Tối nay, là cái đã định trước bình tĩnh không được ban đêm.

Tại « Thiên Lý quốc độ » trong trò chơi bị các người chơi làm vô cùng náo nhiệt lúc, nó diễn đàn, cũng không có ngừng nghỉ gợn sóng.

VR vạn hoa kính: "Cho nên, thật không có người hiếu kỳ tiểu ‌ Hắc đến cùng là thân phận gì, hắn mục đích lại là cái gì sao?"

VR vạn hoa kính: "Vì cái gì nó có thể đánh ‌ phá cấm chế, xuất hiện tại bí cảnh ở trong? Là bởi vì nó đã mạnh đến không nhìn quy tắc sao? Vẫn là mặt khác có mưu đồ?"

Cho gia cả vui: "Không có nắm, chỉ có ngươi một cái nắm, hì hì."

Cái này dưa bảo đảm quen biết sao: "Có hay không dạng này một loại khả năng, thực tiểu Hắc thực lực ngay tại đầu này tuyến hợp lệ bên cạnh?"

VR vạn hoa kính: "Không có khả năng! Tuyệt đối không có khả năng! !"

VR vạn hoa kính: "Các ngươi quên? Nhóm chúng ta trước đây bị mai phục đánh lén thời điểm, tiểu Hắc thế nhưng là một mình đem đối diện giải quyết, còn có cái kia hai cái cao đẳng cấp BOSS, toàn đô thành tiểu Hắc khôi lỗi, ngươi nói nó đẳng cấp mới 50 cấp, ngươi mình tin sao?"

Không muốn kiếm tiền: "Ta cảm giác, tiểu Hắc giống như không phải bình thường trong trò chơi loại kia vương đạo nhân vật chính a, thậm chí còn có điểm giống loại kia nhân vật phản diện hương vị."

Không muốn kiếm tiền: "Thị giác chuyển đổi một cái, nhóm chúng ta mấy thành lớn bang ngay tại đàng hoàng theo quy tắc làm việc, tranh đoạt giải quán quân quân, kết quả đột nhiên có người xông tới, cướp đi nhóm chúng ta nguyên bản cần phải được đến đồ vật, còn phá hư giữa chúng ta vốn có cân bằng. Tốt gia hỏa, cái này chẳng phải hiển nhiên một cái nhân vật phản diện hình ‌ tượng sao?"

Đốt thuốc ゞ菗 tịch mịch: "Loại này một mực lấy mình lợi ích làm tiêu chuẩn nhân vật chính mới sửa chữa thường tốt a, buồn nôn nhất loại kia danh xưng mình là vì chính nghĩa làm việc thực đôi đánh dấu không được chó ( nôn mửa. emo kích) "

Tiểu Hắc hôm nay ăn cái gì: "Nói bậy! Tiểu Hắc làm sao có thể là nhân vật phản diện! !"

Tiểu Hắc hôm nay ăn cái gì: "Thánh tiểu Hắc là nhân gian người chỉ dẫn. Là duy nhất không biến. Từ phương nam Cổ Viên lần thứ nhất đứng thẳng đi, đến trí người cùng ni An Đức đặc biệt máu người tanh xung đột, từ Châu Phi đại lục mặt trời lặn ánh chiều tà đến vòng cực Bắc lập loè Cực Quang, từ đi săn thu thập được làm nông văn minh, nhân loại mỗi một lần tiến hóa đều nương theo lấy tiểu Hắc đại nhân thiêng liêng chỉ dẫn, nguyện thánh tiểu Hắc dẫn đạo nhân loại mỗi một lần tiến hóa, thánh tiểu Hắc thánh âm đem tại đôi xoắn ốc bên trong vĩnh tồn, hắc môn!"

1433223: "( ba ba chở tiệm cắt tóc. jpg) "

Hợp cách rau hẹ: "Ngược không nhân vật phản diện không quan trọng, trọng điểm là, trừ tiểu Hắc, cái nào cái địa phương có thể để nhóm chúng ta lấy cao bán đồ vật, giá thấp mua đồ vật? Nó muốn làm gì, thực cũng không trọng yếu, trọng yếu là, nhóm chúng ta thiết thực chỗ được đến kim tệ a!"

An cùng chịu vào hôm nay gặp gỡ: "Emmm, ta ngược lại là có chút hiếu kỳ đến tiếp sau nội dung cốt truyện, cho nên Lâu chủ có tin tức gì sao?"

VR vạn hoa kính: "Cụ thể tin tức không có, nhưng là, ta có một cái khó giữ được thật suy đoán."

VR vạn hoa kính: "Các ngươi có phát hiện hay không, lần này nội dung cốt truyện bên trong, Chân Lý hội người, không có hiện thân?"

VR vạn hoa kính: "Một cái có sáng tỏ nhân vật phản diện định vị tổ chức, thế mà không có ở nội dung cốt truyện bên trong quấy rối, cùng biến mất đồng dạng? Cái này hợp lý sao? Cái này không hợp lý!"

VR vạn hoa kính: "Cho nên, có khả năng hay không là, Chân Lý hội người xuất hiện, nhưng nhóm chúng ta không biết rõ nó thực là Chân Lý hội người?"

Miêu Miêu ăn dưa không ngại chuyện lớn: "Tước ăn có cái này có lẽ , bất quá, tiểu Hắc nếu như là nhân vật phản diện trong trận doanh tiếng người, vì sao lại thành dẫn đạo nhóm chúng ta người? Chẳng lẽ cuối cùng muốn tới cái siêu cấp lớn đảo ngược? Thực tiểu Hắc liền là cuối cùng BOSS?"

VR vạn hoa kính: "Đổ cũng không đến mức, các ngươi quên à, ở trên đoạn nội dung cốt truyện bên trong, tiểu Hắc đóng vai cái ‌ gì nhân vật?"

VR vạn hoa kính: "Lần trước thời điểm ta liền suy đoán, tiểu Hắc có thể là cùng loại với tiềm phục tại địch quân trong trận doanh người phản kháng như thế, yên lặng súc tích lực lượng, chờ đợi thời cơ bộc phát, mà nhóm chúng ta người chơi, đóng vai nhân vật thực liền là nó trợ lực."

Nghèo khó thanh thuần nam sinh viên: "Nói cách khác, tại cái này cái trò chơi chủ thể nội dung cốt truyện bên trong, thực nhóm chúng ta cùng tiểu Hắc lẫn nhau trưởng thành, lẫn nhau thành tựu hình thức lạc? Đây thật là. Quá tuyệt! !"

VR vạn hoa kính: "Ta thực cũng là cảm thấy như vậy. Thật hiếu kỳ « Thiên Lý quốc độ » bày ra đến cùng ‌ là cái dạng gì bộ môn a, loại này nội dung cốt truyện hình thức, có thể để nhóm chúng ta tại lấy "Người lữ hành" thân phận du lịch thế giới, thể sẽ trong trò chơi phảng phất chân thực phong thổ, còn có thể bồi tiếp tiểu Hắc cùng một chỗ giải thế giới sau lưng bí mật ta cảm thấy, cái nào đó đại hán thực sự học một ít người ta, đến cùng như thế nào mới có thể làm ra tốt trò chơi tới."

Bắc Sơn McDonald: "Không, bọn hắn chỉ ‌ sẽ trực tiếp đem đối phương mua lại."

VR vạn hoa kính: "Nói tóm lại, ta là càng ngày càng hiếu kỳ đến ‌ tiếp sau nội dung cốt truyện sẽ là dạng gì."

VR vạn hoa kính: "Ta gần nhất giải một cái cái này cái thế giới địa lý, dựa theo chỗ duyên vị trí tới nói, muốn mở địa đồ hẳn là hoặc là lam chỗ quốc độ, hoặc là sáng dương quốc độ, không qua theo ta suy đoán, lam chỗ quốc độ khả năng hẳn là càng lớn chút, dù sao, dạng này có thể để nhóm chúng ta một mực hướng phía không biết địa phương thăm dò, mà không cần trở lại đã tới qua địa phương."

Pepsi chó đều không uống: ‌ "Tốt a, chờ mong! !"

"."

Trong phòng, trở về hiện thực thân phận Bạo Long Chiến Sĩ đang thỏa mãn mình thổ lộ hết muốn về sau, hài lòng gật đầu.

"Lam chỗ quốc độ a lại là một cái dạng gì quốc gia đây?"

【 nghề nghiệp nhiệm vụ: Cường giả chi tâm IV ( đã hoàn thành) 】

【 nhiệm vụ mục tiêu: Tại [ Thần Linh nhìn soi mói huy hoàng quyết đấu ] bên trong, đoạt được thứ một tên. 】

【 nhiệm vụ ban thưởng: Nhân vật kinh nghiệm x 100000, tự do điểm thuộc tính x10, tự do điểm kỹ năng x5, nhân vật xưng hào [ chí cường ] 】

". Hôm nay là không chuẩn bị để cho ta tốt tốt ngủ đúng không?"

Chính chuẩn bị chìm vào giấc ngủ Lynton bị trong đầu thanh âm làm cho lập tức tỉnh cả ngủ.

Nó bất đắc dĩ ngồi dậy, lần nữa mở ra mình bảng cá nhân.

Vừa tiến vào, hệ thống liền cho vì cái gì muộn như vậy phát tin tức làm ra giải thích.

【 bởi vì ngài nghề nghiệp đã canh tân, [ nghề nghiệp nhiệm vụ cường giả chi tâm ] đã tăng thêm mới phát triển nội dung 】

"Nguyên lai là bởi vì chuyển chức à."

Lynton lắc đầu, không để ý cái ‌ này chút đồ vật.

Nó đem thu hoạch đến điểm thuộc tính tại độ dựa theo quy củ cũ toàn thêm tại trí lực trên, sử ra đến 7 8 giờ mới đỉnh cao, sau đó, suy nghĩ một chút, đem cái này 5 điểm tự do điểm kỹ năng điểm tại đổi mới sau triệu hoán thuật trên.

【 triệu hoán thuật anh linh (Lv. 2→Lv. 3): Ngươi có thể câu thông đã từng tại trên phiến đại địa này qua đời vong hồn, cũng khiến bọn hắn tái hiện tại thế gian, bị vong hồn anh linh nhất định phải mà sống trước đẳng cấp là trên bốn mươi cấp, được triệu hoán về sau, căn cứ kỹ năng đẳng cấp giữ lại vốn có thực lực ( trước mắt giữ lại trình độ 60%→70%) 】

Nhìn xem cao như thế biên độ ‌ tăng lên, Lynton không khỏi sờ sờ cằm.

"Nếu như lên ‌ tới cấp 7, những cái kia anh linh khó nói liền có thể bộc phát ra bọn hắn một trăm phần trăm một thực lực?"

"Cái này nếu ‌ có thể trở thành sự thật? Cái kia vượt qua lực lượng, là từ chỗ nào đến?"

"Muốn là đẳng cấp thấp hơn chính ‌ ta còn có thể giải thích nói là ta cho, nhưng muốn là cao hơn ta, còn cao hơn rất nhiều đây?"

Càng nghĩ, Lynton lông mày liền nhăn càng chặt.

Nhân loại chỗ có được lực lượng là có thể thấy được, có hạn, những này Tử Linh cũng là đồng dạng; mà nhân loại sở dĩ có thể bộc phát ra siêu việt mình vốn nên có được lực lượng nguyên nhân là bởi vì vì nhân loại cầm giữ có trí tuệ, hiểu được như thế nào càng tốt hơn lợi dụng có hạn lực lượng, nhưng không có trí tuệ Tử Linh nhóm, lại cái kia như thế nào thể hiện ra siêu việt mình khi còn sống thực lực đây?

Nếu như là vì đối phương giao phó linh trí lời nói, khả năng này nhiều bao nhiêu ít có điểm không hợp thói thường, dù sao có ít người khả năng chết hồi lâu, mỗi mười tám năm chuyển sinh đều đủ những người này chuyển sinh cái mười mấy mười mấy về.

Mà nếu như là đơn giản bạo lực toán cộng, vậy cái này chỗ tăng lực đo, lại là từ đâu mà đến đây?

Thực nếu là Lynton vẫn là người chơi, nó rất không cần phải như thế xoắn xuýt, tùy tiện dùng một câu "Trò chơi nha, nghiêm túc như vậy làm gì" liền lấp liếm cho qua, nhưng bây giờ không đồng dạng.

Với hắn mà nói, đây là một cái tuyệt đối thế giới chân thật, mỗi sự kiện vật, đều có được thuộc tại bọn hắn quy tắc.

Suy nghĩ hồi lâu, Lynton cũng không có muốn minh bạch.

"Tính, dù sao bây giờ cách cấp bảy còn xa đến không được lại nói, nhiệm vụ cho xưng hào, tác dụng là cái gì?"

Nó ấn mở tự mình cõng bao, thành công nhìn thấy khối kia giống như là bảng hiệu đồng dạng đồ vật.

【[ chí cường ] ( xưng hào): Trang bị về sau, ngài toàn bộ thuộc tính đem thu hoạch được 5% tăng lên, mị lực ngoài định mức lại thu hoạch được mười phần trăm tăng lên, thời gian hiệu lực vì đeo cái kia xưng hào trong lúc đó, đồng thời, tất cả lần thứ nhất gặp mặt NPC nhân vật đối với ngươi cơ sở hảo cảm đem tăng lên đến 20 ( nhìn quen mắt người xa lạ) ( chú thích: Tăng lên thuộc tính bao quát mị lực, nhưng may mắn ngoại trừ) 】

Xem hết xưng hào hiệu quả về sau, Lynton sắc mặt dần dần trở nên có chút cổ quái.

Thuộc tính tăng lên biên độ lớn đến không tính được, cũng bình thường, dù sao xưng hào loại này đồ vật, từ trước đến nay đều chỉ lên dệt hoa trên gấm tác dụng, nhưng Lynton chú ý điểm mấu chốt ở chỗ, cái danh xưng này, thế mà có thể tăng lên mị lực? Còn có thể tăng lên tất cả lần thứ nhất gặp mặt NPC nhân vật độ thiện cảm?

"Loại này đồ ‌ vật, thật đối ta sẽ hữu dụng sao?"

Lynton muốn từ bản thân cái kia số âm mị lực, ‌ bận bịu mở ra mở ra bảng, nhìn xem mình rốt cuộc thu hoạch được cái gì tăng thêm.

Có khả năng hay không, sau này mình có thể thoát khỏi số âm mị lực quấy nhiễu?

Chỉ là, làm hắn nhìn thấy cái kia đã đột phá người bình thường cực hạn, đi vào "- 11" mị lực giá trị lúc, nó không khỏi thở ‌ dài.

"Quả nhiên không có đơn giản như vậy. Bất quá, đột ‌ phá cực hạn phụ mị lực."

Lynton suy nghĩ một chút, lấy xuống Weil đưa tặng cho mình [ Ẩn Nguyệt Chi Thạch ].

Mà liền tại nó lựa chọn hủy bỏ đạo cụ sau một khắc, trong phòng không gian. Lập tức nổi lên tầng tầng gợn sóng, tựa như to lớn thủy triều vọt tới lúc, biên giới nước hốt hoảng thoát đi. ‌

Mặt bàn bỗng nhiên lửa cháy, trên trần nhà đột nhiên có giọt nước rơi xuống, rơi xuống mặt đất, lại bỗng nhiên ngưng tụ thành băng.

Trí lực đề cao về sau, Lynton cảm giác đã lại lên một tầng nữa, cho nên nó có thể rõ ràng phân tích ra, cái này loại tình huống đến cùng là bởi vì gì mà lên.

"Nguyên tố nhóm tại chạy trốn."

Tại nó cảm giác bên trong, từ mình lấy xuống [ Ẩn Nguyệt Chi Thạch ] một khắc này bắt đầu, trong không khí tất cả ma lực thừa số cũng bắt đầu nổi điên giống như chạy tứ phía, liều mạng cũng phải cách hắn xa một chút, giống như đụng phải nó liền sẽ rơi vào cái gì không rõ sự kiện ở trong.

Mà tại ma lực thừa số đồng thời chạy trốn thời điểm, đại lượng ma lực trong khoảnh khắc đó bị đè ép đến cùng một chỗ, khiến cho phát sinh các loại nguyên tố phản ứng, tạo thành xung đột xuất hiện.

Lynton cau mày, duỗi xuất thủ.

Những nơi đi qua, chạm đến đều chỉ còn lại đơn thuần không khí, nó chỗ vị trí, hoàn toàn trở thành ma lực khu vực chân không.

"Phụ mười một mị lực, thế mà để ma lực cũng bắt đầu sợ hãi ta sao?"

". Tiểu đồ đệ?"

Ma nữ tiểu thư thanh âm bỗng nhiên xuất hiện.

Nàng không có hiện thân, mà là run rẩy hỏi: "Ngươi làm sao?"

"Ta "

Lynton bỗng nhiên nhớ tới, trong phòng này, người đúng là chỉ có nó một cái, nhưng còn có một cái không có thân thể, nhưng có năng lực suy tính "U Linh" đâu!

"Lão sư, ngươi không sao chứ?" Nó bận bịu một lần nữa đem [ Ẩn Nguyệt Chi Thạch ] đeo trên, đồng thời có chút lo âu hỏi.

Giá trị âm mị lực mang đến ảnh hưởng là để tất cả bình thường thế giới sinh vật cùng vật chất sợ hãi mình, cũng nghe theo sinh vật bản năng phản ứng thoát đi nó chỗ vị trí, nhưng ma nữ tiểu thư hiện tại trạng thái, cũng không phải là bình thường sinh vật.

Nàng nhục thể đã chết đi, tồn ‌ tại hình thái cũng là lấy tàn phá linh hồn trạng thái tồn tại, tăng thêm nàng hiện trong thân thể có thể vẫn lưu lại có Lynton cung cấp ma lực, từ một loại ý nghĩa nào đó đến xem, nói nàng là Lynton "Tử Linh" cũng không đủ.

Mà xem như "Tử Linh', ‌ nàng sẽ đối với Lynton có phản ứng gì?

Thực, đây chính là vì cái gì duy na nguyện ý hiện thân nguyên nhân.

Tại Lynton hủy bỏ ẩn nấp mình về sau, trốn ở trong giới chỉ lặng lẽ sờ sờ quan sát chính mình tiểu đồ đệ ngu như bò điểm hư không cử động ma nữ tiểu thư, đột nhiên trở mặt. ‌

Nàng tầm mắt không bị khống chế di động đến nam nhân trên mặt, càng xác thực điểm lời nói, liền là cặp ‌ kia thâm thúy đến làm nàng say mê mắt biển ở trong.

Mà tại nam nhân như có điều suy nghĩ cúi đầu xuống, làm hai người tầm mắt đối đầu tại một phương không đáng tiền tình huống dưới đối đầu một khắc này, ma nữ trái tim bỗng nhiên bắt đầu cuồng loạn, lao nhanh tốc độ sợ là sẽ phải để Tiểu Lộc trực tiếp đâm chết tại trước mặt trên cây; nàng cái kia hoàn toàn do ma lực cấu thành huyết dịch cũng bắt đầu bởi vậy sôi trào, nhiệt độ đột nhiên thăng, khiến cho vốn nên băng lãnh nàng phảng phất giống như đặt mình vào hỏa lô, liệt diễm nhiệt độ cao cơ hồ muốn đem khống chế hỏa diễm nàng đốt thành bột mịn.

Chỉ mấy cái hô hấp gian, duy na đã mồ hôi đầm đìa, ngưng tụ thành giọt nước ma lực lôi cuốn lấy đã bắt đầu hòa tan quần áo rơi xuống tại trong hắc ám, tiếp theo hóa thành duy trì chiếc nhẫn không gian một bộ phận, lại đối ma nữ tiến hành bổ sung, lặp đi lặp lại tuần hoàn.

Loại này tuần hoàn, đối với ma nữ thể lực tạo thành ảnh hưởng rất lớn, nhưng ngoài ý muốn là, nàng tinh thần lại càng phấn khởi.

Mất đi thời điểm, đối nàng không có sinh ra quá lớn ảnh hưởng, nhưng bị bổ sung một khắc này, nàng nhưng lại có lưng run lên thực tế cảm giác.

Đến từ linh hồn phong phú vì nàng linh hồn mang đến vô cùng dư dả cảm giác thỏa mãn, mà cảm giác thỏa mãn đến cực hạn về sau, lại sẽ chuyển hóa làm nhân thể trong cảm giác nhất là bản năng vui vẻ chi tình.

Nếu là người khác, có lẽ còn có thể tại người trung gian có lý trí tồn tại, nhưng duy na cũng không phải là người bình thường.

Nàng là ma nữ, là dễ dàng nhất luân lạc tới loại khoái cảm kia trong vực sâu tồn tại a!

"Không được! Sẽ hư mất! !"

Tại mình sắp thiêu đốt hầu như không còn trước, ma nữ tiểu thư cưỡng ép đè nén mình dần dần trở nên kỳ quái ngữ điệu, dùng hết đo bình tĩnh thanh âm gọi lại mình tiểu đồ đệ.

Mà tại Lynton một lần nữa lợi dụng đạo cụ thu liễm lại mình khí tức lúc, ma nữ tiểu thư lắc một cái, đổ tại giữa hư không, toàn thân rung động, phát ra từ linh hồn cảm giác trống rỗng cơ hồ muốn hoàn toàn đưa nàng thôn phệ hầu như không còn.

"Không cần."

"Không? Muốn?" Lynton mờ mịt nghe lấy cái kia hai cái cách nhau thời gian rất xa từ ngữ.

"Đến cùng có phải không? Vẫn là muốn?"

Cảm tạ "Đẹp trai nhất Bắc Dã" "Ảm đến thần thương' ‌ "brrrr" "Thư hữu 1508 29 1259 29500" "Một đầu ngốc đầu cá" mấy vị đại lão, phi thường cảm tạ cảm ơn! ! !

Xin lỗi

Xin lỗi

Trước cùng còn tại nhìn quyển sách này đám người nói câu xin lỗi

Mất tích nhiều ngày như vậy, liền cái tin chính xác đều không có, là ta vấn đề

Tạo thành chuyện này phát sinh nguyên nhân thực cũng rất đơn giản ‌

Mặc dù quyển sách này thành tích rất kém cỏi, mỗi ngày mạt chương đặt ‌ mua còn không có đoàn người số nhiều, nhưng ta cho tới bây giờ cũng không có qua cắt viết suy nghĩ, bởi vì đối với một người mới tác giả tới nói, ta có hiện tại đặt mua, đã vượt qua rất nhiều người mới.

Thế nhưng là, tại tháng này đếm ngược ngày thứ hai, ta toàn chuyên cần ‌ vứt bỏ

Bởi vì ta thao tác sai lầm, đã viết ‌ xong chương tiết không có định thời gian phát hành, mà ta phát hiện thời điểm, thời gian đã qua 12 giờ, không có biện pháp lại bù đắp lại.

Lúc đó ta nhìn xem ‌ tin nhắn soạn sẵn bên trong đợi phát hành, tâm tính trực tiếp nổ

Quyển sách này thành tích cũng không tốt, đại bộ phận thu nhập còn là đến từ toàn chuyên cần cùng toàn chuyên cần cho nửa năm thưởng, nhưng là bây giờ, bởi vì một cái sai lầm, tại sắp thành công đếm ngược ngày thứ hai, trước đó ròng rã hai mươi chín trời cố gắng đều hóa thành hư không

Đêm đó ta cả đêm không ngủ, về sau cũng không có lại mở ra tác giả hậu trường

Ta rất giận, nhưng là vung không đi ra, bởi vì đây là chính ta vấn đề

Lúc đầu nghĩ đến ngủ một giấc tỉnh, làm sự tình gì cũng chưa từng xảy ra, ngoan ngoãn gõ chữ, tháng sau lại cầm về, nhưng là ta tay đặt ở trên bàn phím, đầu trống trơn, cái gì cũng không viết ra được đến

Ta nghĩ, hoãn một chút a, sau đó nghỉ một ngày

Vẫn là không viết ra được đến

Tại quịt canh trước, đã đến quyển thứ hai phần kết, thậm chí phần kết đều thu một nửa, cửa hàng tốt cái kế tiếp địa đồ, ta thậm chí đều nghĩ kỹ hạ một quyển mở đầu là lấy ma nữ cùng Tinh Linh Tu La tràng mở màn, hôm nay là đêm thất tịch, ma nữ sinh nhật cũng là tại hôm nay, bởi vì là không thể người yêu ma nữ, cho nên ta cố ý đưa nàng sinh nhật thiết tại cái này cái thời gian, vì liền là tại hôm nay, cho nàng một cái phiên ngoại, nội dung liền là như Lynton ngày đó trong mộng như thế, tiêu đề liền gọi « từ phủ kín mặt trời lặn đám mây đại đạo trốn cách thế giới »

Nhưng là, không viết ra được đến

Càng nghĩ viết, liền càng không viết ra được đến

Thật giống như mấy ngày nay ta ban đêm muốn ngủ, càng nghĩ ngủ, càng ép lấy mình ngủ, đầu liền càng thanh tỉnh

Mấy ngày nay ta qua ngơ ngơ ngác ngác, tỉnh lại sau giấc ngủ không biết là ban ngày hay là đêm tối, thẳng đến hôm nay buổi chiều ta từ tỉnh lại ‌ nằm chết dí trời tối, nằm chết dí bụng lộc cộc lộc cộc gọi, nằm chết dí đói chịu không được, sau đó ta liền muốn, không thể lại tiếp tục.

Còn như vậy, ta khả năng thực sẽ xảy ra vấn đề

Rất xin lỗi mọi người, ta có lỗi với các ngươi

Xin lỗi

----------oOo----------