì xảy ra? Đây là ai đánh nhau? Thực lực mạnh như vậy!"

Cơ hồ không có chút gì do dự, hắn ngay đầu tiên liền hướng thẳng đến cái chỗ kia bay qua.

Thiên Tôn cường giả thực lực không thể nghi ngờ, tốc độ cũng là đồng dạng đáng sợ, vẻn vẹn chẳng qua là qua mấy hơi thở về sau, hắn liền đi thẳng tới cái kia một chỗ.

Mà khi hắn thấy giao thủ vài người vẻ mặt lập tức không bình tĩnh.

Bởi vì ra tay là Liễu Chính Nam ba người, mà ‌ bị vây công, thì là hắn vừa mới kết giao đồng minh.

Vừa mới một kích kia quá mức mãnh liệt, Huyền Nguyệt nữ vương mặc dù kịp thời thi triển phòng ngự, thế nhưng vẫn không thể nào nắm tất cả công kích đều cho chống cự tại bên ngoài, lúc này trên thân đã bị trọng thương.

"Các ngươi đang ‌ làm gì?"