Vanaheim, vốn là Thế Giới ‌ thụ thế giới một cái khác chi Thần tộc Warner Thần tộc địa bàn, nhưng ở Chư Thần Hoàng Hôn chưa bắt đầu thời khắc, vì ứng đối Chư Thần Hoàng Hôn, lấy Odin cầm đầu Asa Thần tộc dẫn đầu trước xuất thủ, đem toàn bộ Warner Thần tộc đều diệt trừ.

Warner Thần tộc đại bản doanh Vanaheim cũng đã ‌ rơi vào Asa Thần tộc trong tay.

Đợi đến Apollo cùng Hades xâm lấn Thế Giới thụ thế giới, đem Asa Thần tộc khu trục ra phương thế giới này ‌ về sau, bởi vì Vanaheim vô cùng Cửu Đô là hải dương, cùng Apollo thần chức có chỗ xung đột, bởi vậy Vanaheim đưa về đến Hades dưới cờ.

Yêu Sư cung xuất hiện trước nhất tại Vanaheim, Hồng Hoang đại quân muốn khai cương thác thổ, tự nhiên cũng là trước theo Vanaheim bắt đầu.

Cái gặp liên tục không ngừng Hồng Hoang quân đội theo Yêu Sư trong cung bừng lên, liên hợp Odin dưới trướng anh linh chiến sĩ, cùng minh đấu sĩ viêm đấu sĩ chém giết không ngớt, công phá một đạo lại một đạo phòng tuyến, sau đó tại từng cái tiết điểm thành lập được tế đàn, tiếp dẫn Hồng Hoang thiên đạo chi lực, từng bước một mở rộng địa bàn.

Vanaheim phía trên, Hải Triều không thôi, sóng biển không ngừng, tại hai phe giao chiến dư ba tác dụng dưới, vạn trượng Cuồng Lan đáy bằng mà lên, đụng chạm lấy ngồi từng chiếc từng chiếc hạ phẩm linh bảo cấp bậc chiến hạm Hồng Hoang tu sĩ, nhưng trong bầu trời, số lớn Long tộc cường giả mượn nhờ tự thân thiên phú thần thông, cuốn lên vô số đạo mãnh liệt thủy triều, hướng về đối diện hung hăng đụng tới.

Nơi đây là biển lớn, vốn là sở trường về Thủy hệ thần thông Long tộc sân nhà, trừ cái đó ra, Vu tộc Vũ ‌ Chi Tổ Vu Huyền Minh dưới trướng mưa chi bộ lạc, băng chi bộ lạc, cùng tu luyện nước chi đại đạo các tộc tu sĩ, cũng tương tự phát huy tác dụng cực lớn.

Hai phe đối chọi, bất quá Hồng Hoang một phe là xuất động đại bộ phận lực lượng, Olympus thần hệ thì chỉ có Minh Vương Hades cùng Thái Dương Thần Apollo hai người cùng với dưới trướng, lực lượng so sánh vốn cũng không cân đối.

Theo thời gian dời đổi, Hồng Hoang đại quân cùng anh linh chiến sĩ liên thủ, đánh xuyên một tầng lại một tầng phòng tuyến, đem càng ngày càng nhiều lãnh thổ đặt vào Hồng Hoang Thiên Đạo bên dưới, thẳng giết đến ‌ Hải Thủy biến thành đỏ như máu, minh đấu sĩ cùng viêm đấu sĩ thi thể càng là khắp nơi có thể thấy được.

"Hỗn đản!"

Hades thấy cảnh này, thẳng tức giận đến xanh mặt.

Minh đấu sĩ tại hắn trong mắt, mặc dù là tiêu hao phẩm, tùy thời có thể lấy dựa vào thần lực của mình lại lần nữa phục sinh, nhưng thảm như vậy bại, lại làm cho hắn không có cam lòng.

Giận dữ phía dưới, Hades không nói hai lời, đột nhiên đưa tay phải ra, trong nháy mắt liền che khuất bầu trời, phảng phất trời sập đồng dạng hướng về trong khi giao chiến đột nhiên vỗ xuống.

"Ha ha, Hades ngươi tốt xấu là Hỗn Nguyên cường giả, vậy mà như thế không để ý đến thân phận, đối Hỗn Nguyên cảnh trở xuống sinh linh xuất thủ, thậm chí càng đem tự mình dưới trướng cùng nhau đánh giết! Ngươi như vậy hành kinh, bản tọa há có thể dung ngươi!"

Nhìn thấy Hades xuất thủ, Triệu Lãng lạnh hừ một tiếng, một thoáng thời gian chấn động Thập Phương thế giới.

Vanaheim trên trời cao, vô số đạo tinh quang thẳng tắp rủ xuống, hóa thành Triệu Lãng sau lưng một tôn có thể dữ thiên tề Tinh Thần Pháp Tướng, hai tay mười ngón biến ảo, Kim Mộc Thủy Hỏa Thổ ngũ hành chi khí lặp đi lặp lại lưu chuyển, cuối cùng hóa thành một vòng huy hoàng mặt trời, hướng về trong vòm trời đè xuống đen như mực cự chưởng ầm vang đánh tới.

Ầm vang kịch chấn bên trong, đại địa chấn động, sóng lớn cuồn cuộn, trên trời cao, nổ ra một đạo vô biên vô tận vết nứt không gian, thật lâu không thể tiêu tán.

Va chạm vào nhau mà vỡ vụn màu đen, màu vàng kim thần thông lực lượng như vô số như lưu tinh rơi hướng lục địa cùng hải dương, mỗi một tia cũng có hủy diệt vô số sinh linh cường đại uy năng.

Hồng Hoang một phương cường giả đông đảo, Triệu chính, Trấn Nguyên Tử, Hạo Thiên, Dao Trì, Tây Vương Mẫu bọn người nhao nhao liên thủ, ở trong biển chống lên một mảnh vô hình bình chướng, đem hai người giao thủ dư ba đều ngăn cản, làm cho đang ở phía dưới chém giết Hồng Hoang đại quân không có có nhận đến ảnh hưởng chút nào.

Ngược lại là Thái Dương Thần Apollo bị Tam Thanh liên thủ áp chế, căn bản không có dư lực bận tâm thủ hạ, khiến cho minh đấu sĩ cùng viêm đấu sĩ đối mặt với theo trên bầu trời rơi xuống thần thông lực lượng, tử thương một mảnh.

Vì phòng ngừa Hỗn Nguyên cấp cường giả giao thủ dư Ba Ba vừa đến Hồng Hoang đại quân, Triệu Lãng một quyền đánh nát Hades cự chưởng về sau, to lớn Tinh Thần Pháp Tướng nhìn qua bị minh đấu sĩ tầng tầng bảo hộ lấy Hades, tay phải chậm rãi nắm tay, đem thể nội Đại Thiên thế giới thế giới chi lực thu lấy hơn phân nửa, tụ tại hữu quyền phía trên, hướng về Hades một quyền oanh kích tới.

"Đến mà không trả lễ thì không hay, Hades, ngươi cũng đón bản tọa một quyền!"

Theo Triệu Lãng một quyền đánh ra, vô tận Cụ Phong ‌ bỗng dưng tạo ra, cuốn lên vô biên sóng lớn, hướng về Hades quét sạch mà đi.

Tại kinh khủng phong áp trước mặt, ‌ thủ hộ tại Hades minh các đấu sĩ còn không có kịp phản ứng, liền bị liền người mang áo giáp phá tan thành từng mảnh.

Nhìn qua cái này kinh khủng một quyền, Hades trên mặt cười lạnh không thôi, nhưng trong lòng là không gì sánh được ngưng trọng, hai tay hư nắm.

Một thoáng thời gian, vô tận hắc ám khí tức đem cả người hắn bao vây.

Đợi đến hắc vụ tán đi, xuất hiện tại Hades đôi trong tay, là một thanh to lớn màu đen liêm đao.

Tử Vong Chi Liêm!

Đây là Hades ngoại trừ Minh Vương Kiếm bên ngoài, rất cường đại thần khí!

Ngay tại Tử Vong Chi Liêm xuất hiện trong nháy mắt, vô số U Hồn theo Vanaheim trên mặt biển nổi lên, lập tức bị Tử Vong Chi Liêm đều thôn phệ.

Một thời gian, Tử Vong Chi Liêm trên hắc quang đại thịnh!

"Chém!"

Nương theo lấy quát khẽ một tiếng, Hades đem Tử Vong Chi Liêm đột nhiên chém xuống.

Một đạo đen như mực không gì sánh được, tựa như có thể thôn phệ vạn vật đao khí bay ra, cùng Triệu Lãng đánh ra nắm đấm trùng điệp đụng vào nhau.

Vô thanh vô tức ở giữa, cả hai triệt tiêu lẫn nhau, riêng phần mình chôn vùi, chỉ còn lại một cái phương viên mấy ngàn dặm vết nứt không gian tồn tại tại nguyên chỗ, đem vô số Hải Thủy thôn phệ vào trong đó.

"Chết!"

Hades trong tiếng hít thở, Tử Vong Chi Liêm lại lần nữa chém ra, một cỗ sương mù màu đen bay lên, toàn bộ Vanaheim thế giới trong nháy mắt trở nên sương mù mịt mờ, ngay tại liều chết chém giết song phương trong lòng trong lúc đó hiện lên một tia tim đập nhanh cảm giác đến, tựa hồ cái này giữa thiên địa bị tử khí bao phủ.

Vô tận hắc vụ tuôn ra, hắc vụ cuồn cuộn mà đến, chỉ là trong chớp mắt liền đem Triệu Lãng liền người mang Pháp Tướng vây kín mít ở trong đó.

"Công Minh!"

"Đế Quân!"

Đột nhiên cảm giác không chịu được Triệu Lãng khí tức, Hồng Hoang một phương lập tức sắc mặt đại biến, Tây Vương Mẫu thậm chí la thất thanh bắt đầu.

Triệu Lãng chính là trong hồng hoang tu vi tối cao tồn tại, nếu như ngay cả hắn cũng không thể cùng Hades chống lại, vậy còn có người nào sẽ ‌ là vị này Minh Vương đối thủ đâu?

"Tỷ tỷ, không ngươi đây là quan hệ sẽ bị loạn, Công Minh hắn có Hỗn Nguyên đệ bát trọng tu vi, lại làm sao có thể không phải là đối thủ của Hades."

Dao Trì xem như trong mọi người tương đối tỉnh táo ‌ , vội mở miệng khuyên nhủ.

Tựa như là đáp lại Dao Trì lời nói này, đem Triệu Lãng bao khỏa đoàn kia ‌ hắc vụ phía trên hiện ra từng cái nhỏ bé màu vàng kim quầng sáng, lập tức càng ngày càng nhiều, đem trọn đoàn hắc vụ hoàn toàn chiếu sáng.

"Oanh!"

Vô số đạo kim quang ‌ bắn ra, đem trọn đoàn hắc vụ đều xua tan.

Triệu Lãng cầm trong tay Trấn Hải ‌ Kim Tiên, theo hắc vụ bên trong dạo bước mà ra.

"Hades, ngươi quá làm cho bản tọa thất vọng . Cái gọi là Minh Vương, không gì hơn cái này!"

"Cái này. . . Làm sao có thể!'

Nhìn xem hoàn hảo không chút tổn hại Triệu Lãng, Hades đơn giản không thể tin được.

Kia hắc vụ, là hắn tử vong pháp tắc cụ hiện hóa, nhiều như vậy hắc vụ hội tụ vào một chỗ, cho dù là Zeus cũng muốn lột một tầng da, đối phương vậy mà như thế nghênh ngang đi ra? !

----------oOo----------