Arya thứ ba tiểu đội tại đầu này thương nghiệp phố tuần tra một mực tiếp tục đến bên cạnh muộn năm giờ.

Thẳng đến một cái khác chi Kỵ Sĩ tiểu đội tới thay ca, ‌ bọn hắn mới rốt cục có thể thở dốc một hơi.

Thượng thành khu dù cho đến tối vẫn như cũ có náo nhiệt ‌ chợ đêm, đồng dạng cần muốn nhân thủ tuần tra.

So sánh với Arya bọn hắn, những này trực ca đêm Kỵ Sĩ có lẽ muốn càng thêm vất vả một số.

"Vất vả. . ."

"Đội trưởng gặp lại. . ‌ ."

". . ."

Cùng Arya đánh xong chào hỏi về sau, thứ ba tiểu đội các đội viên tại chỗ giải tán, Roy ở một bên duỗi người một cái, thở dài ‌ một hơi: "Cuối cùng kết thúc!"

Arya đồng dạng giãn ra dưới có chút cứng ngắc thân thể, có chút không có ý tứ nói ra: "Cám ơn thiếu gia theo giúp ta lâu như vậy. . ."

"Chỗ nào." Roy khoát khoát tay, "Cái này với ta mà nói đồng dạng là ‌ rất mới mẻ thể nghiệm."

Lấy nó hiện tại "Dưới một người, trên vạn người" ngự tiền Kỵ Sĩ thân phận, chỉ sợ về sau cũng không có cơ hội giống như bây giờ, đi cơ sở "Thương cảm dân tình" .

"Cái kia. . . Các ngươi muốn đi sao?"

Một bên, cái kia tiệm tạp hóa tiểu nam hài ôm lấy một quyển sách nhỏ, thử dò hỏi.

Bởi vì lúc trước đưa qua điểm tâm quan hệ, tại đối mặt Roy cùng Arya lúc, nó đã không giống vừa bắt đầu khẩn trương như vậy.

"Ừm." Roy gật gật đầu, ấm áp hỏi, "Có chuyện gì sao?"

"Kỵ Sĩ ca ca. . . Không đúng không đúng, là Kỵ Sĩ đại nhân, ngài liền là buổi sáng đứng tại Thánh Nữ điện hạ bên người ngự tiền Kỵ Sĩ a?"

Tiểu nam hài chỉ chỉ Roy thân mang bộ kia vàng, đỏ, Bạch tam sắc ngự tiền Kỵ Sĩ chế phục, cùng trên vai trái món kia mang tính tiêu chí đơn áo khoác ngắn tay mỏng gió.

Buổi sáng Thánh Nữ đi tuần đội ngũ đi ngang qua con đường này thời điểm, nó đương nhiên cũng ở bên cạnh nhìn qua, bởi vậy đối Roy hình dạng cùng trang phục có đại khái ấn tượng.

Về sau bởi vì có chút sợ người lạ, lần thứ nhất đưa quà vặt lúc không có dám mở miệng hỏi thăm, hiện tại rốt cục kìm nén không được lòng hiếu kỳ, tại trước khi đi hỏi tới.

"Là ta." Roy mỉm cười nói, "Không sao, gọi ca ca ta liền tốt.

"

Nhìn thấy nó như thế bình dị gần gũi bộ dáng, tiểu nam hài cũng yên lòng, cầm trong tay bút cùng sổ đưa cho hắn:

"Cái kia. . ‌ . Có thể xin nhờ ca ca cho ta ký cái tên sao? Ngươi là ta thần tượng!

"Buổi sáng quan sát điện hạ đi tuần lúc, mụ mụ còn chỉ ca ca nói với ‌ ta, hi vọng ta có thể trở thành giống ca ca như thế có tiền đồ người đâu!"

"Chiếu cố, ngươi ‌ sẽ trở nên nổi bật." Roy cười đáp lời lấy, tiếp nhận giấy bút tiện tay kí lên mình danh tự.

Không nghĩ tới mình nhanh như vậy liền trở thành bọn thần tượng, chẳng biết tại sao, ‌ hắn tâm lý cũng hiện ra một cỗ không hiểu ý thức trách nhiệm.

Nhưng muốn biểu hiện tốt một chút, không thể để cho tiểu hài tử thần tượng sập ‌ phòng rồi...!

Nhìn lấy địa vị như thế cao thượng ngự tiền Kỵ Sĩ liền đứng ở trước mặt mình vì chính mình kí tên, tiểu nam hài đừng đề cập ‌ có nhiều kích động, lời nói cũng bắt đầu nhiều:

"Kỵ Sĩ ca ca, ngươi lợi hại như vậy, vậy ngươi khẳng định cũng đi qua hoang dã, đi qua thế giới cây bên trong cao tầng thế giới a?

"Cha mẹ ta nhưng không cho phép ta chạy loạn, bọn hắn hù ‌ ta nói bên ngoài rất nguy hiểm. Kỵ Sĩ ca ca, thế giới bên ngoài thật có bọn hắn nói đến đáng sợ sao như vậy?"

Roy có chút dừng lại. Nó đem ký xong chữ sổ trả lại tiểu nam hài, sờ sờ đầu hắn nói ra:

"Thế giới bên ngoài là rất lớn, có núi non sông ngòi những này ưu mỹ phong cảnh, cũng có thiên tai ma thú những này cùng hung cực ác nguy hiểm.

"Chính là bởi vì những nguy hiểm này tồn tại, Sidonia mới có thể xây lên tường thành, cha mẹ ngươi mới có thể cảnh cáo ngươi không nên chạy loạn.

"Có điều, đối mặt nguy hiểm, nhóm chúng ta cũng không phải là vô kế khả thi. Giống chúng ta dạng này người thừa kế, không chỉ có sẽ bảo hộ người bình thường an toàn, cũng có thể tại nguy hiểm ngoài tường sống sót.

"Nếu như ngươi có thể thức tỉnh trở thành người thừa kế lời nói, sau khi lớn lên liền có thể tận mắt đi xem một chút cái thế giới này."

Nghe đến Roy miêu tả tranh cảnh, nhỏ trong mắt nam hài chiếu lấp lánh, nó trùng điệp gật gật đầu: "Ừm, ta nhất định sẽ trở thành người thừa kế!

"Chờ ta biến thành cùng ca ca truyền thừa cường đại người, ta cũng sẽ giống ca ca như thế bảo hộ mọi người, cùng ca ca cùng đi ngoài thành thám hiểm!

"Ngày hôm đó đến trước khi đến, ca ca tuyệt đối đừng đem ta quên hừm!"

Tiểu nam hài mười điểm nhiệt huyết ưng thuận mình thuở thiếu thời lời thề, Roy cùng Arya cười cùng hắn vẫy tay từ biệt.

Đợi đến tiểu nam hài ly khai, Roy nụ cười trên mặt yên tĩnh lại, quay đầu nhìn về che trời Thế Giới thụ, nhãn thần thâm thúy.

Thế giới bên ngoài. . . Đáng sợ sao?

Đương nhiên đáng sợ, mãi cho tới bây giờ, nhân loại ‌ y nguyên đối Ác Ma trong lòng còn có e ngại.

Họa địa vi lao, đem mình co đầu rút cổ tại một tòa thành trì bên trong, liền là nhân loại không thể chinh phục Eden đại lục tốt nhất chứng minh.

Loại này sinh tồn hình thức không thể nghi ngờ là bệnh trạng, ‌ chỉ là ở tại nội thành phần lớn người đều đã từ từ thói quen.

Cái thế giới này đáng sợ còn không chỉ như vậy, cho tới bây giờ, nhân loại đều còn không có hiểu rõ, mình dựa vào mà sống Thế Giới thụ đến cùng là cái gì cấu tạo.

Nhân loại đến bây giờ cũng không thể đạt tới Thế Giới thụ tầng cao nhất, liền liền chỉ làm cho nhân loại cái gọi là "Thần Linh", nhân loại văn hiến bên trong đối với cái ‌ này cũng ghi chép rất ít.

Không biết, tức là lớn nhất đáng ‌ sợ.

Mà nhân loại thiên tính một trong, ‌ chính là thăm dò không biết.

Từng có lúc, nó cũng giống cái này tiểu nam hài đồng dạng, đối không biết thế giới ôm lấy to lớn hiếu kỳ.

Phần này hiếu kỳ cho tới bây giờ y ‌ nguyên giữ lại trong lòng hắn, nó hiện tại muốn làm sự tình, cùng tiểu nam hài muốn muốn đi làm sự tình, thực là đồng dạng.

". . . Thiếu gia mau nhìn, giống như tuyết rơi!"

Bên cạnh, Arya kinh hô đem Roy từ trong trầm tư lôi ra đến, nó ngửa đầu mở ra tay, quả nhiên thấy có lấm ta lấm tấm màu trắng hạt tròn từ lờ mờ trong bầu trời đêm rơi xuống.

Màu trắng hạt tròn rơi xuống Roy trong lòng bàn tay, nó cẩn thận hơi đánh giá, lắc đầu nói: "Đây không phải tuyết, đây là mưa đá."

"Tốt a."

Arya cũng phát giác được điểm này, biểu lộ có chút tiếc nuối, "Có điều, năm nay tuyết quý tính toán cũng nên tới đi."

Những năm qua Sidonia, không sai biệt lắm liền là tại thời gian này sẽ bắt đầu tuyết rơi.

"Thời gian cũng không còn sớm."

Roy móc ra đồng hồ bỏ túi nhìn một chút, "Chúng ta là tại phụ cận nhà hàng ăn, vẫn là về nhà ăn?"

Arya suy nghĩ một chút nói ra: "Trong phủ đầu bếp mặc dù trù nghệ cao siêu, nhưng ngẫu nhiên cũng muốn thay đổi khẩu vị. . .

"Nhóm chúng ta liền đi phụ cận nhà hàng ăn đi."

Roy gật gật đầu: "Đã như vậy, ta ngược lại là có một cái quán ‌ ăn."

Cùng nói nhà ‌ hàng, nó chuẩn bị mang Arya đi địa phương thực gọi là "Sidonia quán rượu", đây là thượng thành khu cấp bậc tối cao quán rượu.

Lần thứ nhất đến đó, vẫn là tại Christiane gia tộc ‌ oan tình giải tội về sau, nó ở nơi đó tham gia Tần Liễu cùng Klein hội tiễn đưa.

Về sau đi mấy lần, liền là gần nhất cùng Dartagnan cùng một chỗ thực tập thời điểm.

Mỗi lần giờ cơm, Dartagnan đều sẽ dẫn hắn tới nơi này phàm ăn, dù sao nó không thiếu tiền.

Theo kinh nghiệm phong phú già lái xe Dartagnan chỗ giới thiệu, Sidonia quán rượu món ăn đúng là thượng thành khu từng cái trong tửu lâu hương vị tốt nhất, bởi vậy Roy cũng vui vẻ đến hướng Arya nơi ‌ này.

Bọn hắn hiện tại chỗ thương nghiệp phố vốn là tới gần thượng thành khu trung tâm, Sidonia quán rượu liền ở phụ cận đây.

Roy từ trong không gian giới chỉ lấy ra dù che mưa, hai người chịu lấy thưa thớt mưa đá xuyên qua một con đường, rất nhanh, toà kia tráng lệ ‌ quán rượu liền giương hiện tại bọn hắn trước mắt.

Vào đêm về sau, nhiệt độ không khí cũng rõ ràng thấp đến, lúc này chính cần một cái nghỉ chân địa phương đến làm dịu bọn hắn bận rộn cả ngày mệt nhọc.

Đứng tại rượu cửa lầu người hầu cũng chú ý tới Roy cùng Arya, làm hắn thấy rõ trên thân hai người chỗ ăn mặc đồng phục lúc, trên mặt lập tức chất lên đầy nhiệt tình tiếu dung, liên tục ‌ không ngừng chào đón.

"Hai vị đại nhân mời vào bên trong, xin hỏi ngài cần gì dạng bao sương?"

"Một gian rạp nhỏ là được."

Roy cầm trong tay dù che mưa cất kỹ, tiện tay đưa cho người hầu, liền muốn hướng trong tửu lâu đi đến.

Lúc này, trong bầu trời đêm một mảnh lá rụng tại Hàn Phong lôi cuốn dưới, mang theo rì rào tiếng vang rơi vào chân hắn bên cạnh.

Chú ý tới miếng lá cây này, Roy có phần hơi nghi hoặc một chút dừng bước lại.

Nói là lá rụng, nó mặt ngoài còn có rất lớn một phần là màu xanh lá, chỉ có biên giới hình dáng có chút ố vàng, nhưng nhan sắc cũng không phải là trọng điểm.

Đây là một mảnh hình bầu dục lá cây, liền cuống lá có chừng tiếp gần nửa mét dài, xem như tương đối lớn phiến lá cây ——

Mà cái này hoàn toàn là nhất ngược trực giác sự tình, nó tại thượng thành khu sinh hoạt nhiều năm như vậy, tại nó trong ấn tượng, tại thượng thành khu gieo trồng cây cối bên trong, hẳn không có cái nào chủng loại cầm giữ có như thế mảng lớn lá cây mới đúng!

"Đại nhân, làm sao?"

Người hầu gặp Roy chậm chạp không có đi tiến quán rượu, lễ phép hỏi, "Ngài có chuyện gì cần chúng ta giúp đỡ sao?"

"Không có gì. . .' ‌

Roy xoay người nhặt lên cái kia phiến lá rụng, "Các ngươi quán rượu bên ‌ cạnh, có phải hay không gần nhất trồng cái gì loại sản phẩm mới cây cối?"

Người hầu một mặt mờ mịt hồi đáp: "Không có a, ta chưa từng có nghe qua ‌ chuyện này."

Roy cau mày, nó ngẩng đầu nhìn lên trời, nhưng bầu trời đêm mây đen dày đặc, đen kịt một màu.

"Thiếu gia, xảy ra chuyện gì sao?"

Arya nhìn thấy Roy nhíu mày biểu lộ, sắc mặt cũng nghiêm túc.

"Không biết. . ."

Roy lắc đầu, nhìn thấy Arya cùng người hầu đều đang đợi lấy nó, liền nói ra, "Nhóm chúng ta ăn cơm trước đi.'

. . .

Tửu quán trong phòng khách, Roy điểm thức ăn ngon, sau đó liền đối với cái kia cái lá cây phát ra ngốc. ‌

Chẳng biết tại sao, hắn tâm lý đột nhiên dâng lên một loại dự cảm không hay, tựa như là có chuyện gì muốn phát sinh đồng dạng.

"Thiếu gia, ngài cảm thấy mảnh này lá rụng có gì đó quái lạ?"

Arya ngồi đến Roy bên người, hỏi.

Roy chậm rãi gật gật đầu: "Mặc dù không có nhiều nghiên cứu, nhưng căn cứ sinh hoạt kinh nghiệm cũng minh bạch, thượng thành khu cây cối là dài không ra lớn như vậy phiến lá cây.

"Cho nên ta đột nhiên có chút hoài nghi, mảnh này lá rụng. . . Có phải hay không từ Thế Giới thụ trên rơi xuống?"

Bởi vì buổi chiều tiểu nam hài đưa cho bọn họ "Thế Giới thụ chi lá" làm lễ vật, cho nên nó liền rất nhanh liên tưởng đến cái này một gốc rạ.

Chỉ là, bởi vì Sidonia rất sớm trước đó liền cấm chỉ ngắt lấy Thế Giới thụ lá cây hành động, mà Thế Giới thụ lại cao tới gần ngàn mét.

Đến mức bọn họ hai người, thực đều không có chân chính khoảng cách gần quan sát qua Thế Giới thụ lá cây, chẳng qua là cảm thấy vậy đại khái cùng trên sách chỗ miêu tả lớn nhỏ có chút tương tự.

"Ta không rõ ràng . . ."

Arya cũng có chút không xác định, "Thế nhưng là Thế Giới thụ, nó lá cây không phải là cho tới nay sẽ không ố vàng khô héo sao?"

Nàng chỉ miếng lá cây này có ‌ chút ố vàng biên giới hình dáng.

Ngẫu nhiên nhặt được một phiến thế giới cây lá rụng, có lẽ có thể giải thích thành là ‌ bị cuồng phong hoặc mưa đá thổi xuống đến, hoặc là bị chim bay trong lúc vô tình mổ xuống tới.

Nhưng vô luận ‌ như thế nào có thể xác định là, Thế Giới thụ lá cây tuyệt đối hẳn là xanh!

Đây là thường thức, Thế Giới thụ lá cây vĩnh viễn trường thanh!

"Cho nên mới lộ ra cổ quái a." Roy lông mày chen thành hình chữ Xuyên (川).

Đúng lúc này, quán rượu người phục vụ mở ra cửa bao sương, ‌ đem mới mẻ xuất hiện thức ăn nối đuôi nhau bưng lên.

Roy cưỡng ép đem lực chú ý ‌ thu hồi lại, đối Arya gạt ra vẻ mỉm cười: "Nhóm chúng ta ăn cơm trước đi."

Lúc đầu hôm nay chính là cao hứng thời gian, nó xin Arya đi vào Sidonia nhất tửu lầu sang trọng ăn cơm, ‌ tự nhiên cũng có hẹn ý tứ ở bên trong.

Nguyên kế hoạch là thừa dịp dừng lại ánh nến sau bữa ăn tối tình ý chính nồng, hai người tình cảm liền có thể tiếp tục ấm lên.

Không nghĩ tới trên đường lại gặp phải cái này kỳ quái sự tình, mảnh này phát vàng lá rụng khiến Roy như nghẹn ở cổ họng, liền liền thức ăn thịnh soạn vào thời khắc này đều nhạt như nước ốc.

Arya biết rõ Roy có việc muốn làm, cũng không có lãnh đạm, hai người trầm mặc mà nhanh chóng nhét đầy cái bao tử.

Sau khi cơm nước xong, Roy liền lập tức móc ra Dartagnan cho hắn truyền âm thạch, hướng bên trong rót vào linh lực.

Vera ngay tại tham gia thánh địa hành hương, kế thừa Ireland gia tộc luật khí, cái giờ này đoán chừng còn chưa hề đi ra.

Hiện tại hắn có thể liên hệ đến người quen, cũng chỉ có Dartagnan.

Tại rót vào linh lực về sau, truyền âm thạch trầm mặc thật lâu, đứng đắn Roy coi là Dartagnan không tại thượng thành khu, mà là đi đừng tiểu thế giới lêu lổng về sau, phía bên nào rốt cục truyền đến động tĩnh.

"Roy?"

Dartagnan ngữ khí bất đắc dĩ, "Thời gian này điểm đánh cho ta, không phải là muốn cùng ta nói chuyện yêu đương a?

"Tất cả mọi người tan tầm lặc, ngươi chẳng lẽ không cùng ngươi vị hôn thê ăn một bữa ánh nến bữa tối sao?"

"Có kiện đồ vật muốn cho ngươi xem." Roy trầm giọng nói, "Chuyện này rất trọng yếu."

Nó tạm thời còn không xác định, mảnh này có chút phát vàng lá rụng có phải là Thế Giới thụ lá cây.

Vì thế, nó cần hướng kiến thức càng rộng người chứng thực một cái, không phải ban đêm đi ngủ đều không an ổn.

Nghe đến Roy nghiêm túc ngữ khí, Dartagnan cũng ‌ thu liễm trò đùa lời nói: "Được, ngươi ở đâu, ta hiện tại liền đi tìm ngươi."

Roy báo ra bản thân ‌ bao sương hào, sau đó chặt đứt truyền âm thạch thông tin, nói với Arya: "Ngươi về nhà trước nghỉ ngơi đi, ta chờ một lúc liền trở lại."

Arya đứng dậy: "Nếu như có chuyện, xin nhất định phải dùng truyền âm thạch cho ta biết."

Roy gật gật đầu.

Theo Arya ly khai, trong phòng khách rơi vào yên lặng, Roy ngưng mắt nhìn mảnh này phát vàng lá rụng, đột nhiên trong lòng hơi động.

Đúng a, nếu như nói ‌ muốn hướng kiến thức càng rộng người chứng thực lời nói, không phải còn có một cái càng thích hợp nhân tuyển sao?

Chỉ bất quá bởi vì gần nhất đều không ‌ chút cùng nó giao lưu, đến mức có đôi khi thậm chí quên nó tồn tại.

Niệm đã đến nước này, Roy ở trong lòng hỏi: "Thần Chi Tâm, ‌ có ở đây không?"

"Không có ở đó hay không." Thần Chi Tâm uể oải trả lời.

"Ta không phải tại đùa giỡn với ngươi!" Roy nâng trán, "Khó nói Thế Giới thụ an nguy đối với ngươi mà nói cũng không quan trọng sao?"

Thế Giới thụ là nhân loại tại Eden đại lục ở bên trên sinh tồn mệnh mạch, đối với nó, nhân loại liền như là không bình nước, ngàn năm qua tích lũy đem không còn sót lại chút gì.

Đã nó là đã từng cùng nhân loại kề vai chiến đấu qua ba trong thần khí, gặp phải loại tình huống này, nó hẳn là sẽ không thờ ơ mới đúng.

"Bất quá là một mảnh phát vàng lá rụng mà thôi, không cần ngạc nhiên như vậy."

Thần Chi Tâm bình tĩnh nói ra, "Hai ngươi tóc mai còn có một túm tóc trắng đây, ngươi nhìn Arya cho ngươi khóc tang sao?"

Roy cảm giác mình quyền đầu cứng: "Ngươi có thể hay không đơn cử bình thường điểm ví dụ!"

Bất quá, nó cũng nghe ra Thần Chi Tâm ý ở ngoài lời.

Đã không có phủ định, đã nói lên đây đúng là Thế Giới thụ lá rụng.

Mà lại mảnh này lá rụng khô héo trình độ cũng không cao, trước mắt chỉ có tít ngoài rìa bộ phận ố vàng.

Giả thiết lá cây khô héo cùng Thế Giới thụ sinh mệnh lực trình xin ý kiến tương quan, như vậy chí ít nó hẳn là sẽ không trong khoảng thời gian ngắn đột nhiên sụp đổ.

Ý vị này, dù cho xảy ra chuyện gì ngoài ý muốn, Sidonia cũng có thời gian nhất định đi ứng đối.

Sáng tỏ điểm này về sau, Roy trong lòng an tâm một chút, ngược lại hỏi: "Tại người bình thường trong ấn tượng, Thế Giới thụ lá cây xưa nay không từng ố vàng tàn lụi qua.

"Bây giờ lá cây xuất hiện dị biến, ngươi tựa hồ ‌ lại đối với cái này hiện tượng cũng không kinh hãi. . .

"Thần Chi Tâm, ngươi đến cùng còn có bao nhiêu sự tình gạt ta?"

Kết cục

Thế Giới thụ tàn lụi về sau, Roy hỏi thăm Thần Chi Tâm, nguyên lai ba thần khí sớm tại ngàn năm trước kia liền ‌ đã biết trước chuyện này phát sinh.

Ba thần khí tính cách ‌ các có khác biệt, bên trong ——

Thần Chi Tâm ( thấy rõ sinh cùng tử luân hồi): Công bằng giao dịch, mọi thứ đều có đại giới. ‌

Thần chi kiếm ( nghèo hết tất cả lực ‌ lượng pháp tắc): Tự thể nghiệm, vạn sự đều là có khả năng.

Thần chi quan ( quan sát đánh giá quá khứ cùng tương lai): Mục đích đúng, làm việc không từ thủ đoạn.

Thần chi quan tại ngàn năm trước biết trước Thế Giới thụ tàn lụi, tại là ba thần khí bắt đầu tích cực tìm kiếm trị liệu Thế Giới thụ phương pháp.

Bọn chúng nhìn trúng lúc đó tại Eden trong đại lục tung bay Vô Định chỗ nhân loại, đem bọn hắn dẫn đạo đến Thế Giới thụ bên cạnh, thành lập chủ thành Sidonia.

Bởi vì Sidonia sinh tồn độ cao ỷ lại Thế Giới thụ, Thế Giới thụ tàn lụi đại biểu cho Sidonia cùng Thế Giới thụ bên trong các phương tiểu thế giới liên hệ đem bị chặt đứt.

Nhân loại không cách nào lại từ tiểu thế giới bên trong thu hoạch được tài nguyên, ngàn năm qua tích súc đem hủy hoại chỉ trong chốc lát.

Bởi vậy, nhân loại cùng ba thần khí lợi hại vào thời khắc này đạt thành nhất trí, bọn chúng cộng đồng mắt đều là vì cứu vớt Thế Giới thụ.

Bên trong, thần chi quan trong bóng tối khống chế nhân loại quyền thế giai tầng, chính là nó lan ra cái kia bản truyền thuyết, chỉ dẫn những người thừa kế đi hướng dẫn Thế Giới thụ, nó thế hệ này Thần Sứ là Vera Ireland.

Thần chi kiếm thì biến ảo thành thiếu niên Diệp Khuynh Trần, tại một mình điều tra Thế Giới thụ quá trình bên trong, nó cùng mười năm trước Tần Liễu kết xuống nhân duyên, cũng cuối cùng lựa chọn nàng làm vì chính mình Thần Sứ.

Mà Thần Chi Tâm thì là lựa chọn Roy, cuối cùng, Tam Thần làm hội tụ vào một chỗ.

Bọn hắn biết được Eden đại lục cũng bất quá là một phương tiểu thế giới thôi, liền như là bọn chúng có thể xâm lược nó tiểu thế giới đồng dạng, tầng thứ 17 Ác Ma cũng có thể thông qua phương pháp đặc thù truyền tống đến Eden đại lục xâm lược bọn chúng.

Cuối cùng, nhân loại ở trên vùng hoang dã thất bại Ác Ma tiến công, đồng thời Thế Giới thụ hướng dẫn tổ cũng nhân cơ hội này lần nữa hướng dẫn tầng thứ 17, đem Thâm Uyên ác ma nhất cử tiêu diệt.

Song khi đại quân loài người tiến về tầng thứ 18 thời điểm, lại phát ‌ hiện bọn hắn trở lại Eden đại lục.

Nguyên lai Eden đại lục, chính là Thế Giới thụ tầng thứ 18. ‌

Đồng thời bọn hắn cũng được biết, Thế Giới thụ tất cả tiểu ‌ thế giới truyền tống đường nối, đều tại dần dần phong bế, mà trước mắt bọn hắn vẫn không tìm được Thế Giới thụ tàn lụi nguyên nhân cùng chữa trị nó biện pháp.

Bọn hắn cần phải nắm chặt thời gian, thông quan tầng 19, tiến về thứ hai mươi tầng, có lẽ có thể giải đến cái thế giới này chân tướng.

Cuối cùng, tại ba thần khí trợ giúp dưới, bọn hắn tại Eden đại lục tìm tới tiến về tầng 19 vào miệng, tại cùng dân bản địa trải qua một phen huyết chiến về sau, rốt cục thông quan nó.

Thế mà, thứ ‌ hai mươi tầng cũng không phải là phổ thông tiểu thế giới, mà là Roy kiếp trước thế giới loài người.

Mà ba thần khí đang điều tra sau cũng phát hiện, Roy kiếp trước thế giới loài người cũng không có ‌ thông hướng tầng tiếp theo truyền tống điểm mấu chốt.

Đây đã là tầng cuối cùng thế giới, đồng thời nơi này cũng tìm không thấy trị liệu Thế Giới thụ phương pháp.

Nhưng là nơi này tài nguyên so cằn cỗi Eden đại lục càng thêm phong phú, có lẽ xâm chiếm nơi này là cái lựa chọn tốt.

Thực trước đó, nội bộ nhân loại liền từng có tranh luận, bởi ‌ vì trừ ra tầng thứ 17 vực sâu dân bản địa Ác Ma, có được khá mạnh xâm lược tính cùng tiến công tính bên ngoài.

Nó mấy tầng cao tầng thế giới, tỷ như long chi sơn mạch Long Tộc chờ đã., đối tha hương người thái độ đều rất hữu hảo, cái này để bọn hắn bắt đầu nghĩ lại, cái gọi là "Thông quan" có phải là giết chóc cùng xâm lược.

Cuối cùng, tại Roy bọn người cố gắng dưới, Sidonia quyết định từ bỏ dời chỗ ở nó tiểu thế giới, bọn hắn trở lại Eden đại lục, bắt đầu thành lập thành phố vệ tinh.

Lợi dụng thành phố vệ tinh ở trên vùng hoang dã thu thập tài nguyên, nuôi sống Sidonia toàn bộ nhân loại.

Cuối cùng, mặc dù Thế Giới thụ đã tàn lụi, nhưng Sidonia nhân dân y nguyên đi ra tường thành, vượt qua tự cấp tự túc sinh hoạt.

Roy đối với mình kiếp trước thế giới loài người vẫn còn có lưu luyến, nhưng bởi vì Arya, cuối cùng nó lựa chọn không quay về thứ hai mươi tầng thế giới loài người.

Ở thế giới cây tàn lụi, truyền tống điểm mấu chốt đóng lại ngày cuối cùng, hai người đứng ở thế giới cây dưới cây, rúc vào với nhau.

Phía sau bọn họ, là giành lấy cuộc sống mới Sidonia.

Hết trọn bộ.