Các huynh đệ! Quyển sách này đã xong xuôi, ta cũng ‌ không tiếp tục viết xuống một cái thế giới, hải tặc cố sự, ở hải tặc thế giới ngưng hẳn liền tốt.

Đầu tiên ở đây trước tiên cảm tạ một hồi các vị vẫn đang ủng hộ ta các độc ‌ giả, ta khá là lười, đổi mới cũng chậm, từ độc giả góc độ đến giảng, một đường truy tới đây là thật sự rất không dễ dàng, ta ở đây cho mọi người cúc cái cung ngỏ ý cảm ơn!

Thẳng thắn đến giảng, ta xưa nay không nghĩ ‌ tới ta có thể đem quyển sách này viết đến trăm vạn chữ.

Ta bản thân mình cũng ‌ là đến cà chua tìm sách xem, thế nhưng đi dạo một vòng không nhìn thấy thoả mãn, đơn giản liền chính mình viết một bản, có thể nói là chơi phiếu tính chất đi, chính là không nghĩ tới thật sự có người ở xem.

Còn nhớ ta chỉ có ‌ mười mấy vạn chữ thời điểm, [ hệ thống lưu cuồng ma ] vị độc giả này hỏi ta có thể hay không làm đến 500 chương, ta lúc đó kỳ thực rất chột dạ, bởi vì ta kế hoạch là 30 vạn chữ hoàn thành, thế nhưng viết đến phía sau nội dung vở kịch đã không phải ta có thể khống chế, ta hoàn toàn chính là theo nhân vật chính ở đi, không nghĩ tới vẫn đúng là cho ta làm đến một trăm vạn chữ (nên cùng 500 chương gần như đi).

Từ mở sách đến xong xuôi, quyển sách này hầu như xuyên qua ta hơn nửa năm biến hóa , so với ta nửa đời trước biến hóa còn muốn lớn hơn.

Đầu tiên, ta từ thân phận của một học ‌ sinh biến thành một cái dân đi làm.

Còn có, trải qua yêu đương cùng thất tình, tuy rằng chỉ là một tấm yêu đương trải nghiệm chu thẻ, thế nhưng miễn cưỡng cũng coi ‌ như là một đoạn nhân sinh trải qua đi.

Viết sách tới nay gian nan nhất bộ phận không thể nghi ngờ chính là tốt nghiệp trước đoạn thời gian đó, một bên vội vàng luận văn tốt nghiệp, một bên còn muốn bảo đảm đổi mới, ban ngày muốn công tác, còn có tả thực tập báo cáo, ta chính mình cũng không biết ta làm sao chịu đựng lại đây, còn lấy được chuyên cần.

Xin lỗi, lập tức có mấy lời nhiều, nhân sinh quyển sách đầu tiên viết đến trăm vạn chữ vẫn là đối với ta ý nghĩa rất lớn.

Nói tới nhân vật chính tên, ta biết rất nhiều độc giả đều ở nhổ nước bọt tên quá dài, không tốt nhớ loại hình.

Đây quả thật là là ta nồi, xin lỗi các vị, ha ha ha ha!

Ta trước cũng là truyện đồng nhân người yêu thích, chưa từng có xem qua tiếng Trung tên làm nhân vật chính, cà chua thật nhiều tiếng Trung tên nhân vật chính, ta liền nghĩ ta nhân vật chính tên vẫn là muốn hải tặc thế giới hóa một điểm, bằng không chính ta đều cách ứng, dù sao nhập gia tùy tục mà.

Thế nhưng nhân vật chính tên lại không thể quá tùy ý, mọi người cũng đều biết ta là cái lấy tên quỷ tài, vì lẽ đó ta liền lấy cái có chút ngụ ý tên.

Atlas là cổ Hy Lạp kình thiên cự thần.

Ta vừa bắt đầu tưởng tượng kết cục là, Im phát động Thiên vương, muốn phá hủy thế giới, điên đảo trời đất, nhân vật chính thân hóa Thánh chủ, đem trời nâng giơ lên đến, vừa vặn đáp lại danh tự này.

Thế nhưng quay đầu vừa nghĩ, Im sức chiến đấu không thể như thế khuếch đại a, coi như là Thiên vương cũng không đến nỗi, vì lẽ đó phần cuối liền viết một cái nghiền ép tính chiến đấu.

Ta vừa bắt đầu mục tiêu chính là nghĩ viết ra một cái có hải tặc mùi vị hải tặc cùng người (đồng nhân), nên tính là thành công một nửa đi, ha ha ha ha!

Sau đó ta sẽ tinh chỉnh một hồi phía trước chương tiết, đổi một hồi một ít lỗi chính tả, cho mọi người mang đến càng tốt hơn quan sát trải nghiệm, cảm ơn mọi người (cúi đầu! ! ! )

Cho tới mọi người vẫn quan tâm sách mới, có thể sẽ không nhanh như vậy, tháng chín đi.

Bởi vì quyển sách này viết đến phía sau, ta cảm giác mình từ ngữ lượng có chút không đủ, vì lẽ đó ta nghĩ lắng đọng một quãng thời gian.

Hơn nữa, một tháng này có thể chuẩn bị một chút sách mới đại cương, thuận tiện tồn điểm bản thảo, tranh thủ viết ra càng tốt hơn cố sự cho mọi người, đề tài ta đã nghĩ kỹ, đến thời điểm cảm thấy hứng thú, mọi người có thể điểm tiến vào ta trang chủ ủng hộ một đợt! ! ヾ(≧▽≦*)o

Lữ đồ có một kết thúc, ở đây hiện chúc mọi người lễ Thất ‌ Tịch vui sướng! ! ! !